02/17/2018 22:28

Những đặc điểm tố cáo đàn ông lăng nhăng, có người yêu rồi vẫn "ham của lạ"

Ariel - Theo thethaovanhoa.vn Ariel

Mỗi kẻ lăng nhăng có một kiểu lừa dối khác nhau song họ lại có chung một số đặc điểm điển hình mà nếu để ý sớm, bạn sẽ dễ dàng "vạch mặt".

1. Hay nói dối

Phụ nữ cần vị tha nhưng nếu bỏ qua quá nhiều lời nói dối của đàn ông thì đó là người phụ nữ dại khờ trong tình yêu. Người ta thường bảo, đàn ông có thể nói dối một lần thì sẽ có nhiều lần tiếp theo, từ những chuyện nhỏ nhặt biết đâu đấy vào một ngày lời nói dối ấy lại mang đến hậu quả không tưởng. Cội nguồn của sự phản bội chính là từ những lần nói dối. Cho nên phụ nữ phải thực sự tỉnh táo đối với người đàn ông như thế này!

bestie dan ong lang nhang

2. Hay buông lời tán tỉnh người phụ nữ khác

Dù đã là người có gia đình nhưng đàn ông ham của lạ vẫn không ngại buông lời tán tỉnh người phụ nữ khác. Khi được nhắc nhở, anh ta sẽ lập tức phản bác đó chỉ là xã giao hoặc đùa giỡn chút thôi. Nhưng vài lần đùa vui như thế ai sẽ khẳng định rằng mọi chuyện không trở nên tồi tệ hơn? Đàn ông đàng hoàng luôn rất có chừng mực vì họ hiểu rằng không vui vẻ gì khi khiến vợ mình phải lo lắng và khiến gia đình lục đục vì những cám dỗ ngoài kia.

3. Bí mật về tài chính

Kẻ phản bội sẽ có một danh sách dài những khoản cần chi tiêu cho người tình như: những món quà, hóa đơn ăn uống, khách sạn, chi phí cho các chuyến du lịch... Để che mắt người yêu/vợ mình, họ hay sử dụng một tài khoản hoặc thẻ tín dụng riêng biệt trong quá trình giao dịch.

Nếu ngẫu nhiên phát hiện người đàn ông của mình có một thẻ ATM riêng hay một giao dịch ngân hàng không rõ mục đích, hãy yêu cầu anh ta giải thích.

bestie dan ong lang nhang

4. Đối xử tệ với mẹ anh ta

Thường những người đàn ông hiếu thảo với cha mẹ của anh ấy thì cũng sẽ biết yêu thương vợ con của mình. Vì thế, ngay cả mẹ ruột mà anh ta cũng không thể đối xử tốt thì đừng mong sự thủy chung đến từ người đàn ông như thế. Có thể thấy một điều rõ ràng rằng người phụ nữ sinh thành ra mình anh ta còn không trân trọng nâng niu thì có lẽ chẳng một người phụ nữ nào có thể khiến anh ấy nguyện ở bên suốt cuộc đời. Đây chính là dấu hiệu để dễ dàng nhận ra một người đàn ông không chung thủy.

5. Hay chê bai

Những người đàn ông chung thủy thường sẽ ít chê bai người phụ nữ của mình, nếu có cũng chỉ là những lời góp ý chân thành để đối phương được tốt hơn. Nhưng đối với những người đàn ông cả thèm chóng chán lại khác. Họ thường có xu hướng đem người phụ nữ của mình ra so sánh với những người phụ nữ khác. Đó là bởi họ chưa thỏa mãn với những gì họ đang sở hữu nên dễ so đo. Và cũng là vì không đủ yêu thương nên mới dễ dàng thấy mọi thứ từ người phụ nữ bên cạnh đều không tốt.

bestie dan ong

6. Chăm chút ngoại hình hơn bình thường

Tự nhiên bạn thấy chàng tự hào về ngoại hình của mình một cách bất thường thì có thể anh ta vừa được một người phụ nữ khác khen ngợi.

Người đàn ông khi lừa dối cũng hay có những thay đổi về thể chất. Chăm chút hơn cho ngoại hình, có nhiều quần áo mới, sử dụng nước hoa trong khi trước nay không bao giờ dùng đến, chuyển đổi phong cách từ người đàn ông đứng đắn thành một gã trai trẻ phong độ... Đó là những dấu hiệu cảnh báo người đàn ông của bạn đang tìm cách thu hút người phụ nữ khác.

7. Công việc không ổn định

Gần gũi vẫn dễ giữ gìn tình cảm hơn. Đó là điều chính xác. Đàn ông có một công việc ổn định, không phiêu bạt nay đây mai đó quá nhiều sẽ giúp phụ nữ dễ dàng kiểm soát hơn. Bạn dễ dàng biết được anh ấy đang ở đâu, làm gì, với ai và ít nhiều ngăn chặn được những thứ không hay có thể xảy ra.

Sự xa cách thường sẽ là mầm mống sinh ra lòng nghi ngờ và dễ dàng xao động với những cám dỗ xung quanh. Nếu muốn nắm được sự chắc chắn trong tình yêu, nên chọn một người đàn ông đừng quá lông bông nay đây mai đó. 

7 tuýp đàn ông tồi tệ con gái cần tránh xa ngay và luôn.

8. Ít cử chỉ tình cảm dành cho bạn

Trong thời gian lừa dối, đàn ông có xu hướng ít nắm tay, ôm hôn nửa kia hơn bình thường. Bạn có thể  thấy khoảng cách xuất hiện giữa hai người, thấy anh ta nói những lời tình cảm mà không hành động.

Người chồng phản bội có thể vẫn "gần gũi" vợ nhưng cảm giác như đó chỉ là một hành động vật lí mà thiếu sự đam mê.

bestie dan ong lang nhang

Những người đàn ông trăng hoa hay đàn ông khi đã có gia đình rồi mà vẫn ngó nghiêng của lạ thường sẽ có những đặc điểm này. Chị em nên chú ý để đề phòng những loại người này trước khi rước khổ vào thân.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top