11/17/2017 11:41
Những vị trí nốt ruồi phá hủy tiền tài sự nghiệp của chủ nhân

Những vị trí nốt ruồi phá hủy tiền tài sự nghiệp của chủ nhân

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Theo dân gian, những vị trí nốt ruồi dưới đây không những kém may mắn mà còn là kì đà cản mũi, phá hủy tiền tài sự nghiệp của chủ nhân. Các bạn hãy để ý những nốt ruồi "đại kị" này để tránh gặp xui xẻo nhé.

Nốt ruồi thường có hai loại cát và hung. Theo quan niệm của dân gian, nếu nốt ruồi màu sắc sáng bóng, hình tròn là nốt ruồi cát. Nếu nốt ruồi hình không tròn, màu cà phê đậm hoặc màu đen đều là nốt ruồi hung.

Bạn hãy để ý, nếu trên khuôn mặt bạn xuất hiện nốt ruồi đen ở 4 vị trí này thì đây chính là "thủ phạm" cản trở và phá hoại sự nghiệp của bạn.

Nốt ruồi giữa trán: Mối quan hệ trong công việc luôn xấu

bestie-nhin-vi-tri-not-ruoi-doan-su-nghiep

Khu vực giữa trán chính là Thiên đình hay còn gọi là cung sự nghiệp, nói lên vận mệnh, con đường sự nghiệp của chủ nhân. Nhưng theo quan niệm của Nhân tướng học, nếu vùng này có nốt ruồi son thì chủ nhân sẽ thường gặp may mắn, hóa giải được mọi vận xui. Nhưng nếu nốt ruồi ở giữa trán có màu sẫm dễ là vật cản đường trong sự nghiệp của bạn, đặc biệt không phải là nốt ruồi có từ khi mới sinh ra mà là xuất hiện gần đây.

Nếu sở hữu tướng nốt ruồi này thì công việc có thể thường xuyên gặp phải tiểu nhân phá hoại. Vì thế bất kể làm việc gì cũng đều không được cấp trên vừa ý, có cố gắng bao nhiêu cũng không được đồng nghiệp tôn trọng. Theo đó, các mối quan hệ trong việc ngày càng kém. 

Nốt ruồi ở vị trí Ấn đường: Công việc bế tắc, mưu sự không thuận

bestie-nhin-vi-tri-not-ruoi-doan-su-nghiep

Nếu Ấn Đường rộng, màu da sáng là có quý tinh chiếu rọi, một đời vận thế thuận lợi. Ngược lại, nếu ở đây có nốt ruồi đen sự nghiệp dễ có ách tắc, đầu tư thường thất bại. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường hay bị tiểu nhân quấy phá, tai bay vạ gió, những câu nói vô tình cũng sẽ bị đắc tội với người khác. Nhiều thị phi xung quanh khiến công việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Lòng trong của đầu ngón tay út có nốt ruồi: Sự nghiệp có nhiều tranh chấp

bestie-nhin-vi-tri-not-ruoi-doan-su-nghiep

Lòng trong của ngón tay út có nốt ruồi đen, thêm xương ngón tay cong thì sự nghiệp dễ gặp nhiều trở ngại, chủ yếu là đến từ cấp trên. Dù bạn có cố gắng và nỗ lực đến mức nào đi chăng nữa thì cũng không được người khác ủng hộ, công nhận.

Đường pháp lệnh xuất hiện nốt ruồi: Trong công việc gặp nhiều mâu thuẫn, gặp bất đồng

bestie-nhin-vi-tri-not-ruoi-doan-su-nghiep

Nếu ở vị trí này xuất hiện nốt ruồi đen chứng tỏ trong công việc hoặc trong làm ăn buôn bán thường xuyên gặp phải mâu thuẫn, có bất đồng. Trong mối quan hệ đồng nghiệp thường xuyên có tình trạng ghen ăn tức ở, âm thầm phá hoại. Trong làm ăn, buôn bán hợp tác luôn có người có dã tâm, vì thế nên thận trọng.

Các nhà chiêm tinh học Trung Quốc tin rằng những thay đổi trong cơ thể là do các phản ứng cảm xúc hoặc sinh lý đối với các sự kiện trong đời sống, do đó việc giải mã được những nốt ruồi có thể nói lên nhiều điều về tính cách, tình duyên, sự nghiệp của một người. Tuy nhiên những phán đoán về nốt ruồi là kì đà cản mũi trên con đường sự nghiệp trên đây cũng chỉ là những phán đoán theo dân gian mà thôi. Vì vậy, nếu có sở hữu những nốt ruồi ở những vị trí này thì bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, thay vào đó hãy tập trung cho công việc, chăm chỉ phấn đấu thì mọi thứ cũng sẽ như ý bạn mong muốn.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng