04/08/2018 14:41
Dù không nói ra nhưng đàn ông "ghét cay ghét đắng" mỗi khi phụ nữ làm những điều này

Dù không nói ra nhưng đàn ông "ghét cay ghét đắng" mỗi khi phụ nữ làm những điều này

Linh Miêu - Theo thethaovanhoa.vn

“Phụ nữ là một sinh vật rắc rối”, phần lớn đàn ông nhận định như vậy. “Nàng cứ làm những gì mà nàng thích, trong khi cánh đàn ông chúng tôi lại rất dị ứng với những việc này.”

1. Trang điểm đậm

Sẽ rất tốt nếu bạn trang điểm nhẹ cho khuôn mặt của mình nhưng nam giới lại không thích nếu bạn trang điểm đậm, lòe loẹt, che hết các nét mặt tự nhiên. Bạn chỉ nên thoa một lớp kem nền mỏng lên mặt, thoa đồng đều và chọn một tông màu phù hợp với làn da tự nhiên.

bestie dieu dan ong ghet o phu nu

2. Cố gắng kiểm soát chàng 

Cứ 10 phút gọi một lần hoặc nhắn tin liên tục với những câu hỏi lặp đi lặp lại đang làm gì, đang ở đâu hoặc với ai. Điều này chỉ khiến chàng muốn bỏ ngay bạn vì thấy quá ngột ngạt.

3. Buôn chuyện về người khác

Liên quan đến các cuộc nói chuyện phiếm trên điện thoại, hoặc đôi khi các nàng nghe lỏm được một thông tin về ai đó, dù chưa chắc chắn nhưng câu chuyện sẽ được nàng thêm mắm dặm muối và tam sao thất bản qua nhiều người khác nữa. Điều này chỉ chứng minh cho các chàng thấy rằng nàng là một người ích kỉ, trẻ con và thiếu chín chắn.

bestie dieu dan ong ghet o phu nu

4. Dùng son môi tối màu

Các loại son có màu tối rất dễ lem vào răng bạn khi bạn ăn hoặc nói chuyện và sẽ khiến bạn trở nên khá khó coi. Bên cạnh đó, các loại son màu tối cũng khiến bạn trông già hơn tuổi khá nhiều.

5. Nũng nịu quá mức

Giọng nàng luôn cố tỏ ra dễ thương ngọng nghịu sau mỗi câu nói và nghĩ đó là biểu hiện của sự dễ thương. Ồ, bạn nhầm rồi, các anh chàng muốn làm một người yêu theo đúng nghĩa, chứ không phải một ông bố ấp ủ đứa con thơ, vậy đấy.

bestie dieu dan ong ghet o phu nu

6. Ghen tuông vô cớ

Phải công nhận rằng ghen là một gia vị ngọt ngào cho tình yêu, tuy nhiên nếu nó ở mức vừa đủ. Nên nhớ là vừa đủ. Cách các cô nàng tỏ vẻ hơi khó chịu và liên tục chú ý đến bạn khi bạn nói chuyện với một cô gái khác (dù cho cuộc trò chuyện hoàn toàn trong sáng), hoặc dò xét các mối quan hệ khác phái của bạn có thể khiến nam giới cảm thấy phụ nữ rất đáng yêu và hấp dẫn khi quan tâm tới mình. Tuy nhiên, nếu các cô nàng cứ nhảy bổ lên, khóc lóc sụt sùi và làm to chuyện những vấn đề không cần thiết thì không đấng mày râu nào chịu nổi.

7. Mua sắm, tiêu xài quá nhiều

Mọi đàn ông trên thế giới này đều nghĩ rằng phụ nữ nghiện mua sắm. Phái mạnh đơn giản là không hiểu được vì sao phụ nữ thích mua sắm hay ngắm đồ qua cửa kính như vậy. Họ cảm thấy khó chịu và bực bội khi nhìn phụ nữ xem và thử số quần áo, phụ kiện trong hàng giờ, ngay cả khi họ không mua chúng.

bestie dieu dan ong ghet o phu nu

8. Ám ảnh với việc tăng cân và chế độ ăn kiêng

Đàn ông thích phụ nữ có thân hình cân đối, không ai phủ nhận điều đó. Thậm chí nhiều đấng mày râu còn cảm thấy hấp dẫn với những phụ nữ hơi mập mạp. Vậy nên việc nàng tính toán calo trong từng bữa ăn, thậm chí từ chối việc đi ăn với bạn trai chỉ vì “em đang ăn kiêng” có thể khiến chàng phát bực. Chàng yêu chính bạn, một cô nàng khỏe mạnh chứ không phải bộ xương của bạn, hiểu chứ?

9. Phản ứng thái quá về mọi thứ

Vâng, mọi thứ, từ việc nữ hoàng giải trí có thêm bồ mới cho đến con mèo nhà hàng xóm mới bỏ đi cũng khiến nàng bận tâm. Cô ấy băn khoăn về mọi thứ, và điều ấy khiến chàng mệt mỏi.

bestie dieu dan ong ghet o phu nu

10. Lạm dụng nước hoa

Mỗi lần sử dụng nước hoa bạn chỉ nên dùng một lượng nhỏ, quá lạm dụng sẽ khiến nam giới không hài lòng . Bạn chỉ nên sử dụng một giọt cho những chỗ cần thiết chẳng hạn như cổ, sau tai và cổ tay chứ không phải trên quần áo.

Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai... Chưa một lúc nào chân lí trên thay đổi. Trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người ấy là điều mà ai cũng mong muốn. Vậy bạn nên "nằm lòng" những điều phái mạnh "ghét cay ghét đắng" ở phụ nữ trên đây nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng