10/23/2017 14:53

Sinh con vào những ngày này thì “không thành rồng cũng thành phượng”

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Theo quan niệm dân gian thì ngày và tháng sinh âm lịch cũng rất được người xưa quan tâm khi nói về vận mệnh của một người.

Xưa nay ông bà ta khi làm bất cứ chuyện gì hệ trọng thường phải xem ngày để xác định hôm đó có phải là những ngày lành tháng tốt hay không, và đối với chuyện ra đời của một đứa trẻ cũng không ngoại lệ. Vì vậy, ngày sinh âm lịch cũng được xem là có ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận và số mệnh của một người. Và theo quan niệm dân gian, nếu sinh em bé vào những ngày âm lịch được xem là đại cát đại lợi dưới đây sẽ nhiều may mắn, cả đời sẽ “hồng phúc tề thiên”, phú quý giàu có không ngừng.

Ngày 10, 27 âm lịch

Nếu ai sinh vào đúng hai ngày này sẽ dễ có tài lộc vững bền trong tương lai vì trong tử vi, hai ngày 10 và 27 âm lịch được xem là ngày giàu có, phú quý. Ngoài ra, tính cách của những người sinh vào hai ngày này lại rất khiêm tốn, thẳng thắn, mỗi khi làm việc gì họ đều suy nghĩ rất rõ ràng và không muốn có bất cứ sai sót nào.

Trong công việc, những người sinh vào hai ngày này cũng được cho là thiên tài vì có nhiều sáng kiến vô cùng độc đáo. Thông thường cuộc sống của những người sinh vào hai ngày này sẽ chuyển biến rõ rệt sau khi bước qua tuổi 30, sự nghiệp, tình duyên, tài vận và mọi thứ mới thật sự ổn định. Nhờ những ưu điểm đấy mà những người sinh vào hai ngày âm lịch này đều tích lũy được tài lộc, cuộc sống về già không lo thiếu thốn.

bestie sinh con ngay am lich nao tot

 Ngày 1,12, 30 âm lịch

Theo quan niệm dân gian, những người sinh vào ba ngày âm lịch này trời sinh có số mệnh phú quý và giàu có đến bất ngờ. Phúc khí của những người sinh vào ba ngày này rất tốt, sau khi lớn lên “không thành rồng cũng thành phượng”. Ở họ thường có tính cách lương thiện, khiêm tốn nhường nhịn, từ thời đi học đã bộc lộ sự nổi bật, được nhiều người quan tâm quý mến. Và bất kể thuộc con giáp nào, họ đều có khả năng làm chủ thế giới của mình, thực hiện được ước mơ, lý tưởng, sự nghiệp ngày càng thành công, gặt hái nhiều quả ngọt và có nhiều cơ hội trở thành những nhà lãnh đạo tài ba.

bestie sinh con ngay am lich nao tot

Ngày 12, 18, 29 âm lịch

Cũng theo quan niện dân gian, trong các ngày âm lịch nói chung thì ngày 12, 18 và 29 đều là những ngày được thần tài chiếu cố đặc biệt. Vì vậy, những ai may mắn ra đời vào ba ngày này thì tương lai cuộc sống sẽ không lo thiếu thốn. Ngoài ra, bản chất của những người này cũng vốn dĩ là những người thông minh, sáng suốt, có khả năng phán đoán phân tích chi tiết, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Và không chỉ thành công, nổi tiếng mà địa vị trong xã hội cũng được củng cố vững chắc, được nhiều người kính trọng, yêu mến.

Tất nhiên, những dự đoán vận mệnh như trên chỉ mang tính chất tham khảo vì chúng chỉ là những tín ngưỡng dân gian mà không ai hay một ngành khoa học nào có thể kiểm chứng đúng sai. Vì thế, chúng ta cũng chỉ nên suy nghĩ theo hướng “vui là chính” chứ đừng quá sa đà vào việc mê tín dị đoan không hay, bạn nhé! 

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top