10/11/2017 20:59

Đo độ tâm lí và khả năng hiểu người yêu của top 3 "soái ca" hoàng đạo

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Con trai giàu có, đẹp trai cũng không thể nào sánh được với top 3 anh chàng "soái ca" vô cùng tâm lí và hiểu được những tâm tư, suy nghĩ của người yêu. Thử xem, anh người yêu của bạn có "chuẩn men" như vậy không nhé!

TOP 1 - Nam Song Tử

bestie-chom-sao-hieu-nguoi-yeu

Nam Song Tử là một người khá thông minh, họ có khả năng hiểu được tâm lí con gái. Thực ra việc hiểu cô gái mình yêu không có gì quá khó khăn, chỉ cần chú ý quan sát một chút là có thể nhận ra ngay. Tuy nhiên, chính vì quá hiểu phái nữ, nên đôi lúc, trong một số trường hợp, họ sẽ giả vờ không hiểu để tránh phiền phức. Bởi hiểu được con gái tức là đã trở thành người bạn của cô ấy và việc nghe con gái kể lể, than phiền hay hào hứng khi kể một việc gì đó cũng khiến các anh chàng ngán ngẩm.

Đối với cô gái mà Song Tử yêu, họ nhất định sẽ luôn tỏ ra dịu dàng và quan tâm, khiến các nàng cảm thấy được nâng niu, cưng chiều. Họ sẽ làm cho người yêu của mình cảm thấy hạnh phúc thật sự mà không cần ghen tị với bất kì người nào khác.

TOP 2 - Nam Xử Nữ

Bestie-tinh-cam-chom-sao

Nam Xử Nữ thích sự hoàn mỹ, cho nên họ cũng muốn cô gái của mình trông thật xinh đẹp và hoàn hảo. Họ hiểu được các cô gái cần gì, muốn gì và chủ động rủ người yêu đi shopping, ăn uống. Những lúc công việc bề bộn, họ cũng sẽ dành thời gian để gọi điện, hẹn hò với người yêu vì họ biết con gái dễ xúc động và suy diễn lung tung. Tuy nhiên cũng chính sự nhiệt tình và yêu hết mình như vậy, chòm sao nam này dễ bị các nàng lợi dụng.

TOP 3 - Nam Bảo Bình

bestie-chom-sao-hieu-nguoi-yeu

Nam Bảo Bình là những chàng trai rất cưng chiều người yêu. Khi thích ai đó, họ sẽ dành toàn thời gian có thể để tìm hiểu đối phương, với mục đích là hiểu và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu và mong muốn của người mình yêu. Bảo Bình luôn muốn mình trở thành mẫu người yêu hoàn hảo điển hình trong mắt các cô gái. Cũng chính vì sự tính ý, hiểu về người yêu nên chuyện tình cảm của họ luôn suôn sẻ và có nhiều bước tiến mới.

Có người cho rằng đàn ông không nên mất công tìm hiểu tâm lí phụ nữ vì càng cố sẽ càng chẳng hiểu gì cả. Tuy nhiên, đó chỉ là lí thuyết, nếu một anh chàng thực sự thích một cô gái thì việc tìm hiểu về cô ấy là hoàn toàn cần thiết. Hiểu người yêu cũng là cách để vun đắp tình cảm, thể hiện rằng, cô ấy thực sự quan trọng trong cuộc đời của bạn. Vì vậy, các cô gái hãy tìm cho mình một người đàn ông, không cần quá cao sang, giàu có hay đẹp trai, chỉ cần anh ấy thương bạn thật lòng, hiểu bạn muốn gì, cần gì và sẽ là chuyên gia tâm lí gỡ rối cho bạn khi cần thiết.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top