04/13/2018 14:55
Hành trình sinh con gian nan, "đầy nước mắt" của các sao Hoa ngữ U40

Hành trình sinh con gian nan, "đầy nước mắt" của các sao Hoa ngữ U40

Linh Miêu - Theo thethaovanhoa.vn

Mang bầu, sinh con là thiên chức của người phụ nữ và bất cứ ai cũng muốn thực hiện trọn vẹn trách nhiệm này. Tuy nhiên để có được những thiên thần đáng yêu, những sao nữ này đã phải trải qua biết bao tháng ngày vất vả, đau đớn.

Kết hôn khi tuổi chẳng còn trẻ, rất nhiều nghệ sĩ Cbiz gặp trở ngại khi mang thai. Để có được những đứa con đầu lòng khỏe mạnh, họ phải trải qua quãng thời gian khó khăn vất vả từ khi có bầu đến lúc sinh con. Có thể nói đó là một hành trình dài nhưng cái kết mang lại chính là trái ngọt.

Từ Hy Viên

bestie sao Hoa ngu sinh con

Không được may mắn như em gái Tiểu S sinh liên tục 3 cô con gái, Đại S đã trải qua quãng thời gian vô cùng gian nan mới có thể thụ thai. Năm 2010, nữ diễn viên xinh đẹp kết hôn với đại gia Uông Tiểu Phi, nhưng đến mãi đến năm 2013, vợ chồng cô mới có bé gái tên Uông Hy Nguyệt.

Sau khi kết hôn ở tuổi 34, Từ Hy Viên chịu nhiều áp lực trong việc sinh con bởi Uông Tiểu Phi là con trai duy nhất trong gia đình. Chính vì vậy, ngay sau khi kết hôn, nữ diễn viên đã gần như biến mất trong làng giải trí để lo chuyện bầu bí. Trong suốt 3 năm đó, Từ Hy Viên đã phải thực hiện chế độ ăn uống khắt khe và thậm chí vợ chồng cô phải lên lịch làm chuyện ấy theo lời khuyên của chuyên gia. Mẹ chồng Từ Hy Viên – bà Uông Lan cũng thường xuyên đi chùa bái Phật để cầu mong có cháu.

bestie sao Hoa ngu sinh con

Tại thời điểm đó, còn có rất nhiều tin đồn ác ý như Từ Hy Viên không thể sinh con hay ông xã cô hay đi bar… đã ảnh hưởng lớn đến tâm lí của cô. Tuy nhiên, vượt qua rất nhiều khó khăn, cuối cùng Đại S đã mang bầu và hạ sinh con gái đầu lòng vào tháng 4/2014 và con trai thứ 2 hồi tháng 5/2016. 

bestie sao Hoa ngu sinh con

Trong lần hạ sinh quý tử, cô đã sinh con bằng phương pháp đẻ mổ. Tuy nhiên vì bị dị ứng với thuốc gây mê, nên sau khi lâm bồn nữ diễn viên "Vườn sao băng" đã ngất xỉu và lên cơn co giật. Phải 3 ngày sau đó, Từ Hy Viên mới trở lại phòng hồi sức và dần bình phục sức khỏe. 

bestie sao Hoa ngu sinh con

Mới đây nhất, bà xã của Uông Tiểu Phi vừa xác nhận rằng cô đang mang bầu con thứ 3. Được biết, em bé trong bụng Từ Hy Viên mới được khoảng 7 tuần. Ở tuổi 42, bà xã Uông Tiểu Phi lo lắng rằng mình không còn hợp tuổi sinh nở. Hơn thế, thể chất của Từ Hy Viên cũng không tốt càng khiến cô thêm lo lắng.

Trương Đình

bestie sao Hoa ngu sinh con

Kết hôn với người chồng hơn mình 10 tuổi vào năm 2010, Trương Đình nhanh chóng muốn sớm có con đầu lòng. Nhưng, dù nỗ lực hết sức cô đã trải qua 8 lần mang thai thất bại. Trương Đình đã thử mọi biện pháp nhưng kết quả không được như mong muốn.

Thực tế, Trương Đình từng có ý định bỏ cuộc song chồng cô Lâm Thụy Dương không đồng ý. Vì lớn hơn vợ 10 tuổi, luôn sợ mình ra đi trước bỏ lại vợ cô độc, vì thế Lâm Thụy Dương kiên trì khuyến khích cô tiếp tục cố gắng.

bestie sao Hoa ngu sinh con

Trong vòng 3 năm trời, Trương Đình đã phải tiêm 1000 mũi tiêm và cuối cùng cô cũng được đền đáp xứng đáng khi chào đón hai thiên thần xinh xắn. Cặp đôi chào đón con gái đầu lòng năm 2009 và năm 2012 có thêm con trai. Kể về quá trình "khổ tận cam lai" khi 8 lần thất bại, Trương Đình từng bật khóc. Cô chia sẻ: "Ngày đó tôi bị tiêm nhiều đến mức khắp người đều sưng phù. Nhiều khi bị mất hết cảm giác".

Nhưng, dù có vất vả và khổ sở như thế nào đi chăng nữa thì cái mà Trương Đình được đền đáp ngày hôm nay chính là một gia đình hạnh phúc bên hai đứa con xinh xắn. Có lẽ đối với cô, quãng thời gian khổ sở trước kia rất đáng.

Từ Nhược Tuyên

bestie sao Hoa ngu sinh con

Kết hôn muộn, Từ Nhược Tuyên cũng trải qua quá trình mang thai vất vả hơn nhiều người bạn cùng trang lứa khác. Ở tuổi 40, nữ diễn viên nổi tiếng gần như nghỉ hẳn làm việc để dưỡng thai.

bestie sao Hoa ngu sinh con

Được biết, Từ Nhược Tuyên được chẩn đoán bị bất túc cổ tử cung (cổ tử cung bị khiếm khuyết, giãn nở sớm, dễ gây sảy thai hoặc sinh non). Cô phải nằm liệt giường và ít di chuyển. Từ Nhược Tuyên từng chia sẻ mỗi ngày phải uống 13 viên thuốc và đã tiêm tới hơn 200 mũi để có thể giữ được em bé an toàn.

bestie sao Hoa ngu sinh con

Ngày 13/8/2015, cô chính thức hạ sinh một bé trai đầu lòng sau 142 ngày nằm trên giường bệnh và uống 300 liều thuốc an thai. Nghĩ về quá trình vất vả khi có bầu, Từ Nhược Tuyên quyết định đặt tên con trai là Dalton Lee với ý nghĩa là người mạnh mẽ, kiên cường.

Trần Tuệ Lâm

bestie sao Hoa ngu sinh con

Trần Tuệ Lâm 41 tuổi và chồng Lưu Kiến Hào 40 tuổi đã có chuyện tình 16 năm lãng mạn. Họ kết hôn vào năm 2008. Để xây dựng một gia đình trọn vẹn, Trần Tuệ Lâm đã tiến hành thụ tinh nhân tạo đến ba lần, cô lần lượt hạ sinh con trai lớn 5 tuổi Lưu Thăng và con trai thứ hai Lưu Thâm. Để sinh được 2 cậu quý tử, Trần Tuệ Lâm phải liên tục tiêm 30 mũi để dưỡng thai.

bestie sao Hoa ngu sinh con

Ngỡ tưởng hạnh phúc với Trần Tuệ Lâm thế là đủ, nhưng khi báo chí bắt gặp chồng Trần Tuệ Lâm đi ăn với một cô gái trẻ tại nhà hàng Pháp, Trần Tuệ Lâm đã phải lựa chọn quyết sách mang thai để giữ chồng. Ngày 10/7/2014, Trần Tuệ Lâm cùng trợ lí đến trung tâm xét nghiệm y học để xét nghiệm khả năng mang thai ngoài tuổi 40 của mình. Bà mẹ hai con từng tuyên bố không sinh thêm nữa, nhưng cô cũng chừa lại đường lui cho mình, nói "bảo đảm là con gái sẽ sinh!". Một nguồn tin cho biết: "Kelly vốn sợ tuổi đã lớn khó lấy lại vóc dáng sau sinh, nên không định sinh thêm. Nhưng gần đây Alex có vẻ ngồi không yên, thường xuyên viện cớ vì xã giao mà ra ngoài vào buổi tối, Kelly thấy ông xã suốt ngày bảo con gái của mấy anh bạn rất ngoan và hay nũng nịu với bố, biết chồng mong có con gái, nên muốn nhanh chóng sinh thêm một con gái để trói chặt chồng"

Lê Tư

bestie sao Hoa ngu sinh con

Ở tuổi 39, Lê Tư chính thức lên xe hoa với tỉ phú Mã Đình Cường. Vì đã lớn tuổi nên cô gặp tình cảnh khó có thể mang thai. Vì muốn sớm có con nối dõi cho chồng, Lê Tư đã quyết định thụ tinh trong ống nghiệm. Trong giai đoạn này, Lê Tư được chăm sóc đặc biệt tại một phòng bệnh cao cấp của một bệnh viện có tiếng. Kết quả thành công và năm 2010 cô cùng Mã Đình Cường chào đón hai bé gái đáng yêu.

bestie sao Hoa ngu sinh con

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều bà vợ của các tỉ phú giàu có khác, Lê Tư chịu áp lực sinh con quý tử cho gia đình nhà chồng. Năm 2012, "công chúa Triệu Mẫn" màn ảnh Hong Kong lại quyết định sử dụng phương pháp thụ tinh một lần nữa. Lê Tư và Mã Đình Cường lại chào đón thêm một tiểu công chúa đáng yêu.

Vì lo lắng cho sức khỏe của vợ, Mã Đình Cường đã quyết định không muốn bà xã sinh thêm em bé. Đối với ông, 3 cô con gái đáng yêu và người vợ luôn kề cận bên cạnh mới là điều quan trọng nhất.

bestie sao Hoa ngu sinh con

Kết hôn khi tuổi chẳng con trẻ, rất nhiều nghệ sĩ Cbiz gặp trở ngại khi mang thai. Để có được những đứa con đầu lòng khỏe mạnh, họ phải trải qua quãng thời gian khó khăn vất vả từ khi có bầu đến lúc sinh con. Có thể nói đó là một hành trình dài nhưng cái kết mang lại chính là trái ngọt.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng