11/15/2017 14:43
Đọc vị tính cách mỗi người khá chuẩn xác chỉ qua chiếc ví cầm tay đang dùng

Đọc vị tính cách mỗi người khá chuẩn xác chỉ qua chiếc ví cầm tay đang dùng

Nguyễn Vi - Theo thethaovanhoa.vn

Đơn giản chỉ cần nhìn vào kiểu ví yêu thích thôi, cũng có thể đọc vị được tính cách con người bạn đấy nhé.

Sở thích luôn có mối liên quan mật thiết đến tính cách của mỗi người, nhưng không phải ai cũng để ý đến điều này. Chiếc ví cầm tay dường như là vật bất li thân của hầu hết mọi người. Người ta có thể thay đổi mọi thứ theo xu hướng thời trang nhưng việc đổi ví là điều hiếm ai làm. Bởi nhiều người tin rằng ví là thứ quan trọng giúp giữ tiền cho chủ.

Đặc biệt, người ta thường có thói quen chỉ sử dụng một loại ví cầm tay. Trường hợp buộc phải đổi ví mới thì họ cũng sẽ chọn kiểu cũ. Đó không đơn thuần chỉ là sở thích mà thực ra nó còn tiết lộ tính cách của mỗi người nữa đấy. Chỉ cần nhìn vào chiếc ví là có thể đọc vị được tính cách của bạn.

bestie kieu vi yeu thich tiet lo tinh cach
Đâu là kiểu ví yêu thích của bạn?

Hãy cùng khám phá xem chiếc ví yêu thích nói gì về tính cách của bạn nhé!

1. Không có ví

bestie kieu vi yeu thich tiet lo tinh cach
Không có ví.

Bạn thuộc tuýp người tối giản đến mức có thể, chỉ thích để tiền trong túi quần, túi áo, balo hoặc túi xách, chứ không cần thêm một chiếc ví cầm tay. Điều này tiết lộ bạn là người thông minh và thận trọng. Bạn luôn biết cách cất giữ tiền ở nhiều nơi khác nhau thay vì tập trung lại một chỗ nhằm đề phòng kẻ xấu đánh cắp ví của mình.

2. Ví sáng lấp lánh

bestie kieu vi yeu thich tiet lo tinh cach
Ví sáng lấp lánh.

Bạn là người không chỉ rất sáng tạo mà còn có trí tưởng tượng rất tuyệt vời. Bạn thuộc tuýp người có lối tư duy tích cực và có khả năng nhìn thấy được ưu điểm của người khác. Sự trẻ trung, năng động luôn giúp bạn tràn đầy sức sống. Bạn luôn lạc quan trước mọi tình huống dù cuộc sống có tồi tệ đến đâu.

3. Ví du lịch

bestie kieu vi yeu thich tiet lo tinh cach
Ví du lịch.

Bạn thuộc tuýp người rất thích đi du lịch, khá tham vọng và dứt khoát khi cần. Chỉ cần muốn có được thứ gì đó, bạn sẽ làm mọi cách để đạt được nó. Bạn luôn cố gắng đưa mọi thứ vào đúng quỹ đạo và diễn ra theo kế hoạch của mình, sự mất kiểm soát là điều gì đó vô cùng tồi tệ đối với bạn. Bạn có năng lực và luôn đưa ra các quyết định hiệu quả, đúng lúc.

4. Ví thẻ tín dụng

bestie kieu vi yeu thich tiet lo tinh cach
Ví thẻ tín dụng.

Bạn thuộc kiểu người thích sự gọn, nhẹ nên thay vì đem theo tiền mặt lỉnh khỉnh thì bạn sẽ cho tất cả gia tài vào những chiếc thẻ. Gần như, các giao dịch trong cuộc sống đều được bạn sử dụng thẻ. Người khác nghĩ bạn lúc nào cũng thiếu tiền nhưng thực ra, bạn lại giàu có hơn họ vẫn tưởng đấy.

5. Ví gập nhỏ gọn

bestie kieu vi yeu thich tiet lo tinh cach
Ví gập nhỏ gọn.

Bạn thích ví gập nhỏ gọn đơn giản là vì sự tiện lợi của nó. Bạn có thể để vừa chiếc ví trong túi quần hoặc túi xách dễ dàng. Điều này cũng tiết lộ bạn là người có lối sống tự do, cực kì ghét và không bao giờ muốn vướng vào thị phi hay những việc phức tạp. Thế nên, bạn luôn tối giản mọi thứ đến mức có thể để nâng cao hiệu suất của những việc mình đang làm.

6. Ví dài, có nút bấm

bestie kieu vi yeu thich tiet lo tinh cach
Ví dài, có nút bấm.

Bạn thuộc tuýp người sống có kế hoạch và luôn nghiêm túc thực hiện những mục tiêu đã đề ra. Bạn thích mọi thứ xảy ra đúng trật tự và quy trình. Đồng thời, bạn rất ghét sự xáo trộn hoặc bị rơi vào những tình huống không lường trước.

Chỉ nhìn vào chiếc ví cầm tay thì không thể nói hết tính cách của một người. Tuy nhiên, nó vẫn có những sự tương quan khá chuẩn xác phải không nào.

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng