12/19/2017 19:36

Selena hạnh phúc về bên vòng tay Justin khiến mẹ cô tức giận đến mức nhập viện

Thao D - Theo thethaovanhoa.vn Thao D

Không màng đến tình cảm, niềm tin và hạnh phúc sau này của con gái, mẹ Selena Gomez kiên quyết không nhìn mặt Justin Bieber.

Sau khi nghe tin sự tái hợp của con gái mình là Selena Gomez và chàng ca sĩ tai tiếng Justin Bieber là nghiêm túc, bà Mandy Teefey đã có một cuộc đối thoại gay gắt với con gái dẫn đến việc ảnh hưởng sức khỏe và phải đến bệnh viện kiểm tra "theo yêu cầu của người nhà bệnh nhân".

bestie selena gomez
Selena và mẹ

Theo trang TMZ, gia đình Selena sẽ "không bao giờ tha thứ hoặc chấp nhận Justin" vì vụ chia tay đầy bi kịch của cặp đôi vào năm 2014. Họ cũng nói thêm rằng cứ nghe đến tên Justin là nhà Selena lại muốn... ứa hết cả gan và tìm mọi cách tránh càng xa anh chàng càng tốt.

bestie selena gomez
Cặp đôi bị bắt gặp cùng nhau đi chơi vào tháng 11.

Justin Selena bắt đầu hẹn hò khi còn là cặp đôi tuổi teen vào năm 2011 và trong suốt 3 năm trời cứ tan rồi hợp rồi lại tan đến phiền phức. Ban đầu thì họ còn đổ lỗi cho lịch trình công việc dày đặc khiến họ phải chia tay lần đầu vào tháng 11/2012, để rồi vào tháng 4/2013 tái hợp, nhưng về sau Justin mới thú nhận việc họ cứ tan rồi hợp như thế là do vấn đề niềm tin.

Năm 2015, Justin trả lời phỏng vấn cho tạp chí ID: "Niềm tin và đủ những thứ trời ơi khác bắt đầu luẩn quẩn trong tâm trí bạn. Ví dụ bạn đang đi đường rồi nhìn thấy gái đẹp đi, thể nào bạn chẳng dễ dính vào rắc rối."

bestie selena gomez

Về mối tình với Selena, Justin nói thêm: "Đó là một phép màu. Chưa từng có điều gì như thế. Tôi cảm thấy điều đó và không muốn vuột mất nó. Nhưng khi việc trở nên khó khăn, tôi lại nghĩ: 'Mình chỉ muốn gác nó sang một bên thôi.' Bởi vậy mà cứ yêu rồi chia tay là thế."

bestie selena gomez
Justin và mẹ

Được biết khi hình ảnh tái hợp của cặp đôi bị phanh phui vào tháng 11/2017, bố mẹ của Selena đã rất giận dữ. Tuy vậy, mẹ của Justin là Pattie Mallette lại rất tin vào lần yêu lại từ đầu này của đôi trẻ. Cuối tuần trước khi trả lời phỏng vấn cho tờ People, Pattie đã không tiếc lời khen ngợi nữ ca sĩ 25 tuổi: "Nếu con trai tôi thương con bé thì tôi cũng thương nó. Tôi đã gặp con bé và chúng tôi có một mối liên hệ đặc biệt nên tôi nghĩ con bé là một điều rất quý giá."

bestie selena gomez

Chia tay từ năm 2014, sau 4 năm trưởng thành, biết đâu giờ đây Justin và cả Selena đều đã trưởng thành, đã biết mình muốn gì và cần ở bên ai trong cuộc đời này. Đặc biệt, trước đây fan đều tin rằng cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau một vị trí đặc biệt trong tim nên giờ đây muốn quay lại với nhau cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu thông tin mẹ Selena nhập viện vì phản đối Justin là thật thì Selena quả là đang trong thế tiến thoái lưỡng nan, bên hiếu bên tình không biết phải chọn bên nào rồi đây.

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Những lần lộ điểm nhạy cảm của các mỹ nhân Hollywood trong năm 2017
Scroll to top