01/28/2018 10:10

Nếu các trai đẹp U23 đã có bạn gái vẫn còn 1 người khiến chị em phát cuồng: "Ngộ Không" Lee Seung Gi

Quyn Quyn - Theo thethaovanhoa.vn Quyn Quyn

Hẳn có không ít bạn thắc mắc tự hỏi mình câu này sau khi đã xem xong những tập đầu tiên của "Hoa Du Ký": Tại sao trước đây không hề nhận ra Lee Seung Gi cũng có thể hết sức ngầu và dễ thương như thế này nhỉ?

1. Vừa đẹp trai, vừa cool ngầu

bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 1

Không điển trai kiểu siêu thực nhưng Lee Seung Gi lại sở hữu nét thu hút đối lập trong cùng một con người khiến phái nữ mê mẩn, đó là vẻ nam tính bụi bặm và gương mặt thư sinh. Chẳng những đẹp trai, Lee Seung Gi còn khí chất đầy mình, dù anh có làm gì thì hội chị em cũng thấy thật ngầu. Nội cái dáng đứng sừng sững ấy thôi là đã khiến bao nhiêu con tim nguyện chết rồi, nói gì tới những câu thoại đỉnh cao của anh!

bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 2

"Trước thấy Lee Seung Gi chẳng đẹp trai mấy, xem Hoa Du Ký xong thì thấy đẹp quá không chịu nổi!!" - Đây chính là suy nghĩ chân thành của rất nhiều chị em về chàng Ngộ Không nước Hàn.

bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 3

2. Tủ đồ là một bộ sưu tập siêu lộng lẫy

Đến giờ phút này mà có chị em nào còn chê Ngộ Không chỉ biết mặc mỗi áo lông thì sai lầm trầm trọng nhé. Những tập phim gần đây, các fan của Không ca luôn được nở mày nở mặt vì idol nhà mình toàn chọn đồ đẹp lộng lẫy để đi gặp người yêu. Tất nhiên, vì là khỉ sinh ra từ núi lửa nên anh chàng rất sợ lạnh, bởi vậy nên thường mặc áo lông “sang chảnh”, và chắc cũng không được nhiều người có thể diện chúng đẹp được như anh phải không nào?

bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 4

Tủ đồ không chỉ có áo lông, mà là một bộ sưu tập siêu lộng lẫy đấy nhé!

bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 5
bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 6
bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 7

3. Ranh mãnh, xảo quyệt mà cũng có duyên lắm nha

Nội cái việc bày mưu cho Ma Vương uống phải máu của Tam Tạng là đã đủ hiểu độ ma mãnh của "con khỉ" này rồi. Thế nhưng, dù anh có ranh mãnh, xảo quyệt đến như thế nào thì các chị em vẫn biết anh chân thành ra sao khi yêu. Son Oh Gong luôn lợi dụng mọi tình huống để tiếp cận người đẹp chỉ vì muốn người đẹp để ý đến mình. Vui nhất là khi Ngộ Không giả vờ trong phòng vẫn còn một con yêu quái nữa để được đóng thêm "cảnh nóng" với Jin Sun Mi. Vậy mà cô lại từ chối, khiến anh giãy nảy.

bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 8
bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 9

4. Yêu em bất chấp

Một câu thoại khiến bao chị em xuýt xoa của Ngộ Không khi anh mới bị vòng kim cô trói buộc: "Sao cô lườm tôi mà tôi vẫn thấy cô đẹp thế này?". Có một người chồng/bạn trai như Son Oh Gong, bạn sẽ được anh ta yêu trong mọi trường hợp, cho dù bạn có làm gì anh đi chăng nữa. Tất nhiên, nếu không yêu anh thì chúng ta cũng không nên lợi dụng tình yêu của anh, khiến con tim anh đau đớn vì chiếc vòng kim cô. Nhưng mà, có ai mà không yêu Ngộ Không cơ chứ?

bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 10
bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 11
bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 12

5. Có thể ở bên em mọi lúc mọi nơi

Giống như Kim Shin của Goblin, Son Oh Gong cũng có thể được Tam Tạng triệu hồi chỉ bằng cách gọi tên anh. Chẳng cần GPS định vị, Ngộ Không sẽ đến đúng nơi nàng đang đứng để bảo vệ các chị em khỏi mọi nguy hiểm. Thật ra, các chị em muốn anh làm gì thì anh cũng làm được hết cơ mà, chẳng riêng gì chuyện bảo vệ đâu nhé! Muốn đi đâu, ăn gì, tâm tình chi thì chỉ cần gọi anh một tiếng là sẽ được hồi đáp ngay lập tức.

bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 13
bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 14

6. Vì em, anh có thể phá hủy cả một thế giới

Không chỉ nói suông, Son Oh Gong thực sự đã phá hủy cả một thế giới như vậy chỉ để cứu Jin Sun Mi từ không gian của cuốn phim trở lại với không gian thực. Đến cả Ma Vương cũng bị ấn tượng mạnh mẽ khi Tề Thiên Đại Thánh sẵn sàng làm mọi thứ chỉ để đảm bảo sự an toàn cho Tam Tạng. Một sự lãng mạn vượt qua mọi sự lãng mạn khác. Thế giới cứ để anh lo, em chỉ việc yêu anh mà thôi!

bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 15

Vì em, anh có thể tiêu diệt cả thế giới này.

bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 16

Và cũng chỉ có em mới có thể giết chết anh.

7. Ai bảo Ngộ Không lại không biết ghen nhỉ?

Tình cảm mà Ngộ Không dành cho Tam Tạng không hề giả dối. Trái tim của con người không sợ trời, không sợ đất ấy càng trở nên đáng sợ khi có một kẻ thứ ba (cụ thể là anh Johnathan bổ luống) dám sân si bên người con gái mà anh yêu. Khi anh đã điên vì tình thì đến cả Ma Vương cũng không lường được anh sẽ làm gì đâu nhé!

bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 17
bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 18

8. Ngộ Không 72 phép thần thông, quả là danh bất hư truyền!

Quyền lực hơn cả các chàng tài phiệt trong phim thì chỉ có những Kim Shin, Thủy Thần hay Ngộ Không thần thánh này mà thôi. Danh bất hư truyền, Son Oh Gong không gì là không thể làm được. Không phải chỉ là yêu quái bình thường mà là Tề Thiên Đại Thánh, Ngộ Không 72 phép thần thông chính là mẫu bạn trai trong mơ của những cô gái có khao khát muốn gì được nấy.

bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 19
bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 20

9. Thật ra, tâm hồn anh cũng mỏng manh, dễ vỡ và đáng yêu lắm

Đã biết yêu thì đến thần linh cũng có thể trở thành tên ngốc và "con khỉ" của Hoa Du Ký cũng chẳng phải ngoại lệ. Giận dỗi vì chỉ một mình mình không được vào nhóm chat, nhưng chỉ biết giấu trong lòng vì sợ mất cool. Sướng điên người sau khi được hôn người yêu, đến mức cứ cười một mình như tên dở hơi nhưng mới nghe "con lợn" P.K dọa một chút là đã sợ bị giật chậu cướp hoa. Son Oh Gong nhà ta nhìn vậy mà cũng mong manh, sến sẩm lắm, cứ nhìn con gấu bông Son Yuk Gong của anh là hiểu.

bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 21

Khi bạn nhận ra, bạn không được người yêu add vào nhóm chat.

bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 22

Khi bạn nhận ra, đến cả con cương thi "thối thịt" cũng được mời vào nhóm chat.

bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 23

Khi bạn nhận ra, đến kẻ thù của bạn cũng được mời vào nhóm chat luôn.

bestie li do chi em doi lay ngo khong Lee Seung Gi lam chong 24

Không được add vào nhóm chat của người yêu là cảm giác còn thảm hơn cả lúc bị đuổi khỏi Thiên giới.

Chẳng khác gì danh hiệu "con rể quốc dân" ngoài đời, Lee Seung Gi trong "Hoa Du Ký" đang khiến hàng triệu khán giả nữ phát điên vì muốn được làm vợ của anh. Còn bạn thì sao, anh chàng này có gây "thương nhớ" cho bạn hàng đêm không?

Video có thể bạn quan tâm
Những idol nữ Kpop đã lấn sân diễn viên thành công
Scroll to top