01/31/2018 11:17
Bạn thấy cặp đôi nào hạnh phúc, điều đó sẽ nói lên chuyện tình yêu của bạn trong tương lai

Bạn thấy cặp đôi nào hạnh phúc, điều đó sẽ nói lên chuyện tình yêu của bạn trong tương lai

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Chuyện tình yêu trong tương lai của bạn sẽ như thế nào? Thời gian tới có còn xảy ra mâu thuẫn, hờn giận hay sẽ đắm chìm trong hạnh phúc? Hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây sẽ đoán biết được tất cả.

Theo bạn thì cặp đôi nào hạnh phúc nhất nhất trong 3 cặp dưới đây?

bestie-cap-doi-hanh-phuc

Bạn yêu kín đáo, không thích thể hiện cho quá nhiều người biết

Bạn yêu dữ dội và mãnh liệt. Tuy vậy, bạn không nghĩ mình cần thể hiện tình yêu cho tất cả mọi người xung quanh biết bằng việc đăng ảnh bạn và người yêu công khai lên mạng xã hội. Bạn thích sự kín đáo, riêng tư vừa đủ. Và bạn cho rằng, việc phô bày ra với mọi người không quan trọng bằng việc cả hai thực lòng yêu nhau. Tuy nhiên, cũng chính vì sự kín đáo quá mức này đôi lúc khiến cho nửa kia nghi ngờ liệu bạn có thực sự yêu họ thực lòng hay không? Vì vậy, cứ thoải mái thể hiện tình cảm của mình nhé.

Bạn muốn thể hiện tình yêu với tất cả mọi người

bestie-cap-doi-hanh-phuc

Khi yêu, bạn muốn thể hiện cho tất cả mọi người trên thế gian biết về tình yêu của bạn với đối phương. Bạn muốn chứng minh cho mọi người thấy, người ấy thuộc về bạn, thể hiện quyền sở hữu trong tình yêu. Đối với người ấy, bạn thích thể hiện tình cảm nhiều hơn, thích thể hiện yêu thương bằng cả lời nói, hành động, cử chỉ và tất cả những cách thức mà bạn nghĩ làm như vậy sẽ là tốt nhất. Nhưng không phải lúc nào những hành động, những cố gắng của bạn cũng được người kia đáp trả như cách bạn mong muốn. Tuy nhiên, bằng sự chân thành và nỗ lực của mình, hai bạn vẫn sẽ có được một happyending.

Bạn yêu chín chắn, trưởng thành

Bạn và đối phương đều rất trưởng thành. Cả hai tin tưởng lẫn nhau và tôn trọng ý kiến của đối phương. Bạn không quan tâm tới ánh nhìn, sự đánh giá của mọi người, cũng sẽ không để lời nói của họ làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn. Bạn biết rằng, điều quan trọng nhất đối với bạn là sự hạnh phúc của người ấy. 

Hai bạn hiểu nhau như vậy nhưng trong tình yêu, không phải lúc nào cũng ngọt ngào và trải đầy hoa hồng, do cả hai, ai cũng có cái tôi quá lớn nên phải học cách nhường nhịn và tôn trọng lẫn nhau để tình yêu hạnh phúc mãi mãi nhé.

bestie-cap-doi-hanh-phuc

Giữa cuộc sống đầy phức tạp và thử thách này, gặp được nhau đã là cái duyên, có được tình cảm dành cho nhau chẳng phải dễ dàng gì, chỉ là cách yêu thương khác nhau thôi mà, chấp nhận nhau để tiếp tục yêu thương, tiếp tục chia sẻ và động viên nhau, cùng nhau sống thật tốt để có một cuộc sống thật ý nghĩa, đầy màu sắc nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng