11/28/2017 19:08
6 biểu hiện cho thấy tình duyên của hai người đã cạn

6 biểu hiện cho thấy tình duyên của hai người đã cạn

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn

Đối với nhau chẳng khác gì người xa lạ, đối phương xảy ra chuyện bạn cũng không muốn liên quan hay để tâm là những dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy tình yêu đã cạn.

Tình cảm lứa đôi nếu xuất hiện những dấu hiệu này sẽ rất khó để hồi phục tình cảm. Mặc dù một mặt bạn đang cố nhẫn nhịn và chịu đựng, nhưng cũng chỉ là sự ứng phó tạm thời. Tốt nhất nên suy xét kĩ lại về mối quan hệ này, cho cả hai thêm thời gian suy nghĩ hoặc đường ai nấy đi để không làm mất thời gian của nhau: 

6 biểu hiện cho thấy tình duyên của hai người đã cạn

Nhìn đối phương không vừa mắt

Đôi khi chỉ một câu nói đơn giản nhất của bạn, mà đến tai đối phương thành ra như họ đang ăn trúng khẩu thuốc súng, chỉ chờ bộc phá. Thật ra chỉ vì đối phương đã chán ngán bạn, muốn bạn vì chịu không thấu mà chủ động nói lời chia tay, cũng muốn bạn gánh chịu tội danh phụ tình thay họ.

Không còn sự trao đổi

Mặc dù sống chung một nhà, sớm tối đều đụng mặt nhưng hầu như chẳng có đề tài chung nào để nói với nhau. Chẳng khác gì hai người bạn cùng phòng, bạn có cuộc sống của bạn, người ấy cũng có cuộc sống riêng của họ, chẳng ai động chạm đến ai, cũng không ai làm phiền và can thiệp đến ai.

Mọi chuyện đều không liên quan đến mình

Giờ đây hai bạn chẳng khác gì hai người xa lạ, đối phương xảy ra chuyện bạn cũng không muốn bị liên quan. Có thể tránh họ xa bao nhiêu thì tránh xa bấy nhiêu. 

6 biểu hiện cho thấy tình duyên của hai người đã cạn

Chỉ vì một chuyện vặt mà cãi nhau không ngừng

Có lúc chỉ cần bạn làm sai một chuyện gì đó, không cần biết nghiêm trọng hay không thì đối phương cũng sẽ vin vào điều đó mà không ngừng chỉ trích bạn, dẫn đến cãi nhau gay gắt. Họ đã không còn dành cho bạn sự coi trọng, đặt tôn nghiêm của bạn xuống dưới chân mình mà chà đạp cho đến khi bạn tổn thương sâu sắc, chịu không thấu mà tự buông tay.

Chủ đề duy nhất giữa hai người là tiền bạc và con cái

Suy cho cùng, đề tài duy nhất mà hai vợ chồng còn muốn liên quan đến nhau cũng chỉ là tiền bạc và con cái. Ngoại trừ thời gian dạy bảo con cái, giải quyết tiền bạc ra thì còn có thể tâm bình khí hòa mà ngồi xuống nói chuyện. Còn lại cả hai đều rất khó để mở lời với nhau. 

6 biểu hiện cho thấy tình duyên của hai người đã cạn

Phản bội

Đến một thời điểm nào đó khi người ta không còn nhiều tình cảm với nhau, hoặc tình cảm đã trở nên nhạt nhòa, họ sẽ bắt đầu có những mối quan hệ ngoài luồng. Sau khi người này phát hiện ra người kia ngoại tình sẽ bắt đầu tranh cãi và chẳng ai muốn tha thứ cho ai. Cuối cùng lựa chọn ly hôn để kết thúc cuộc hôn nhân của mình. Từ trước đến nay, phản bội luôn là nguyên nhân lớn nhất khiến cho tình yêu tan vỡ, hôn nhân kết thúc.

Người ta đến với nhau vì duyên, ở lại bên nhau vì nợ. Tuy nhiên, không phải hết nợ thì hết duyên mà là do cách ta đối đãi với nhau. Hãy đối xử tốt với bản thân mình, đối xử tốt với người bên cạnh mình, trân quý những gì chúng ta đang có thì mới có được thiện duyên hạnh phúc.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng