09/16/2017 22:36

Vị trí đặt cây cảnh theo phong thủy khiến tài lộc ào ào vào nhà

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Vật phẩm, cây cảnh phong thủy là những thứ mà con người hay sử dụng để cầu tài lộc, may mắn cho chủ nhân và các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, các bạn cũng nên chú ý đến những vị trí nhất định để thần may mắn gõ cửa nhé!

1. Cây cảnh đặt trong phòng khách - giúp gia đình hòa thuận

bestie-vi-tri-dat-cay-canh

Trong phòng khách, các bạn có thể trồng một số loại cây ăn quả nhỏ như me, khế, quất, mận... làm gia tăng tình cảm vợ chồng, các thành viên hòa thuận, yêu thương nhau, gia đình làm ăn phát tài, đạt được nhiều thành công và may mắn. Tuy nhiên, những loại cây ăn quả này cần được chăm sóc tỉ mỉ.

2. Cây đặt ở cửa hoặc lối vào nhà - gia tăng sự giàu có

bestie-vi-tri-dat-cay-canh

Cửa hoặc lối vào của nhà ở là nơi biểu tượng cho tiềm năng phát triển trong tương lai của mỗi thành viên trong gia đình. Lối cửa chính có mối quan hệ chặt chẽ với sự nghiệp, tiền bạc và sự giàu có của mỗi thành viên gia đình. Nếu bạn đặt một cây cảnh xanh tốt sẽ giúp thu hút nguồn thu nhập, tiền tài ào ào vào nhàTuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý tưới nước thường xuyên cho cây để tránh cây chết héo do thiếu nước, khiến vận xui triền miên ập đến.

3. Đặt cây cảnh trong phòng ngủ - tăng vận may tình yêu

bestie-vi-tri-dat-cay-canh

Nếu bạn đang còn độc thân và mong muốn tìm được tình yêu, có thể đặt một chậu hoa trong phòng ngủ để tăng cường xúc cảm của bản thân. Bởi hoa tươi là loại cây cảnh mang vẻ đẹp đầy sức sống giúp bạn có tâm trạng thoải mái, cảm xúc yêu đương dâng trào.

4. Đặt cây cảnh ở vị trí “đào hoa” để tăng cường vận may tình yêu

 

bestie-vi-tri-dat-cay-canh

Đối với từng con giáp có những vị trí “đào hoa” khác nhau trong nhà nên đặt cây cảnh để tăng cường vận may tình yêu: người tuổi Tý, Thìn, Thân, vị trí “đào hoa” là phía Tây; người tuổi Sửu, Tỵ, Dậu, vị trí “đào hoa” là phía Nam; người tuổi Dần, Ngọ, Tuất, vị trí “đào hoa” là phía Đông; người tuổi Mùi, Mùi, Hợi, vị trí “đào hoa” là phía Bắc.

5. Cây dây leo, gai cây - làm suy giảm tuổi thọ

bestie-vi-tri-dat-cay-canh

Khi chọn cây cảnh đặt trong nhà không nên chọn các loại cây có gai như xương rồng, cây lô hội, cây thông, các loại cây dây leo, nhất là trong phòng ngủ. Chúng sẽ làm ảnh hưởng đến cảm xúc, làm cho các cặp vợ chồng dễ cãi nhau, cha mẹ và con cái có khoảng cách. 

Tuy nhiên, những loại cây này lại có thể xua đuổi tà khí nên đặt ở ban công để tránh những linh hồn tà ác xâm nhập.

Trồng cây trong nhà là một yếu tố phong thủy giúp thu hút tiền bạc, tài lộc. Tuy nhiên, mỗi người, mỗi tuổi lại thích hợp với một loại cây tài lộc khác nhau, vì vậy, hãy chọn một loại cây giúp gia đình làm ăn phát đạt và chúng vào vị trí "vàng" thể thần tài gõ cửa nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Những loại cây trồng mang năng lượng tích cực vừa thu hút tiền tài cho gia đình trong năm mới
Scroll to top