10/04/2017 08:55

Chỉ cần tinh ý, đàn ông thành đạt hay sa ngã đều không qua khỏi mắt bạn

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Đối với một người đàn ông sự nghiệp là vô cùng quan trọng, chỉ cần nhìn vào cách sống của anh ta, có thể đoán được tương lai thành đạt hay sa ngã. Số phận không do trời định mà là do cách sống của mỗi người.

1. Ngoại giao và thái độ cư xử 

bestie-dan-ong-thanh-dat

Một người đàn ông phong độ là người biết cách cư xử đúng mực với tất cả mọi người xung quanh, trong mọi tình huống, ngay cả tình huống xấu nhất. Dù có gặp điều trái ý, ai đó gây ra lỗi, anh ta cũng không được mất kiểm soát, lớn tiếng la mắng, hay tệ hơn là dùng bạo lực. Anh ta có sự kiên nhẫn và biết cách xử lí tình huống một cách tốt nhất.

Một anh chàng được nhiều cô gái phải lòng phải là người có sự thân thiện, tính cách phóng khoáng và vui tính. Anh chàng có thể trở thành tâm điểm trong các cuộc trò chuyện, làm người đối diện cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Điều này sẽ giúp họ có được những mối quan hệ tốt, nhiều cơ hội để thăng tiến trong tương lai.

2. Phòng ngủ

bestie-dan-ong-thanh-dat

Muốn nhìn rõ tính cách người đàn ông hãy nhìn vào phòng ngủ của anh ta. Từ cách chọn màu tường, ga giường, cách sắp xếp bày trí đều phác họa nên nội tâm, cá tính của người đàn ông.

Phòng ngủ sạch sẽ, ngăn nắp, đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng cho thấy chủ nhân của nó khá điềm tĩnh, chín chắn, thấu đáo trong mọi việc. Thường người ta sẽ thông cảm cho nam giới khi phòng bừa bộn, lộn xộn… Tuy nhiên, điều này thể hiện anh ta không biết cách quản lí, sắp sếp cuộc sống, trong chuyện tình cảm cũng khá hời hợt, yêu bản thân mình nhiều hơn.

Phòng ngủ thoải mái, sạch sẽ, ngăn nắp cũng tạo nên nguồn cảm hứng trong công việc.  

3. Cách anh ấy hưởng thụ cuộc sống

bestie-dan-ong-thanh-dat

Muốn thành công không những cần biết cách làm việc mà còn phải biết cách thư giãn. Cách thư giãn phụ thuộc vào sở thích của từng người. Có sở thích tích cực, rèn luyện được sức khỏe như chạy bộ, tập gym, võ thuật, yoga... đây cũng là cách để giao lưu đồng nghiệp, xã giao với khách hàng. Nó hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống hơn là cờ bạc, rượu chè, gái gú. 

4. Hãy nhìn vào người phụ nữ của họ

bestie-dan-ong-thanh-dat

Muốn biết người đàn ông có thành đạt hay không hãy nhìn vào người phụ nữ ở cạnh anh ta. Cô ấy là người có học thức, có thể không quá xinh đẹp nhưng hiểu chuyện, biết cách đối nhân xử thế như vậy đàn ông mới yên tâm gầy dựng sự nghiệp.

5. Trang cá nhân trên mạng xã hội

Thông qua mạng xã hội là cách rõ ràng nhất để thấy rõ độ trưởng thành và chiều sâu tâm hồn, khả năng hiểu biết của một người. Mạng xã hội của một anh chàng ba mươi tuổi và một cậu nhóc mới lớn mười tám tuổi đơn nhiên phải hoàn toàn khác nhau. Nếu anh ta thích đăng ảnh khoe khoang rằng mình tài giỏi tới đâu, mình giàu như thế nào chứng tỏ anh ta là một người thích khoe khoang, nông cạn, rất dễ vấp ngã trong cuộc sống. Người đàn ông trưởng thành họ có sự điềm tĩnh, khiêm tốn, không ngạo mạn, phẩm chất này vô cùng cần thiết khi lập nghiệp.  

Người đàn ông hội đủ những tố chất này thường sẽ là những người thành công trong cuộc sống. Họ có được một sự nghiệp vững vàng, ổn định, gia đình hạnh phúc, vợ đẹp con ngoan. Liệu anh chàng bên bạn có được như vậy không, nếu có, thì xin chúc mừng, bạn là một cô gái may mắn lắm đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về mối quan hệ của hai bạn?
Scroll to top