11/11/2017 18:23
8 bí mật về chuyện “yêu” mà chàng nào cũng ao ước nàng của mình “tỏ tường”

8 bí mật về chuyện “yêu” mà chàng nào cũng ao ước nàng của mình “tỏ tường”

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Đâu chỉ riêng phụ nữ, cánh đàn ông cũng có rất nhiều chuyện muốn thổ lộ với nàng. Dưới đây là 8 điều về “chuyện ấy” mà chàng trai nào cũng ước ao bạn gái hiểu tường tận.

Ước gì nàng cũng tự tin tận hưởng mọi thứ giống như chàng

 

Chuyện “yêu” chỉ tuyệt vời khi nàng biết cách tận hưởng giống như chàng. Chàng sẽ thật hạnh phúc nếu nàng cũng cảm nhận được niềm vui và thưởng thức từng giây phút bên nhau. Ngoài ra, nếu nàng cởi mở hơn về những điều mới mẻ chàng “gợi ý” sẽ khiến chàng vô cùng thích và giúp chuyện ấy dễ đạt đến thăng hoa.

 

Đừng ám ảnh về vẻ ngoài

 

Chàng ước gì nàng thôi ám ảnh về cân nặng, trang phục, mùi hương cơ thể… khi “lâm trận” vì tất cả điều đó không thực sự quan trọng mỗi khi hai người thân mật. Khi “yêu” chàng chỉ quan tâm đến cảm xúc của nàng thôi còn những khiếm khuyết chỉ làm cho nàng thêm phần đặc biệt và khiến chàng yêu nhiều hơn mà thôi. Và chỉ khi tự tin, nàng mới trở nên mạo hiểm, nhiệt tình trong phòng ngủ và dễ làm chàng đắm say.

bestie chuyen chan goi

Khen ngợi chàng

 

Giống như nữ giới, lời khen chính là chất xúc tác khiến chàng mạnh mẽ hơn, tự tin hơn mỗi khi gần gũi. Chàng luôn muốn được nàng khen ngợi ngay khi bước vào phòng ngủ. Những lời khen sau khi kết thúc giây phút thăng hoa cũng có tác dụng kích thích mạnh mẽ tâm trí chàng. Chẳng riêng gì phụ nữ, chàng đôi khi cũng tự ti về cơ thể mình, chàng cũng không biết bạn nghĩ gì về mình, vì thế một vài câu khen ngợi sẽ khiến chàng thích thú hơn rất nhiều.

 

Nàng luôn sáng tạo

 

Tương tự như phụ nữ, nam giới cũng cảm thấy bất an không biết mình có “làm” đúng chưa, do đó hãy đưa ra những câu nhận xét tích cực, hay những âm thanh khơi gợi cảm xúc…  chứng tỏ bạn tận hưởng được mọi hành động của chàng khi “yêu”. Điều đó giúp chàng tăng thêm tự tin để tiếp tục với bạn ở một cường độ dữ dội đầy cảm xúc.

bestie chuyen chan goi

Chuyện “yêu” không chỉ là thể xác

 

Chàng luôn muốn nàng biết rằng “chuyện yêu” có thể gia tăng sự thân mật, giảm căng thẳng và làm cho mối liên hệ giữa hai người thêm khăng khít hơn. Chăm chỉ làm “chuyện ấy” sẽ càng khiến chàng có những suy nghĩ tích cực về bạn, đồng thời cảm nhận được tình yêu sâu sắc. Đó cũng là một phương thức thể hiện tình cảm của nam giới, nếu như nàng thích trò chuyện thì chàng thích động chạm nhiều hơn.

 

Nàng hãy là người "khơi mào"

 

Dù chàng luôn là người chủ động nhưng thi thoảng chàng cũng ước ao nàng trở thành người khơi mào cho “khúc dạo đầu” trong “chuyện ấy”. Khi làm như vậy, chàng sẽ có cảm giác nàng cũng yêu mình, đam mê mình rất nhiều… không khí chốn phòng the nhờ đó mà càng thêm thú vị.

bestie chuyen chan goi

Thành thật với cảm xúc của mình

 

Chàng không thích nàng im lặng và bị động. Chàng muốn nàng hãy mạnh dạn, luôn muốn biết được những cảm xúc và suy nghĩ thật sự của nàng thế nào khi làm “chuyện yêu” cùng chàng. Liệu nàng có hài lòng với khả năng phòng the của chàng hay không? Những chia sẻ thành thật ấy sẽ giúp cả hai hòa hợp hơn rất nhiều.

 

Chàng muốn khuyến khích sự tưởng tượng của nàng về “chuyện phòng the”

 

Trong thâm tâm chàng luôn muốn chia sẻ những tưởng tượng của mình về chuyện “yêu” nhưng lại lo lắng nàng sẽ xấu hổ hoặc đánh giá chàng là người không tốt. Thế cho nên cũng như hầu hết đàn ông khác, chàng rất muốn nàng tiết lộ mọi sự tưởng tượng cho họ biết.

bestie chuyen chan goi

Những điều trên đây không có gì là quá khó thực hiện đúng không nào. Vì thế để “chuyện yêu” luôn nồng cháy, phụ nữ hãy lưu ý những “mong mỏi” của người ấy để luôn thăng hoa mỗi khi gần gũi nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng