12/30/2017 09:37

Những dấu hiệu khẳng định chắc nịch rằng chàng đang thầm thương trộm nhớ bạn

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Ngoài ánh mắt, nụ cười và những câu nói quan tâm nhau, vẫn còn rất nhiều dấu hiệu khác chứng tỏ chàng đang thầm thương trộm nhớ mình mà các nàng cần biết.

Người ta thường nói, ph n có giác quan th sáu, tuy nhiên, s nhy cm này nhiu khi cũng không giúp được cho các nàng nhn ra ai đó đang thm thương trm nh mình thành tht. Ngoài các chàng dn dĩ, có chàng vì ngi ngùng mà giu giếm chuyn này mt cách chuyên nghip, và phi tht tinh tường thì các nàng mi có th phát hin ra. Và nếu các nàng đang khó x vì mun biết chính xác chàng có tht s  “tương tư” mình hay không, dưới đây là nhng du hiu giúp bn nhn ra được điu đó đy!

- Khi chàng thích chc gho, làm trò trước mt nàng. Đôi khi vic làm này ca chàng khiến các nàng bc tc, nhưng chc chn là chàng làm vì mun nàng cười nhiu hơn thôi.

- Khi chàng thích nhìn lén nàng mt cách rt đm đui hoc cũng có th thích nhìn sau lưng bn. Nếu chàng hay nhìn sau lưng mình, nàng s rt khó phát hin ra, và khi y, hãy nh bn bè xung quanh mình giúp bn làm “camera: quan sát và “tâu” li nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: 10 dấu hiệu cho thấy chàng hết muốn làm bạn, chỉ mong làm người yêu

bestie dau hieu tham thuong trom nho

- Khi chàng bt thình lình im lng khi ch có hai người ngi bên nhau. Trong nhng khonh khc “đng hình” y, đng suy nghĩ linh tinh nha nàng, vì tht ra là chàng ta đang không biết nói gì và làm gì khi bên cnh bn mà thôi.

- Khi chàng hay hi nàng loanh quanh mt vn đ nào đó đôi khi rt… ngô nghê. Tht ra thì chàng đang lúng túng khi đng trước mt các nàng nên không biết hi gì ngoài nhng câu vu vơ như thế.

- Khi chàng không dám nhìn thng vào mt nàng quá lâu, đôi khi chàng còn rt ngi khi nhìn vì s nàng s biết mình đang nghĩ gì.

- Chàng thường hay c tình xut hin thường xuyên hay lun qun trước mt nàng hoc c tìm cách đ có th tiếp cn nàng nhiu nht có th

bestie nhung dau hieu chung to chang dang yeu tham nang

- Khi chàng thích chm vào tay hay vai bn mt cách vô tình (nhưng s tht là do c ý) nhiu ln. Hãy đ tâm đến mi ln chàng đng gn mình, các nàng s nhn ra điu này ngay.

- Khi chàng thích làm theo nhng hành đng mà bn hay làm, như thói quen vươn vai khi ngi cà phê…

- Chàng c tình khoe khoang nhng gì mình có khi nàng gn đó, như biết chơi đàn thì chàng ta s đàn hn mt bài khi có mt bn…

bestie nhung dau hieu chung to chang dang yeu tham nang

- Cũng có khi chàng hay nói đùa rng rt thích nàng, tuy nhiên, không phi chàng nào cũng dám đùa kiu đó vì cách “tán gái” như thế rt l, nhưng đôi lúc cũng khá hiu qu!

- Khi chàng rt d cáu gin nếu nàng làm sai điu gì đó mà chàng không hài lòng. Điu này chng t rng chàng ta đang rt quan tâm đến nàng rt nhiu.

- Chàng rt d làm hòa vi nàng nếu làm các nàng tc, chàng s luôn c gng làm cho nàng n n cười tr li mt cách nhanh nht có th.

- Khi chàng c tình nói hay làm vic gì đó bun cười cho nàng chú ý đến mình, thm chí vic làm này ca chàng ch mong đ các nàng chú ý hơn đến mình.

bestie dau hieu tham thuong trom nho

- Chàng thích nói nhiu điu khi bên cnh nàng. Chuyn này đôi khi làm các nàng khó chu, nhưng tht ra chàng tr thành người nói nhiu vì mun giu đi tâm trng ri bi khi bên cnh nàng thôi.

- Khi các chàng thích hát đi hát li mt ca khúc có ý nghĩa t tình hay nói v tình yêu trước nàng thì đó là dấu hiệu chàng đang thương thầm đấy nhé.

- Chàng bng dưng tr nên du dàng, nh nh hơn khi nói chuyn vi nàng, điu mà t trước đến nay chàng chưa bao gi làm vi nhng người con gái khác.

>> Có thể bạn quan tâm:

bestie dau hieu tham thuong trom nho

- Khi chàng thích giúp nàng làm bt c vic gì mà không cn lý do gì, dù y là nhng vic nh nht. 

- Khi chàng viết nhng th linh tinh (nhưng có ch đích) lên mng xã hi, đôi khi có mt s trùng hp vi nàng ca ngày hôm đó.

- Chàng hay t to ra mt hoàn cnh nào đó ri nh nàng tư vn giúp mình, ví như hi ý kiến nàng v chuyến đi nào đó, thm chí là đang mun r nàng đi chơi đâu đó cho khuây kha…

Khi “cm nng” ai đó, thường thì chàng s cc kì chú ý đến đến tng “đng thái” nh nht nht ca đi phương, vi hy vng s nm bt được bt kì du hiu nào th hin rng nàng cũng phi lòng mình. Thế nên, dù chàng che đy hay không che đy thì nhng du hiu này cũng chng t được rng chàng đang thm thương trm nh các nàng, dù cho tình yêu y trong tương lai có đến được bến b hnh phúc hay không!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
ĐẾN CUỐI CÙNG CHỈ CẦN GẶP ĐÚNG NGƯỜI THÌ MỌI SỰ CHỜ ĐỢI CỦA BẠN ĐỀU HẾT SỨC Ý NGHĨA
Scroll to top