04/03/2018 16:30

Bộ ảnh: Cuộc đời con gái đôi khi cũng có những nỗi lo "chẳng đâu vào đâu" như thế này

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Có một điều muôn đời nay chị em vẫn rỉ tai nhau rằng “làm con gái khổ lắm” vẫn luôn đúng. Không phải đối mặt những nỗi lo lắng nào to tát nhưng đôi khi chỉ vì những thứ bé xíu xiu cũng khiến phái đẹp buồn cả ngày rồi đấy.

bestie noi kho cua con gai

Con gái đừng nên có những suy nghĩ quá bay bổng, lãng mạn, thiếu thực tế. Bạn nên biết rằng, điều quan trọng nhất là phải chủ động, độc lập, tự kiếm tiền để làm chủ bản thân mình, kể cả việc thức dậy mỗi sáng, không cần thiết phải nhờ ai đó đánh thức dậy.

bestie noi kho cua con gai

"Thứ Hai là ngày đầu tuần" - để có đủ năng lượng và sự tỉnh táo làm việc thì phải cần cốc cà phê "khổng lồ" như thế này nè.

bestie noi kho cua con gai

Là con gái, không có người yêu cũng được, độc thân cũng chẳng sao, nhưng mà tốt nhất là nên nuôi một chú thú cưng đáng yêu. Chúng sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm tươi vui và đầy màu sắc hơn đấy.

bestie noi kho cua con gai

Có ai hiểu cảm giác này không, bạn ngồi giữa hai người đàn ông và sẽ bị "chèn ép" như thế này đây. Phải vùng lên mạnh mẽ mới được.

bestie noi kho cua con gai

Đừng bao giờ đặt niềm tin vào chị làm tóc bởi chị ta không thể định nghĩa được cụm từ "cắt tỉa phần đuôi" như mình yêu cầu đâu.

bestie noi kho cua con gai

Đây là cách để gây sự chú ý với "chàng người yêu mê game" của bạn.

bestie noi kho cua con gai

Đồ online trông đẹp, sang chảnh thế thôi chứ có nhiều cái mua về chỉ để mặc ở nhà ngủ thôi đấy. Các tín đồ thời trang lưu ý chọn "coi sao cho được" nha.

bestie noi kho cua con gai

Là con gái, hiền lành, nhu mì là tốt nhưng đừng quá hiền để người khác bắt nạt. Người ta thường nói "đi với Phật mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy" quả không sai. Tùy người mà bạn nên có cách đối xử khác nhau nhé.

bestie noi kho cua con gai

Dù thế nào đi chăng nữa cũng đừng nên bỏ cuộc nhé. Bởi là con gái, ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì giống đàn ông và sống như một nữ thần.

bestie noi kho cua con gai

Chắc chắn cô nàng nào cũng hiểu cảm giác này đúng không? Chỉ biết "than thân trách phận" và tích cực dưỡng da lại từ đầu mà thôi.

bestie noi kho cua con gai

Niềm vui có xe mới chưa tận hưởng hết thì lại phải đối diện với hàng loạt những vấn đề khác....

bestie noi kho cua con gai

Nè các cô gái, làm gì thì làm, nhất định đừng để tổn thương khuôn mặt nhé. Vẻ bề ngoài quyết định sự thành công, hơn thua cũng như số phận của bạn đấy. Có nhan sắc thì luôn luôn được ưu ái hơn rất nhiều mà.

bestie noi kho cua con gai

Đi làm vất vả cả ngày, đến khi về nhà chỉ mong được "tan biến" vào chiếc giường thân yêu của mình như thế này thôi - một góc nhỏ riêng tư không muốn ai làm phiền.

Sự khác biệt khi con gái ở một mình và khi có người yêu bên cạnh.

Các chàng có người yêu rồi hay chưa thì cũng nên "bơi" vào xem những rắc rối của con gái nhé, để hiểu tâm lí của các nàng, để biết tại sao con gái hay than vãn... Con gái có biết bao nhiêu thứ để lo lắng, mà đôi khi nhìn lại chúng chẳng có gì to tát cả đúng không nào.

Nguồn Brightside

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top