09/12/2017 14:13

Cố giữ trong trắng suốt 4 năm, cặp đôi chia tay ngay sau lần đầu làm “chuyện ấy”

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Câu chuyện có thật được chia sẻ trên NEU Confession gây chú ý và xôn xao cộng đồng mạng, nhận đươc vô số ý kiến trái chiều xoay quanh câu chuyện này.

Con người vốn là vậy, thường háo hức, nâng niu và trân trọng những thứ họ muốn nhưng chưa chiếm được. Một khi đã đạt được rồi, họ sẽ cảm thấy bắt đầu nhàm chán vì không còn mới lạ nữa. Trong chuyện tình cảm đôi khi cũng giống như vậy, không phải ai cũng một lòng một dạ với người mình yêu. Câu chuyện có thật dưới đây sẽ là một minh chứng cho trường hợp “quất ngựa truy phong” mà ông bà ta vẫn thường hay nhắc đến. 

Câu chuyện có thật được đăng tải trên trang NEU Confession gây được sự chú ý của cộng động mạng bởi sự chân thành và khờ dại của một cô gái được giấu tên, kể lại toàn bộ quá trình từ lúc mới yêu cho đến khi đường ai nấy bước của chính mình. Một chuyện tình đẹp hơn 4 năm trời dưới mái trường Đại học, vậy mà lại đứt gánh giữa đường chỉ vì một nguyên nhân khiến ai đọc xong cũng phải suy ngẫm: 

bestie chia tay sau khi lam chuyen ay

Dưới đây là toàn bộ câu chuyện:

“’Chuyện ấy' ở đây chính là quan hệ nam nữ các bạn ạ. Mình là girl, đã ra trường và đi làm được 1 năm, ra trường rồi nghĩ lại thì quãng đời sinh viên là quãng đời tuyệt đẹp nhất nếu như mình 'KHÔNG YÊU LẦM NGƯỜI'.

Thanh xuân ấy cũng đã yêu một người hết mình và đúng như người ta nói 'tình yêu sinh viên như một làn gió thổi qua thanh xuân mát rượi và rồi sẽ biến mất đi như chưa từng có'. Anh hơn em 2 tuổi, khi em là cô sinh viên năm nhất thì anh đã là cậu sinh viên năm 3. Bốn năm trôi qua em chung thủy 1 mối tình là anh và em 'tin' là anh cũng thế. Hai đứa trải qua biết bao khó khăn, vui buồn. Tình yêu hai đứa đơn giản lắm là những lần đi ăn ở quán ăn vỉa hè, uống trà đá ở công viên, tặng cho nhau những món quà nhỏ tự tay làm... như vậy thôi mà hạnh phúc và ấm áp đến lạ.

Ba năm đầu trôi qua với một tình yêu thật bình yên và trong sáng, chẳng hề 1 lần anh đề cập hay đòi hỏi em về quan hệ nam nữ. Ngồi hôn nhau thôi cũng đã ngượng đỏ cả mặt. Nhiều khi bạn bè tụ họp rồi chọc nhau 'Khi yêu, ở gần người yêu con trai không kiềm chế được, 100 thằng thì có 99 thằng đòi hỏi', em cười rồi nói 'Vậy anh abc là 1 người còn lại', chúng nó cười phá lên rồi nói 'Mày về kiểm tra lại xem có chuẩn man không hay lại *** mất rồi?'.

Những lúc đó chỉ cười cười và cảm thấy mình thật may mắn khi yêu anh. Vì người ta thường nói 'Nếu một người con trai yêu bạn thật lòng thì sẽ luôn cố gắng giữ gìn cho bạn'. 

Cố giữ trong trắng suốt 4 năm lại chia tay ngay sau khi làm chuyện ấy

(Ảnh minh họa)

Thế rồi, khi em đã là cô sinh viên năm cuối, còn anh đã đi làm được hơn 1 năm, ngày mai anh đi công tác 1 tuần sau anh mới về. Sau khi đi chơi về anh cầm tay em nói 'Tối nay ở lại với anh nhé'. Ngay lúc đó bao nhiêu hình ảnh tiêu cực hiện lên trong suy nghĩ, em lúng túng trả lời 'Không, không'. Anh cười nói 'Em đang nghĩ gì thế, chỉ là ôm em ngủ thôi mà'. Và rồi lý trí chẳng thắng được con tim, em tin tất cả những lời anh nói, em tin tình yêu của anh dành cho em 4 năm qua.

Và chuyện gì đến cũng sẽ đến, một căn phòng ấm áp và chỉ có hai người... Đêm hôm đó em đã trở thành 'đàn bà'.

Sau ngày hôm đó, em càng yêu anh nhiều hơn. Còn anh... anh không còn quan tâm đến sở thích, thói quen và suy nghĩ của em... Anh biện hộ rằng công việc của anh dạo này rất áp lực và căng thẳng, không có nhiều thời gian quan tâm đến em... Trong em là cảm giác tội lỗi, dằn vặt và suy nghĩ rất nhiều, phải chăng người ta nói đúng 'Khi đã sở hữu được 1 thứ gì đó, người ta không còn cố gắng để bảo vệ nó nữa'. Là vì em quá tin hay vì em quá ngốc...

Bây giờ, em đã ra trường và đi làm đc 1 năm. Còn anh, anh cũng đang rất bận với công việc và dành thời gian chăm sóc cô bạn gái mới...

Chắc sẽ rất nhiều người nói mình 'ngu' và mình cảm thấy không phải là ngu nữa mà là 'quá ngu' chia sẻ lên đây và khuyên các bạn gái một câu chân thành 'hãy giữ vững lí trí khi yêu...”

Chọn con tim hay là nghe lí trí? 

bestie chia tay sau khi lam chuyen ay

 

Chỉ sau 3 ngày đăng tải, câu chuyện đã nhanh chóng được quan tâm và nhận về hơn 29.000 lượt thích gần 1.000 lượt chia sẻ cùng 1.800 lượt bình luận. Trong số những bình luận đó, có nhiều người đã lên tiếng an ủi nhân vật nữ chính trong bài, nhưng cũng có người không đồng tình với việc dễ dàng trao đi sự trong trắng đã cố giữ bao năm của cô gái, có người lại tự cho mình một bài học khi yêu cần nhiều 'tỉnh táo'. 

Cố giữ trong trắng suốt 4 năm lại chia tay ngay sau khi làm chuyện ấy

Không có tình yêu nào là mãi mãi, chỉ có những khoảnh khắc yêu nhau mới là mãi mãi mà thôi"

Cố giữ trong trắng suốt 4 năm lại chia tay ngay sau khi làm chuyện ấy

Rất nhiều bình luận an ủi và động viên nữ nhân vật trong câu chuyện

Cố giữ trong trắng suốt 4 năm lại chia tay ngay sau khi làm chuyện ấy

Khi đã yêu rồi thì rất khó để lí trí chiến thắng con tim, nhưng có sao đâu nếu như khi đó điều bạn nhận được đích thực là tình yêu và bạn hài lòng với sự lựa chọn của chính mình? Trong tình yêu không thể nói đến chuyện hợp tình hợp lí, yêu đúng hay yêu sai. Nếu không có sai thì chẳng thể nào nhận ra đâu là đúng, ai là tốt. Trải qua những vấp ngã, tổn thương thì đến sau cùng mới nhận được hồi báo xứng đáng. Cũng như một bạn đã bình luận ở trên: “Lần đầu cũng chỉ là lần đầu mà thôi, tình yêu mới là hạnh phúc”.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này?

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top