10/23/2017 11:20
Top 3 chòm sao nữ xinh xắn nhưng mạnh mẽ, độc lập chẳng khác gì nam giới

Top 3 chòm sao nữ xinh xắn nhưng mạnh mẽ, độc lập chẳng khác gì nam giới

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Những cô nàng hoàng đạo này vẫn xinh xắn, điệu đà như thường nhưng họ còn vô cùng độc lập, mạnh mẽ, chẳng ngại bất kì việc gì, kể cả là những việc chỉ dành cho phái mạnh.

Bạch Dương

bestie-chom-sao-nam-tinh

Nữ Bạch Dương là một cô nàng xinh đẹp, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, tính cách năng nổ và nhiệt tình, chẳng bao giờ ngại bất cứ một công việc nào. Họ có khả năng làm những việc của nam giới, dám đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. Không có thất bại nào làm chùn bước được họ. 

Lúc nào Bạch Dương cũng tỏ ra cứng rắn, không ai có thể thấy được sự yếu đuối của họ. Cô nàng tự mình chăm sóc bản thân, không muốn người khác tỏ ra thương hại. Với tính cách mạnh mẽ, tự lập như vậy, nàng Bạch Dương luôn được cho là người “nam tính” nhất trong 12 cung Hoàng đạo.

Sư Tử

bestie-chom-sao-nam-tinh

Sư Tử là những cô nàng vô cùng điệu đà và có gu thời trang cực chuẩn. Nàng có thể mặc áo hai dây, đi giày cao gót, hay đôi khi là mặc một bộ váy thướt tha điệu đà. Tuy nhiên, phải thật quen thân mới biết được tâm hồn và tính cách của Sư Tử thực chất rất men-lì. Họ mạnh mẽ, không thích bị phụ thuộc hay dựa dẫm vào ai.

Sư Tử cũng chính là bờ vai vững chắc để các cô nàng bánh bèo bạn thân dựa vào. Họ sẽ đưa ra lời khuyên, luôn bảo vệ và che chở cho người khác vì thế mà nữ Sư Tử luôn được cho là người khá "nam tính".

Nhân Mã 

bestie-chom-sao-nam-tinh

Phụ nữ Nhân Mã có tính cách ngay thẳng, chính trực và thân thiện. Những cô nàng này không khéo ăn khéo nói hay làm vui lòng người khác nhưng Nhân Mã lại là người rất lạc quan về cuộc sống. Có suy nghĩ thực tế, không nhiều mơ mộng, dám sống, dám làm.

Nếu muốn đi du lịch ở đâu đó, họ tự mình kiếm tiền rồi chu du khắp mọi nơi, mà không thích dựa dẫm vào ai. Họ là người đa tài, có thể làm tất cả mọi việc, kể cả là những công việc dành cho phái mạnh.

Con gái dịu dàng, nhu mì thường là mẫu người lí tưởng của đa số đấng mày râu nhưng nếu bạn có cá tính mạnh mẽ và độc lập thì cũng sẽ vô cùng thu hút đấy. Đứng giữa một "rừng hoa" mà xuất hiện một cô gái đặc biệt như vậy bạn sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm. Con gái hiện đại ngày nay mà có chút nam tính thì cũng không có gì là lạ đúng không nào?

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng