11/02/2017 15:25

9 khoảnh khắc chứng minh Công nương Kate Middleton là người mẹ tuyệt vời

LinhSea - Theo thethaovanhoa.vn LinhSea

Mặc dù phải bận rộn với những nhiệm vụ hoàng gia và công tác từ thiện, nhưng Công nương Kate Middleton vẫn hoàn thành trách nhiệm của một người mẹ.

Dù ở đỉnh cao hoàng tộc, công nương Anh Quốc vẫn là một người mẹ hết sức ân cần và chu đáo.

Cung điện Buckingham gần đây thông báo, Công nương Kate Middleton đang mang thai đứa con thứ 3 với Hoàng từ William. Trước đó, cặp uyên ương hoàng tộc của nước Anh đã có hai người con, là hoàng tử George và công chúa Charlotte.

Mặc dù phải bận rộn với những nhiệm vụ hoàng gia và công tác từ thiện, nhưng Công nương Kate Middleton vẫn hoàn thành trách nhiệm của một người mẹ. Dưới đây là những khoảnh khắc đẹp nhất về tình mẫu tử và sự ân cần của bà mẹ Kate Middleton.

bestie.vn_congnuongKate1

Khi hoàng tử George còn nhỏ, công nương gây cười cho cậu con đầu lòng bằng cách làm “mặt xấu”. Bức hình được ghi lại khi công nương chơi với con trai trong một sự kiện nhóm cha mẹ tại Tòa nhà chính phủ ở Wellington vào ngày 9 tháng 4 năm 2014.

bestie.vn_congnuongKate2

Khi George đã 4 tuổi công nương vẫn thường xuyên dành thời gian vui đùa với con. Hình ảnh ghi lại tại một bữa tiệc thiếu nhi tổ chức tại Nhà chính phủ ở Victoria, British Columbia (Canada) vào tháng 9 năm 2016.

bestie.vn_congnuongKate3

Trong đám cưới của cô em gái Pippa hồi tháng 5, công nương Middleton hướng dẫn các “thiên thần bé nhỏ” hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi tiến vào lễ đường.

bestie.vn_congnuongKate4

Khi cả gia đình hoàng gia đứng ngoài ban công ở cung điện Buckingham để chào người dân trong một cuộc diễu hành, công nương Kate Middleton không quên chỉnh lại mái tóc của hoàng tử George đang bị rối trước gió. Cạnh đó, công chúa Charlotte cũng đang mếu máo và hẳn người mẹ này sẽ có một ngày bận rộn.

bestie.vn_congnuongKate5

Công nương bế công chúa nhỏ khi cả hai đang đến sân bay Victoria (Canada) vào ngày 24 tháng 9 năm 2016. Bà mẹ lúc này dạy cô con gái bé bỏng vẫy chào các quan khách và giới truyền thông đang vây quanh.

bestie.vn_congnuongKate6

Công nương tỏ ra là người mẹ rất chuyên nghiệp trong việc xử lý những cơn “thịnh nộ” của những đứa trẻ nhà mình hay khi chúng hoảng sợ. Trên đường rời sân bay Hamburg tại Ba Lan, công nương nhanh chóng bế và ôm lấy công chúa Charlotte khi cô bé hoảng sợ rồi khóc toáng lên vì bị vây quanh bởi cánh báo chí cùng tiếng nhạc lớn.

bestie.vn_congnuongKate7

Hoàng tử George hoảng sợ vì tiếng động cơ máy bay quá lớn đã có mẹ ở bên và sẵn sàng bảo vệ cậu. 

bestie.vn_congnuongKate8

Không hề có khoảng cách địa vị khi công nương gặp gỡ và trò chuyện với những đứa trẻ là con của người dân thường. Bức hình được ghi lại khi công nương Kate Middleton đến thăm cô bé Gabrie tại một trung tâm chăm sóc sức khỏe tại Gloucester (Anh) hồi tháng 11/2016.

bestie.vn_congnuongKate9

Cô ấy có thể là công nương của Anh quốc nhưng vẫn là một trong những người mẹ trên thế giới này. Công nương không ngại ngần trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy trẻ với những bậc cha mẹ khác trong một sự kiện họp nhóm cha mẹ thường niên.

Công nương Middleton sinh năm 1982 tại Berkshire (Anh). Cô xuất thân từ tầng lớp lao động và có nhiều người thân làm công nhân thợ mỏ và xây dựng. Gia đình cô giàu lên nhanh chóng nhờ thành công trong việc kinh doanh của mẹ cô, bà Carole.

Năm 2001, cô theo học tại Đại học St Andrews, nơi Kate Middleton học cùng, trở thành bạn thân và sau này trở thành bạn đời với hoàng tử William. Năm 2007, cả hai từng công khai chia tay nhưng 3 năm sau, tháng 11/2010, cô chính thức trở thành công nương của Anh quốc.

Hiện công nương Kate Middleton đang là một trong những nhân vật hoàng gia được người dân Anh quốc và thế giới yêu mến nhất. Năm 2012, cô được chọn là 1 trong số 100 người có tầm ảnh hướng nhất thế giới theo thời gian. Nữ công tước xứ Cambridge này có nhiều ảnh hưởng tích cực tới làng thời trang Anh quốc.

Theo Trọng Đạt / VnExpress (Nguồn: This is Insider)

Video có thể bạn quan tâm
Xem clip "nhật kí đi đẻ" của Lan Phương, nhiều người bật khóc vì sự hy sinh quá lớn của mẹ
Scroll to top