09/10/2017 22:47

6 cách để nhận ra người ấy đang mơ mộng được về chung một nhà với bạn

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Có thể anh ấy đã có những gợi ý hết sức tinh tế về việc muốn được chung sống trọn đời với bạn mà bạn lại không nhận ra đấy thôi.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ và rất yêu người ấy, chắc chắn bạn đã từng có lần tự hỏi bản thân rằng không biết liệu anh ấy có thật lòng với mình không, có nghĩ đến chuyện sẽ kết hôn hay không... Dưới đây là những dấu hiệu chính xác cho bạn: 

6 cách để nhận ra người ấy đang mơ mộng được về chung một nhà với bạn

Anh ấy tin tưởng bạn

Bất cứ khi nào anh ấy gặp rắc rối thì bạn cũng luôn là người đầu tiên chạy đến. Điều này khiến anh ấy cảm thấy thoải mái khi được ở bên bạn. Anh ấy muốn bạn biết tất cả những gì xảy ra trong cuộc sống của chàng. Bạn giống như một người ghi chép còn anh ấy là cuốn vở vẫn luôn mở ra vì bạn. Anh ấy đánh giá cao ý kiến của bạn vì biết rằng bạn luôn trung thực với chàng và sẽ không bao giờ phá vỡ niềm tin ấy.

Bạn luôn nằm trong mọi kế hoạch của anh ấy

Tất cả đàn ông đều thích nói về tương lai của mình, nhưng bạn có thể biết rằng mình sẽ nằm trong kế hoạch của chàng trai bạn yêu vì anh ấy lúc nào cũng đưa bạn vào những ước mơ của mình cả. Bạn không chỉ là người phụ nữ mà anh ấy yêu, bạn còn là người mà anh ấy muốn chia sẻ cuộc đời chung. Tên của bạn luôn xuất hiện trong đầu anh ấy mỗi khi chàng nghĩ về tương lai như một điều hiển nhiên. Bạn không chỉ là một phần trong tương lai của mình, bạn còn là tương lai của anh ấy. 

6 cách để nhận ra người ấy đang mơ mộng được về chung một nhà với bạn

Ý kiến của bạn quan trọng với anh ấy

Anh ấy có thể ngẫu nhiên hỏi bạn về việc nghĩ thế nào đến chuyện ra riêng, độ tuổi bao nhiêu thì thích hợp để có cuộc sống độc lập mà không ở cùng bố mẹ nữa, bạn mơ ước về ngôi nhà tương lai như thế nào… Rất có thể anh ấy đang tìm hiểu suy nghĩ và ý kiến của bạn để ghi lại cho tương lai sau này của hai người đấy.

Anh ấy thay đổi danh xưng khi nói chuyện

Hãy chú ý khoảng thời gian gần đây chàng bắt đầu dùng từ “chúng ta/chúng tôi” nhiều hơn là “tôi/anh”. Hầu hết những cặp vợ chồng đều có xu hướng thay đổi danh xưng khi nói về bản thân mình. Anh ấy cũng bắt đầu dùng từ “Khi nào” nhiều hơn từ “Nếu”.

“Khi nào chúng ta đi du lịch?”/”Khi nào chúng ta kết hôn?” nghe sẽ khác rất nhiều với: “Nếu em cùng anh đi du lịch thì sao?”/”Nếu như mình cưới nhau?” đúng không nào?

Anh ấy luôn nói ra cụm từ này

Dĩ nhiên không phải cụm từ 3 chữ “Anh yêu em” thông thường nữa. Nếu như người bạn yêu thích miêu tả bạn như một người mà anh ấy vẫn đêm ngày tìm kiếm, thì đó có thể là dấu hiệu anh ấy rất muốn được chung sống với bạn.

Bởi mỗi người đều có kiểu hình mẫu lí tưởng của riêng mình, có thể bạn đã vượt quá những mong đợi ban đầu của anh ấy. Và trong rất nhiều lần bạn nghe thấy anh ấy nói với mình rằng: “Em là duy nhất”, đó cũng giống như một lời đề nghị ngầm cho việc về chung một nhà vậy. 

6 cách để nhận ra người ấy đang mơ mộng được về chung một nhà với bạn

Anh ấy nghĩ bạn sẽ trở thành người mẹ tuyệt vời

Bạn đã có lần nhìn thấy anh ấy đang nhìn chằm chằm vào mình khi bạn đang chăm sóc đứa em hay vỗ về một đứa trẻ nào đó. Chàng có thể không lên tiếng nhưng anh ấy rõ ràng đang quan sát cách bạn xử lí tình huống với trẻ nhỏ nếu như bạn trở thành mẹ.

Đừng bao giờ nghĩ anh ấy đang đùa giỡn nếu chàng vô tình nói: “Em mà làm mẹ chắc sẽ tuyệt vời cho con của tụi mình lắm đấy”. Nên nhớ rằng đàn ông ít khi đùa giỡn về chuyện tương lai, và đó có khả năng là anh ấy đang nghiêm túc với bạn.

Phụ nữ có xu hướng bỏ qua những điều đàn ông hay nói và dễ hiểu lầm cách dùng từ cũng như những hành vi của họ. Điều tốt nhất bạn có thể làm là kiên nhẫn và chờ đợi anh ấy bộc lộc tình cảm của mình. Bạn sẽ nên duyên với anh ấy khi mọi thứ đúng về thời gian và cả tình cảm. Do đó, hãy cứ chờ đợi và hạnh phúc với tình yêu hiện tại của mình bạn nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top