02/23/2018 16:19

Các nhà tâm lý học bật mí 7 bí quyết giúp con gái “thả thính” 99% thành công

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Nếu bạn đã có đối tượng để ý nhưng chưa biết "thả thính" như thế nào hiệu quả thì hãy áp dụng ngay 7 tuyệt chiêu được các nhà tâm lý học tiết lộ sau đây, tin chắc rằng cơ hội “cá cắn câu” gần như là 99%

Trong thời buổi xu hướng mạng xã hội đang bùng nổ thì việc tìm và chinh phục một người quả là điều khó khăn. Nhiều người dù đã tìm được đối tượng vẫn lăn tăn trong việc tiếp cận và “thả thính”. Và nếu đang trong tình huống đó thì bạn có thể áp dụng 7 tuyệt chiêu được các nhà tâm lý học tiết lộ sau đây, tin chắc rằng cơ hội “cá cắn câu” là hoàn toàn nằm trong tầm tay.

1/ Mặc đồ đỏ

bestie 7 cach tha thinh cua phai nu

Nhà tâm lý Adam Pazda cho rằng bản năng của con người bị thu hút bởi màu đỏ vì vậy màu sắc này thường được sử dụng như một dấu hiệu cảnh báo điều gì đó. Không chỉ ở người, một số loài vật, đơn cử như khỉ đầu chó cũng thường dùng cái mông đỏ của nó để thu hút bạn tình. 

2/ “Dư muối” là một lợi thế

Người hài hước thường nhạy bén và sáng tạo khiến cuộc đối thoại của họ và đối phương trở nên cực kì thu hút. Đồng thời, khiếu hài hước sẽ khiến họ “đánh lạc hướng” các nhược điểm khác, vì vậy không quá khó hiểu khi các cô gái “dư muối” không cần thả thính vẫn có khối chàng tự đổ.

3/ Cười nhiều

Một nụ cười tỏa nắng là “tuyệt chiêu” giúp chị em gây thương nhớ lên đối phương, kể cả khi bạn không cười đẹp cũng nên cười mỉm thường xuyên để nét mặt tươi và thân thiện hơn. Theo các nhà nghiên cứu, nụ cười có mối liên hệ với thiên chức làm mẹ nên khiến người đối diện cảm thấy ấm áp, gần gũi.

4/ Giao tiếp bằng mắt

bestie 7 cach tha thinh cua phai nu

Các nhà tâm lý học lý khuyên rằng nếu muốn truyền đạt thông điệp yêu thương bạn hãy nhìn thẳng vào mắt đối phương thay vì liếc mắt đưa tình. Về mặt sinh lý, đồng tử sẽ giãn nở khi bạn nhìn người mình thích và đối phương cũng sẽ cảm nhận được ánh mắt đầy trìu mến của bạn.

5/ Bắt chước đối phương

Cách cưa cẩm tinh tế nhất mà khi con gái thực hiện sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối là bắt chước ngôn ngữ hình thể của chàng. Hành động này sẽ khiến đối phương ngầm hiểu bạn rất quan tâm tới suy nghĩ và cảm xúc của họ. Đồng thời, đây cũng là dấu hiệu bạn đang “bật đèn xanh” cho chàng tấn công.

6/ Chạm nhẹ

Sau khi giao tiếp bằng mắt thì một cái chạm nhẹ vô tình hay cố ý sẽ khiến trái tim chàng loạn nhịp. Hành động này sẽ khiến chàng ngầm hiểu bạn đang để mắt đến anh ta và sẽ chủ động tán tỉnh. Tuy nhiên, cần hành động thật nhẹ nhàng chứ không nên sỗ sàng hay quá bạo dạng. 

7/ Chú ý đến giọng nói

bestie 7 cach tha thinh cua phai nu

Các nhà nghiên cứu thuộc Học viên Công nghệ Massachusetts (Mỹ) chỉ ra rằng một người có giọng nói thánh thót, trầm bổng khác nhau sẽ cuốn hút người khác giao tiếp hơn là một người có tông giọng đều đều. Vì thế, các bạn nữ cần tinh tế trong việc nhấn nhá ngữ điệu của mình để cuộc nói chuyện thêm sinh động nhé!

Hy vọng với 7 tuyệt chiêu này bạn sẽ nhanh chóng thoát ế để “có gấu” cùng vi vu đây đó hay tâm sự trong những tháng tiếp theo nhé. Chúc bạn thành công!

(MỜI BẠN CÙNG XEM THÊM THÔNG TIN TRONG VIDEO CLIP TRÊN NHÉ)

(Hình tổng hợp từ Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Những chiêu thả thính “bách phát bách trúng”
Scroll to top