12/28/2017 13:50
13 điều mà chỉ hội độc thân mới có khiến người khác phải ganh tị

13 điều mà chỉ hội độc thân mới có khiến người khác phải ganh tị

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn

Phải công nhận một điều, những người độc thân sở hữu rất nhiều thứ tuyệt vời mà ngay cả những cặp đôi có lúc cũng phải ghen tị. Sống độc thân là cả một nghệ thuật chứ không phải nhàm chán như nhiều người vẫn nghĩ đâu nhé.

Sống một mình không đồng nghĩa là mất đi những cảm xúc hạnh phúc. Vì khi sống độc thân, bạn sẽ có hẳn một danh sách những điều "được" cho bản thân mà người khác muốn tìm cũng không có:

1. Có cuộc sống mình muốn

Chẳng cần phải quan tâm ai nghĩ gì nữa, điều này sẽ không xảy ra khi bạn sống chung với một ai đó. Chẳng ai có quyền quyết định bạn phải sống thế nào, phải làm gì và phải là người như thế nào vì chỉ có bạn mới biết điều gì là tốt nhất cho chính mình.

Bestie-doc than 1

2. Không đau khổ nữa

Tạm biệt với những ngày đau khổ đi vì bạn không phải lo sợ và buồn phiền, cũng không phải khóc vì một ai đó luôn làm tổn thương mình. Bạn chỉ cần sống cuộc đời của mình và quan tâm một cách nhẹ nhàng đến những điều xung quanh là đủ.

Bestie-doc than 2

3. Được làm chủ thời gian

Đừng lo lắng về việc phải báo cáo ai đó khi về trễ, cũng không phải trông chờ vào cảm xúc của người khác. Thời gian là tài sản quý giá và nó là của bạn nên đừng để nó trôi qua tay ai một cách vô ích. Tiền có thể lấy lại được nhưng thời gian thì không bạn nhé.

Bestie-doc than 3

4. Gặp gỡ nhiều người hơn

Đây là cái lợi lớn nhất của những người độc thân, gặp gỡ và có nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội là yếu tố quan trọng giúp bạn hoàn thiện bản thân từng ngày. Những câu chuyện rất đời, rất thật của những người xung quanh sẽ cho bạn những góc nhìn đầy màu sắc thú vị.

Bestie-doc than 4

5. Tự do tán tỉnh

Những người là hoa đã có chủ thì rất khó để tìm kiếm thêm chậu mới nếu họ là người nghiêm túc. Với người độc thân thì khác, họ có thể thả thính từ đông sang tây mà không phải sợ ý kiến gì từ những người xung quanh.

Bestie-doc than 5

6. Biết rõ mình muốn gì

Bạn sẽ phải tìm hiểu tất cả những gì liên quan đến người khác nếu rơi vào một mối quan hệ nghiêm túc, nhưng khi còn tự do bạn sẽ chỉ cần hiểu bản thân mình thôi, cũng chỉ cần tìm kiếm những thứ mà mình muốn thôi.

Bestie-doc than 6

7. Không cần phải giải thích    

Chỉ cần một hành động nhỏ thôi cũng phải giải thích tới tấp với người yêu, nhưng khi một mình thì dù có làm gì, có điên cuồng cũng không phải nói thêm nửa lời là tại sao phải như thế này phải như thế kia. Cuộc đời là của bạn và bạn biết làm gì là tốt nhất với nó.

Bestie-doc than 7

Những việc kì quặc con gái thường làm khi ở một mình.

8. Đi đến những nơi mình muốn

Đi đi vì cuộc đời cho phép và bản thân ta cho phép. Đi để trải nghiệm, đi để khám phá và đi để tận hưởng hết quãng thời gian tự do.

Bestie-doc than 8

9. Có thời gian chăm chút cho bản thân

Hãy nhìn nhận 1 sự thật không thể chối cãi này đi, rõ ràng bạn sẽ xinh đẹp hơn khi không thuộc về ai đó. Vì sống một mình nên những người độc thân lại càng phải quyến rũ hơn bao giờ hết. Làm đẹp là một nhu cầu tất yếu và còn là biểu hiện lịch sự với mọi người xung quanh mà ai cũng phải có.

Bestie-doc than 9

10. Cơ hội việc làm

Theo khảo sát của trang CNN và những trang đời sống uy tính của Mỹ, hơn 90% người độc thân sẽ tìm được việc dễ hơn người đã kết hôn đi tìm việc. Các nhà phân tích đã đưa ra nhiều lý do, trong đó có ý kiến cho rằng người độc thân linh hoạt hơn và dễ dàng chấp nhận các thử thách trong công việc hơn dù lương có thể ít.

11. Phát triển được nhiều khả năng của bản thân

Bạn sẽ học được cách tự làm cho cuộc sống của mình tốt hơn khi không có ai ở bên cạnh. Không biết thì có thể tìm hiểu từ sách báo rồi thực hành, sai thì sửa. Cứ như thế khả năng tiềm ẩn trong bạn sẽ bộc lộ dần từ ngày này qua ngày khác.

Bestie-doc than 10

12. Dám mạo hiểm hơn

Bạn chỉ dám làm những việc mạo hiểm khi trên lưng không gánh vác trách nhiệm về một ai đó trong đời. Sống một mình cho bạn cơ hội trải qua những thứ mà khối người không dám làm, cuộc sống thú vị hơn khi cho mình cảm giác thử thách mỗi ngày.

Bestie-doc than 11

13. Kinh nghiệm du lịch 

Những chuyến du lịch khám phá sẽ mất đi sự tập trung nếu đi cùng người yêu. Ai cũng vậy, Không thể nào quan tâm cùng lúc nhiều việc được. Du lịch một mình sẽ giúp bạn có thêm những trái nghiệm mới từ những người xung quanh và những nơi mà nhiều người không biết đến.

Hãy sống cho chính mình, chứ đừng sống vì ai đó. Mỗi người có một cuộc đời, đừng nghĩ rằng bạn sẽ phải đi theo ai suốt đời, hãy dùng gót chân của chính mình đi đến những bậc thang cuối cùng, hãy sống thật tử tế, hãy là chính mình tốt nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng