02/12/2018 13:38
Đặc điểm của gái "ế" nếu không thay đổi chắc sẽ cô đơn cả đời

Đặc điểm của gái "ế" nếu không thay đổi chắc sẽ cô đơn cả đời

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn

Có khi nào bạn thấy chạnh lòng khi nhìn thấy bạn bè cùng lứa đã có chồng và mái ấm đầy những tiếng cười, mà mình thì vẫn còn đang cô đơn lẻ bóng?

Những cô gái có tiêu chuẩn chọn bạn đời quá cao, mơ mộng đến người yêu "hoàn hảo" chỉ có trong cổ tích. Nên đến bây giờ các cô vẫn lẻ bóng một mình, đi qua mấy mùa xuân mà vẫn không tìm được nửa kia, không muốn gắn biệt danh "bà cô khó tính" thì hãy thay đổi ngay để tìm tình yêu cho đời mình.

Tập trung quá nhiều vào công việc

Làm việc chăm chỉ là tốt, nhưng khi bạn quá chú tâm vào sự nghiệp thì hầu như bạn chẳng còn màng đến việc khác thậm chí là không có thời gian dành cho bản thân, chứ nói gì đến việc yêu. Nếu điều này làm cho bạn hài lòng về cuộc sống thì liệu khi có người yêu hay lập gia đình bạn có dành trọn thời gian cho họ và có chấp nhận là hậu phương vững chắc của chồng? Muốn có hạnh phúc, đôi khi bạn cũng nên chấp nhận hy sinh, nên nhớ không có thứ gì là hoàn hảo cả.

Bestie - Dac diem nen thay doi của gái e
Làm việc chăm chỉ là tốt, nhưng cái gì quá cũng không ổn đâu nhé.

Độc lập và mạnh mẽ

Điều này cũng không có nghĩa là bạn nên tỏ ra yếu đuối hay dựa dẫm vào đối phương. Nhưng bạn cần ghi nhớ, cuộc sống lứa đôi cũng cần sự chia sẻ cũng như mỗi người cũng phải biết hy sinh, nhường nhịn. Đơn giản như bạn có thể phải nấu một món ăn mình rất ghét chỉ vì chồng mình thích ăn, hoặc bạn không thích nhưng vẫn sẽ xem bóng đá cùng chồng. Vậy đó, làm sao để vừa được thoải mái là chính mình nhưng vừa hòa hợp với bạn đời việc này đôi khi cũng rất khó nhưng nếu bạn "khéo" một chút thì mọi việc sẽ xử lý được.

Bestie - Dac diem nen thay doi của gái e
Mạnh mẽ là không phải lúc nào cũng chứng minh mình là người bất cần, "yếu đuối" đúng lúc cũng là việc cần làm.

Thích tụ tập bạn bè

Khi bạn ở một mình thì những bữa tiệc tùng ở các tụ điểm ăn chơi đều không bao giờ thiếu mặt bạn. Bạn thích ra ngoài hội họp cùng đám bạn, hiếm khi ở nhà vì dường như cuộc sống bạn sẽ rất buồn tẻ nếu một buổi tối mà không có hoạt động gì. Hãy giảm bớt những cuộc hẹn với bạn bè, thay vào đó bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu một người và nếu có tình ý với người ấy, sao không chủ động mời họ tới điểm hẹn? Biết đâu chừng người ta cũng thích mình thì sao.

Bestie - Dac diem nen thay doi của gái e
Hãy giảm bớt những cuộc hẹn với bạn bè, thay vào đó bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu một  người khác giới.

Không chịu quên người cũ

Sau chia tay người yêu cũ bạn không thể nào quên đi những kỉ niệm của hai người, mà đúng hơn là bạn không muốn quên. Cứ ôm khư khư cái quá khứ đau khổ kia chả biết để làm gì. Mở lòng đón nhận những điều mới tốt đẹp hơn. Cứ nghĩ đơn giản rằng mình nhớ họ có chắc họ có nhớ tới mình, mà cũng không chừng bây giờ người ta cũng đã có vợ con đuề huề rồi cũng nên. Hãy quên đi và nên tìm hạnh phúc cho riêng mình.

Bestie - Dac diem nen thay doi của gái e
Nên quên đi người cũ và mở lòng đón nhận những điều mới tốt đẹp hơn.

Tránh coi phim Hàn quá nhiều

Phim Hàn thành công rõ nét trong việc tạo nên mô típ các chàng trai hoàn hảo hoặc nếu không thì những khiếm khuyết cũng “siêu đáng yêu”. Với hình mẫu người đàn ông thành đạt, ga lăng luôn có chất gây “nghiện” đặc biệt với các nàng. Từ đó những nàng "ế" lại càng cô đơn khi đặt ra tiêu chuẩn quá cao. Các cô gái ơi, trên đời này không có ai "hoàn hảo" đâu, mọi thứ chỉ là tự bạn đặt ra mà thôi... còn hình ảnh trong phim thì càng không thể tin đâu nhé!

Bestie - Dac diem nen thay doi của gái e
Hình mẫu người đàn ông thành đạt, ga lăng chỉ có trên màn ảnh thôi chứ ngoài đời làm gì có.

Là phụ nữ ai cũng mong tìm được người đàn ông hết mực yêu mình. Nhưng đôi khi bạn đặt tiêu chuẩn quá cao thì cô đơn vẫn là cô đơn mà thôi. Đừng hỏi tại sao mình xinh đẹp, giỏi giang mà lại không có người yêu? Muốn thoát cảnh "ế" thì hãy thay đổi bản thân đi, thay đổi luôn cái tiêu chuẩn người yêu cao "chót vót" lúc đó mới hy vọng có "bồ" được.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng