03/20/2018 12:09

Cách nhận dạng đàn ông ngoại tình, xem anh chàng của bạn có nằm trong số này hay không nhé

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn

Sự chung thủy trong tình yêu luôn là điều hầu hết mọi người đều mong ước, đặc biệt là phụ nữ. Thế nhưng làm cách nào để biết được người đàn ông của đời mình có đang ngoại tình hay không?

Theo các chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, để nhận biết một người đàn ông có thói trăng hoa không hề khó khăn như các nàng vẫn nghĩ, chỉ cần tinh ý một chút thôi là có thể nhận biết "tất tần tật".

Miệng nhỏ, gò má thấp lõm

Người đàn ông có đặc điểm trên thường có năng khiếu hát hay và khiến cho bao chị em say đắm với câu hát của họ. Thậm chí, nếu gặp trường hợp bạn là người mềm lòng thì chỉ cần nghe những câu mật ngọt của hắn là bạn "tự nguyện" yêu ngay. Bên cạnh đó, nếu anh ta có thêm đặc điểm gò má bị thấp lõm hoặc quá cao, điều này chứng tỏ anh ta là người không có trách nhiệm với những việc gây ra với bạn.

Đôi môi không đều nhau

Môi trên quá mỏng hoặc môi dưới quá dày thể hiện anh chàng là người khéo léo trong việc xã giao. Họ không đáng tin cậy vì hay có tính cách hứa suông trong mọi chuyện và không bao giờ thực hiện lời hứa. Anh ta cũng là người khá giỏi trong việc khen ngợi và lấy lòng phái nữ, ngoài ra thì không có tài năng gì nổi bật.

Nhận dạng đàn ông ngoại tình qua vẻ bề ngoài
Đôi môi không đều nhau cho biết anh chàng là người chỉ thích hứa suông trọng mọi việc.

Răng nhọn

Những đàn ông răng nhọn thường có bản răng nhỏ, đây là điều nhận biết anh chàng có tính cách bủn xỉn, keo kiệt hay để bụng những chuyện nhỏ nhặt. Hơn thế, điều này còn cho biết anh chàng là người trăng hoa, không chung thủy. Họ sẽ không cùng bạn đi đến hết cuộc đời dù khó khăn, rất có khả năng anh ta sẽ ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Đầu mũi nhọn

Người có đầu mũi nhọn thường hay gọi là mũi két. Đa phần họ là người lăng nhăng, tâm tính không mấy hiền lành. Sống thiên về lợi ích cá nhân. Nếu bạn "lỡ dại" yêu người này thì chỉ nhận những thiệt thòi về bản thân, tỷ lệ ngoại tình ở người này rất cao.

bestie dan ong

Nếu lỡ chọn anh chàng có mũi nhọn thì nên cảnh giác nhé!

Lông mày không gọn gàng

Không giống với những kiểu đàn ông kể trên, anh chàng này là người khá "nghệ sĩ", nhiều tâm trạng cảm xúc thích văn chương và yêu sự lãng mạng. Vì thế họ đa sầu, đa cảm và chỉ muốn tìm đến phụ nữ để "trút bầu tâm sự" hay tìm cảm hứng mới. Chính vì thế với họ tình yêu chỉ là hư vô, không có người này thì đi tìm ngay người khác.

Tai nhỏ

Những anh chàng tai nhỏ cũng có tài khéo léo trong khoản ăn nói. Song, mức độ thật giả trong từng lời nói của họ thì không phải ai cũng có thể chắc chắn được, cảm giác nói như là đang nói đùa. Ưu điểm của người này là rất thông minh, lanh lợi, tác phong làm việc khá nhanh gọn. Nhưng lại có quá nhiều tham vọng nên họ sẽ bất chấp mọi thủ đoạn xấu miễn là đạt được mục đích của mình. Cuộc sống hôn nhân đối với anh chàng kiểu này cũng khá nhiều sóng gió long đong vì anh ta là người dễ thay đổi tình cảm, lại nói dối khá tài tình.

bestie dan ong da tinh
Với những anh chàng tai nhỏ thì bạn khó mà đoán được anh ta là người như thế nào đâu.
Dính vào 6 đàn ông này đời bạn coi như xong.

Những anh chàng sở khanh thường sẽ có "năng khiếu" tán gái "thiên bẩm", và họ luôn nắm bắt được những yếu điểm của phụ nữ. Tuy nhiên, những dấu hiệu này chỉ mang tính chất tham khảo và không có ý quy chụp áp đặt bất cứ ai. Các bạn nữ cũng nên cân nhắc và hãy luôn nhớ "cảnh giác" với vấn đề này để tránh nhận thiệt thòi về phía mình nhé.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Dù xinh đẹp tới đâu, 7 mẫu phụ nữ này vẫn khiến cánh đàn ông không dám cưới làm vợ
Scroll to top