11/03/2017 13:24

Có những đặc điểm này hai bạn chẳng mấy chốc mà "về chung một nhà"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Khi ở bên cạnh một ai đó đủ lâu, cách nhìn và đánh giá của bạn về người ấy cũng sẽ có những thay đổi nhất định. Thậm chí nó cũng có thể làm thay đổi con người bạn.

1. Tha thứ lỗi lầm cho người yêu

bestie-cach-ung-xu-cua-con-nguoi

Như đã nói, con người không ai hoàn hảo khi sinh ra, chỉ có sự hoàn thiện bản thân để trở nên tốt hơn mà thôi. Thay vì trách móc, chì chiết, so sánh người ấy với anh chàng/cô nàng nào khác, hãy nhắc nhở và động viên người ấy từ bỏ những thói xấu, những tật hư, khắc phục dần những nhược điểm. Nếu yêu bạn thật lòng, họ sẽ cố gắng để làm được điều đó.

Tất nhiên, việc phê bình đúng lúc để giúp người ấy nhận ra sai lầm của mình là điều nên làm nhưng đừng chỉ chăm chú vào những cái chưa được của đối phương mà quên mất những điểm tốt của họ. Hãy trở nên hoàn hảo hơn trong mắt nhau nhé!

2. Trung thực

bestie-cach-ung-xu-cua-con-nguoi

Khi yêu nhau, không phải lúc nào đối phương cũng có thể thấu hiểu hết những suy nghĩ của bạn. Vì vậy, nếu muốn người khác hiểu mình, bạn phải nói ra, đừng mong người kia tự đoán cảm xúc của bạn. Có như vậy thì tình yêu của bạn mới lâu dài và bền chặt được.

3. Có lòng tin ở nhau

bestie-cach-ung-xu-cua-con-nguoi

Một điều khá quan trọng trong tình yêu là bạn phải có niềm tin vào đối phương, không nên nghi kị, ghen tuông vô cớ vì điều đó chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi và chán nản. Nếu một người thực sự yêu bạn, họ sẽ không để bạn phải lo lắng về những mối quan hệ không tên của mình mà tự động công khai cho bạn biết.

4. Quan tâm lẫn nhau

bestie-cach-ung-xu-cua-con-nguoi

Những tin nhắn yêu thương, thể hiện tình cảm là điều vô cùng cần thiết. Một tin nhắn quan tâm, bày tỏ tình cảm đúng lúc làm cho đối phương cảm nhận rõ nhất tình cảm của bạn. Đừng bao giờ nghĩ rằng, yêu lâu là mất hết đi sự lãng mạn vốn có của tình yêu. Hãy luôn dành cho nửa kia của mình những lời nói yêu thương từ tận đáy lòng bạn nhé.

5. Chia sẻ với nhau những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống

bestie-cach-ung-xu-cua-con-nguoi

Nhìn thấy một cảnh đẹp, bạn liền mơ đến chuyến du lịch với nửa kia, nhìn thấy bầu trời trong xanh, bạn liền ghi lại khoảnh khắc đẹp đẽ đó cho người ấy. Bạn luôn muốn người yêu sẽ đồng hành cùng bạn trong tất cả mọi hoạt động sống, dù hai người không ở gần nhau.

6. Hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống

bestie-cach-ung-xu-cua-con-nguoi

Ai cũng muốn được người yêu của mình quan tâm và ủng hộ trong tất cả mọi việc. Luôn giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn, rắc rối và sẽ luôn ở bên bạn dù vấn đề xảy ra.

7. Luôn dành thời gian cho bạn

bestie-cach-ung-xu-cua-con-nguoi

Nếu không bận việc hoặc không phải là những dịp tụ tập "bắt buộc" thì họ sẽ sẵn sàng dành toàn toàn thời gian rảnh của họ cho bạn. Họ sợ để bạn một mình sẽ buồn, nên thường tranh thủ thời gian để gần gũi, đưa bạn đi chơi hoặc đơn giản là ở cạnh nhau vào những ngày cuối tuần.

8. Các bạn luôn vui vẻ khi ở bên nhau

bestie-cach-ung-xu-cua-con-nguoi

Không phải là những cuộc hẹn hò ở những nơi sang trọng, đắt đỏ, chỉ cần hai bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ trong cuộc hẹn là được. Bỏ lại phía sau những áp lực cuộc sống, stress trong công việc và thư giãn bên nhau vào những ngày cuối tuần.

9. Đúng hẹn

bestie-cach-ung-xu-cua-con-nguoi

Đúng hẹn cũng là cách mà bạn trân trọng nửa kia của mình. Nếu có công việc đột xuất, bạn hoàn toàn có thể nhắn tin hay gọi điện để nửa kia không phải thấp thỏm chờ đợi. Người ta thường nói "chờ đợi là hạnh phúc", tuy nhiên nó cũng là con dao hai lưỡi có thể giết chết tình yêu của bạn bất kì lúc nào.

10. Biết cách chia sẻ

bestie-cach-ung-xu-cua-con-nguoi

Thật vui khi được ở bên cạnh những người bạn chân thành như thế này. Nếu bạn gặp phải những mâu thuẫn trong tình yêu, bạn hoàn toàn có thể dựa vào những người bạn để lấy lại niềm tin, biết đâu họ sẽ là nhân vật hòa giải giúp hai bạn "yêu lại từ đầu" thì sao, đúng không?

11. Biết cách an ủi đối phương

bestie-cach-ung-xu-cua-con-nguoi

Không phải lúc nào cuộc sống cũng như ý bạn mong muốn nhưng đừng quá quan tâm, phía sau bạn vẫn có một người luôn quan tâm và sẵn sàng chia sẻ với bạn trong tất cả mọi việc.

12. Không ngại thể hiện tình cảm

bestie-cach-ung-xu-cua-con-nguoi

Một người yêu bạn thật lòng sẽ không ngại thể hiện tình cảm trước đám đông. Họ sẽ giới thiệu bạn với bạn bè, gia đình và người thân, làm cho bạn có dược một "danh phận thực sự".

Chứng kiến những câu chuyện phản bội, chia tay, rồi cũng rất có thể là bản thân mình đã từng trải qua đổ vỡ, bây giờ, bạn có còn niềm tin vào tình yêu dài lâu nữa không? Thực ra thì để nuôi dưỡng tình yêu, nói khó cũng đúng mà nói dễ cũng chẳng sai. Cái quan trọng nhất vẫn là tình cảm hai bạn thực lòng dành cho nhau, cùng nhau đối mặt với những thách thức trong cuộc sống, đúng không nào?

Nguồn Brightside

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ THỂ KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC CẢ ĐỜI
Scroll to top