10/21/2017 16:17

Đừng vội tự ti nếu lông mọc nhiều ở những vị trí này, vì bạn đang sở hữu phúc khí đấy

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Con người muốn có phúc tướng thì phải có khí chất. Lông đại diện cho quý khí trên cơ thể người, nếu người nào có lông mọc ở những vị trí vàng dưới đây thì cuộc đời tha hồ sung sướng, thịnh vượng hơn người.

1. Lông mọc nhiều trên nốt ruồi

bestie-vi-tri-moc-long
 

Bất kể là nam hay nữ thì khi nốt ruồi của bạn có lông mọc ở trên thì đều là điềm lành, có tin vui, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tiền tài dồi dào.

Người xưa cho rằng “Một lông cô quạnh, ba lông chủ phúc tài”, có nghĩa là nếu chỉ có một sợi lông mọc trên nốt ruồi thì chưa chắc đã mang tới nhiều phúc lộc mà lông mọc trên nốt ruồi càng nhiều thì người đó tài vận càng tốt. Đặc biệt nếu như người nào có 3 cọng lông trên nốt ruồi thì đó là tướng đại phú quý. Cả đời hưởng cuộc sống an nhàn, tài lộc đều đều gõ cửa.

Chính vì thế, có lông ở nốt ruồi như vậy tuyệt đối không được nhổ đi. Lông mọc càng nhiều thì càng có phúc, hưởng phú quý hơn người.

2. Mọc lông ở bụng

bestie-vi-tri-moc-long

Nếu người mà có lông nhiều ở bụng thì tướng giàu sang, trời sinh vương giả. Bụng là nơi khởi nguồn của thánh khí, nếu nơi này lông mọc tốt thì chứng tỏ người này vận khí vô cùng tốt, gặp nhiều may mắn, cầu được ước thấy, làm gì cũng được thỏa nguyện. 

Bụng là tượng trưng cho nơi chứa thực phẩm, tiền bạc nếu nơi này nhân khí vượng thì cả đời chẳng lo thiếu ăn, mưu sự tất thành, vạn sự hanh thông. Họ may mắn có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, con cháu thảo hiền, được nhiều người yêu mến.

3. Lông mọc trên ngón chân

bestie-vi-tri-moc-long

Không phải ai cũng có lông mọc ở đầu ngón chân, nên lông ở đây nhiều thì là vận khí tốt, gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, nhân duyên tốt đẹp, được nhiều người giúp đỡ. Những người có đặc điểm này thường có ý chí, có lý tưởng, có tham vọng và mục tiêu rõ ràng, làm việc hết sức mình nên thành công là chuyện đương nhiên.

Bên cạnh, người này thường hướng đến mục tiêu tiền bạc, chính vì thế mà họ luôn dành hết mọi tâm tư vào việc kiếm tiền, con đường tài lộc ngày càng rộng mở, cơ hội thăng tiến cũng theo đó mà tới không ngừng. Số trời đã định, những người có bàn chân như thế này chắc chắn sẽ là những người thành công trong cuộc sống.

Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi vì vận may của một người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó cái chính nằm ở sự nỗ lực và phấn đấu của bản thân. Chính vì thế, dù không có những đặc điểm nhiều phúc khí như trên bạn cũng không nên nản chí mà cần biết phấn đấu không ngừng nghỉ cho tương lai nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top