01/11/2018 16:27

7 động tác “hư hỏng” mà bạn có thể làm cho chàng “yêu mê ly”

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Đôi khi trong “chuyện ấy”, một chút "hư hỏng" ở người con gái lại khiến cho cánh mày râu cảm thấy bất ngờ và thích thú, thậm chí nhớ mãi không quên.

Hạnh phúc trong “chuyện ấy” không phải chỉ là những hành vi gần gũi thể xác, mà là giữa hai người phải thực sự cảm thấy hưng phấn, tận hưởng được những giây phút thăng hoa, lãng mạn bên nhau. Và không phải ở đó mặc định nam giới luôn là người chủ động. Mà phụ nữ chúng ta cũng hoàn toàn có thể “cầm cương”, làm cho chàng trai của mình “sướng mê ly” bởi những cử chỉ gợi cảm, khiến chàng lúc nào cũng nhớ đến bạn.

7 động tác “hư hỏng” mà bạn có thể làm cho chàng “sướng mê ly”

Dùng tay

Đôi tay của bạn chính là một “công cụ” tuyệt vời có thể giúp chàng thăng hoa đấy. Động tác của bạn có thể tăng tốc từ chậm đến nhanh để bước vào “cuộc yêu” và giúp cả hai thăng hoa.

Dùng môi

Ai trong chúng ta cũng biết đôi môi có sức mạnh “kinh khủng” như thế nào, đúng không? Đó là một bộ phận cực kì nhạy cảm và vô cùng gợi cảm, do đó, chẳng ngạc nhiên khi cơ thể con người luôn cảm thấy như có một luồng điện xẹt ngang khi hôn nụ hôn đầu. Chính vì thế, bạn có thể tận dụng thế mạnh này và bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy anh ta mê mẩn như thế nào.

7 động tác “hư hỏng” mà bạn có thể làm cho chàng “sướng mê ly”

Giả vờ nũng nịu

Hình ảnh người con gái trở nên ngoan ngoãn, nũng nịu khi "yêu" sẽ làm cho các chàng khó mà kiềm lòng được. Mặc dù đàn ông cũng thích phụ nữ chủ động nhưng thỉnh thoảng bạn cũng nên đóng vai “mèo con” và để người ấy dìu dắt bạn đến “đỉnh Everest” nhé.

Khen ngợi đối phương

Đừng tưởng chỉ có phụ nữ mới thích được khen ngợi nhé, thật ra đàn ông cũng không ngoại lệ, chẳng qua họ ít thể hiện và làm như không cần mà thôi. Nhưng trong những “cuộc yêu”, hãy tỉ tê bên tai chàng những lời "có cánh" thử xem, chàng không phục tùng bạn mới lạ đó.

7 động tác “hư hỏng” mà bạn có thể làm cho chàng “sướng mê ly”

Ôm thật chặt

Một cái ôm có thể nói cho đối phương biết rằng bạn rất hạnh phúc và cảm thấy an toàn trong tình yêu của họ. Một cái ôm còn thay thế cho lời cảm ơn và ngụ ý rằng bạn muốn được ở gần anh ấy mãi mãi. Khi đó, anh ấy sẽ thấy yêu bạn nhiều hơn và càng muốn thể hiện tình yêu của mình hơn nữa. 

Vuốt ve, hôn lên mái tóc

Cũng giống như động tác ôm ấp, khi bạn vuốt ve và hôn lên mái tóc người ấy sẽ mang lại cho họ một cảm giác vô cùng dễ chịu, thoải mái và yên bình. Hành động nhỏ bé này cũng có sức mạnh để mang lại thăng hoa và giúp chàng “đến đích” đấy nhé.

7 động tác “hư hỏng” mà bạn có thể làm cho chàng “sướng mê ly”

Chủ động tấn công

Bình thường bạn vốn là một cô nàng yếu đuối, thuỳ mị, nhưng điều đó không có nghĩa bạn phải đóng khuôn chính mình khi làm chuyện “yêu” đúng không nào? Bạn hoàn toàn có thể là người chủ động tấn công, bộc lộ những mặt “hư hỏng” của mình bằng một sự âu yếm và nhẹ nhàng vừa phải. Anh ấy sẽ cảm thấy cực kì ngạc nhiên về bạn và thích thú với hình ảnh mới này của bạn đấy.

Những thói quen chăn gối hàng ngày có thể khiến cả hai trở nên nhàm chán. Do đó, một chút thay đổi từ người phụ nữ cũng có thể mang lại những cảm xúc thăng hoa và kéo dài cuộc yêu, giúp chàng luôn quấn quýt không rời và vô cùng nhớ bạn mỗi khi đi xa.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top