02/13/2018 00:27

Những cách thức tinh tế phụ nữ thường dùng để "bật đèn xanh" cánh mày râu cần biết

LeOna - Theo thethaovanhoa.vn

Không cần gửi thư hay đến trước mặt tỏ tình với chàng, các nàng có thể "bật đèn xanh" bằng những cách tinh tế này.

Trong trò chơi tình ái, vai trò "thợ săn" thuộc về đàn ông còn phụ nữ là "con mồi" là truyền thống lâu đời. Thế nhưng trong xã hội hiện đại ngày nay vai trò ấy hoàn toàn có thể thay đổi vì phụ nữ bây giờ dũng cảm và quyết đoán hơn. Tuy vậy phụ nữ vốn dĩ rất tinh tế nên nếu các anh muốn biết cô nàng có đang "cầm cưa" mình hay không thì phải rất mực chú ý đến những hành động này của nàng.

1. Cười

bestie cach phu nu cua cam

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng đàn ông thích phụ nữ mỉm cười nhiều hơn những người trông nghiêm nghị hoặc bí ẩn. Khi bạn mỉm cười, bạn gửi sẽ gửi một tín hiệu: "Tôi hạnh phúc và tôi có thể làm cho bạn hạnh phúc". Chẳng ai có thể từ chối những gì hạnh phúc cả phải không? Vì vậy ngay cả khi bạn đang nói chuyện với anh ấy qua điện thoại, hãy cười một cách thoải mái vì thậm chí người ta có thể cảm nhận được cảm xúc của bạn từ xa.

2. Cho họ thấy sở thích của bạn

bestie cach phu nu cua cam

Cả hai phái đều thích nó khi ai đó quan tâm đến họ. Vì vậy, hãy hỏi một người đàn ông những câu hỏi về sở thích, quan điểm, giá trị và mục đích của mình. Hãy để ý thái độ và hỏi thêm nhiều câu hỏi về chủ đề mà anh ấy nói về nhiều nhất. Nếu bạn không hiểu gì cả, đừng quá xấu hổ khi nói với người ấy điều đó. Nếu biết cách lắng nghe hay đặt câu hỏi, bạn thậm chí còn có thể khiến anh ấy có hứng thú hơn khi nói chuyện.

Ví dụ khi anh ấy thích lái mô tô và bạn cảm thấy nó nguy hiểm, đừng bao giờ nói kiểu: "Tôi không thể hiểu nổi sao lại có những người thích lái mô tô. Nó rất nguy hiểm!", thay vì vậy hãy nói: "Tôi luôn muốn biết tại sao mọi người thích đi mô tô vì nó có vẻ khá nguy hiểm".

3. Yêu cầu sự giúp đỡ

bestie cach phu nu cua cam

Khi phụ nữ ngày càng mạnh mẽ và độc lập hơn thì đàn ông cũng ít đi những cơ hội để chứng tỏ sự mạnh mẽ của mình. Vì vậy hãy tạo ra tình huống mà bạn có thể nhờ vả một người đàn ông thể hiện khả năng của mình. 

Có lẽ mời anh ta đến nhà để sửa chữa một thứ gì đó không phải lúc nào cũng thích hợp, nhưng bạn có thể yêu cầu anh ấy giúp bạn di chuyển một vài thứ hay kiểm tra thử động cơ xe bạn chẳng hạn. Đây là một cách để làm cho người đàn ông cảm thấy mình có thể che chở cho phụ nữ và cho anh ta thấy bạn thích anh ấy bởi vì bạn đã chọn anh ấy để giúp bạn.

4. Cảm ơn một cách chân thành

bestie cach phu nu cua cam

Nếu yêu cầu giúp đỡ là bước đầu tiên thì việc thể hiện sự biết ơn chân thành là việc tiếp theo bạn cần làm để cho một người đàn ông thấy rằng bạn thực sự quan tâm tới anh ta. Đây cũng là một cơ hội cho anh ấy "nở mũi" chút ít và là thời cơ lí tưởng để bạn hành động. Hãy mời anh ấy một li rượu vang, đến gần anh ấy hơn, nhìn vào mắt người ấy vài giây để cho thấy sự cảm mến của bạn nhưng nhớ đừng nhìn chằm chằm kẻo người ta sợ bỏ chạy nhé!

5. Làm cho đàn ông thấy mạnh mẽ

bestie cach phu nu cua cam

Hãy để một người đàn ông biết rằng bạn cảm thấy tin tưởng khi ở bên cạnh bằng cách nói rằng anh ấy là người duy nhất làm cho bạn cảm thấy an toàn. Bảo vệ phụ nữ là một trong những "thiên chức" của người đàn ông, vì vậy khi cho anh ấy biết rằng mình cần được che chở, bạn cũng gián tiếp thể hiện rằng mình đã thích anh ta.

Tất nhiên để kiếm một cái cớ cho việc này cũng khá đơn giản, hãy nhờ anh ấy đưa bạn về khi trời tối hoặc khi trời mưa ngay cả khi bạn có dù (chẳng tội gì mà không giả vờ là không có để làm "em gái mưa" nhỉ!).

6. Đừng vòng vo

bestie cach phu nu cua cam

Đã có ai từng chia sẻ kinh nghiệm với bạn rằng đàn ông không bao giờ hiểu được những lời bóng gió và sai lầm lớn nhất của phụ nữ là không bao giờ nói thẳng vào vấn đề chưa? Nếu chưa thì bây giờ bạn biết rồi đấy! 

Ví dụ bạn muốn rủ một người mình thích đi xem phim, nếu bạn nói rằng: "Hôm nay có phim mới ra hay lắm!" anh ta sẽ nghĩ đúng như câu bạn vừa nói. Thay vì vậy hãy đề cập thẳng vào vấn đề: "Anh có muốn đi xem bộ phim này với em không?", điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là anh ta nói không. Trong trường hợp này, bạn có thể tự hỏi lại mình rằng người đàn ông này có xứng đáng để bạn "tình đơn phương" hay không.

7. Hãy nhất quán

bestie cach phu nu cua cam

Khi giao tiếp với một người đàn ông (đặc biệt là người mà bạn thích), bạn cần phải tuân theo một cách hành xử. Nhiều phụ nữ thường có xu hướng tỏ ra bí ẩn hoặc thay đổi liên tục tùy tâm trạng. Nếu làm như vậy, đàn ông sẽ bị rơi vào một mớ boòng boong, họ không thể hiểu nổi người đó có thích mình hay không mà nay thế này mai thế khác. Bạn biết rồi đấy, đàn ông không sinh ra để hiểu được phụ nữ vì vậy hãy cố gắng đánh đố họ càng ít càng tốt. Điều này sẽ tốt cho bạn hơn mà thôi.

8. Đừng cố gắng để trở thành một người bạn

bestie cach phu nu cua cam

Khi phụ nữ cố gắng thu hút sự chú ý của một người đàn ông, đôi khi họ bắt đầu cư xử như một người bạn. Họ lắng nghe những câu chuyện về những cô gái khác, đưa ra lời khuyên và giúp đỡ. Hành vi như vậy mâu thuẫn với quy tắc của trò chơi: không nên "săn" bạn. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến người đàn ông này như một người bạn đời, đừng cố gắng xây dựng tình bạn. Thậm chí ngay cả khi hai người đã là bạn bè và gần đây bạn mới phát hiện ra tình cảm của mình thì cũng hãy dừng cách cư xử như bạn bè lại. Hãy nhất quán và rõ ràng: nhìn vào anh ta, cư xử và nói chuyện với anh ấy như một người phụ nữ quan tâm đến một người đàn ông cô ấy thích chứ không phải một người bạn.

9. Sử dụng đôi mắt như "vũ khí"

bestie cach phu nu cua cam

Đôi mắt của bạn là một công cụ tuyệt vời để cho một người đàn ông biết rằng bạn quan tâm đến anh ta. Khi phụ nữ không quan tâm đến người đàn ông thì đôi mắt họ chẳng biểu lộ chút cảm xúc nào cả. Đừng để ánh mắt bạn vô hồn như vậy kẻo anh ấy mất hi vọng. Vì không giỏi trong việc đoán ý phụ nữ nên đàn ông sẽ chỉ tin vào những gì họ thấy. Vì vậy, ngay cả khi mắt bạn quá mỏi hay khô khốc, hãy thủ sẵn chai thuốc nhỏ mắt để làm chúng trông ươn ướt hay đơn giản là chớp chớp để nước mắt chảy ra đôi chút. Đôi mắt như vậy sẽ đánh gục đàn ông ngay khi anh ấy nhìn bạn.

Lần đầu tỏ tình muốn thành công hãy tham khảo những tuyệt chiêu này.

Đừng quá lạm dụng những hành động trên đây vì cái gì quá mà không theo trình tự hay cảm xúc của người khác thì luôn dễ gây tác dụng ngược. Ngoài ra phụ nữ sỗ sàng quá cũng dễ khiến đàn ông mất đi cảm giác được chinh phục và làm anh ta chóng chán. Tuy nhiên nếu bạn đã bật đèn xanh một thời gian dài mà chẳng thấy hồi đáp thì cũng nên suy nghĩ lại rằng có nên tiếp tục lãng phí thời gian cho anh chàng này hay không, quyết định là tùy thuộc vào bạn cả thôi!

Nguồn: Brightside

Video có thể bạn quan tâm
BÍ QUYẾT ĐỂ ĐÀN ÔNG THEO ĐUỔI VÀ CHINH PHỤC BẠN!
Scroll to top