09/08/2017 23:41

5 cách thể hiện tình cảm để người ấy biết rằng bạn yêu họ thế nào

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Trong tất cả những gì mà đàn ông muốn có được trên đời này, thì thứ quan trọng nhất không gì khác chính là tình yêu của bạn.

Bên cạnh việc nhận được những yêu thương ngọt ngào từ người ấy thì bạn cũng cần phải biết cách cho đi và thể hiện tình cảm nếu như muốn giữ được tình yêu lâu dài. Vậy làm thế nào để anh ấy biết rằng bạn yêu chàng rất nhiều?

Hấu hết chúng ta đều được nghe về 5 loại ngôn ngữ tình yêu là: tình cảm, thời gian chất lượng, hành động yêu thương, tặng quà và lời khẳng định. Đó chính là 5 cách mà bạn hoàn toàn có thể dùng để thể hiện tình cảm với người đàn ông mà bạn yêu duy nhất đời này đấy: 

5 cách thể hiện tình cảm để người ấy biết rằng bạn yêu họ thế nào

Va chạm thể chất

Khi rơi vào mối quan hệ lâu dài, chúng ta đôi khi quên đi sức mạnh của tình cảm thể xác, những cái chạm vật lí để hâm nóng tình cảm - chứ không đơn giản chỉ là chuyện ấy.

Ngay cả khi chàng cũng lãng quên điều này, bạn hãy nắm lấy tay anh ấy, vòng tay ôm từ phía sau anh ấy, dành tặng chàng một ánh nhìn rực lửa yêu thương… Chỉ cần những hành động nhỏ bé thế này cũng có thể khiến đối phương cảm thấy được yêu rất nhiều.

Một số cách tuyệt vời khác mà bạn có thể tham khảo, ví dụ như: matxa lưng và chân, dành thời gian để ôm và hôn khi anh ấy tăng ca về trễ… Những hành động tuy đơn giản nhưng cực kì tình cảm này có thể làm cho anh ấy ngày càng yêu bạn nhiều hơn.

Dành thời gian của bạn cho chàng

Không phải là thời gian bình thường, mà là thời gian “chất lượng”. Hầu hết các cặp đôi tuy rằng ngồi cạnh nhau nhưng đôi khi tâm trí họ không nghĩ về nhau. Họ có thể đang đau đầu vì báo cáo ngày mai cho buổi họp, hoặc đang suy tư không biết mai sẽ nấu món gì, người thì bận chơi game, người lo đọc báo… Hãy dừng lại tất cả những điều này ngay.

5 cách thể hiện tình cảm để người ấy biết rằng bạn yêu họ thế nào

Bạn nên dành cho anh ấy khoảng 1-2 giờ đồng hồ mỗi ngày với sự tập trung tuyệt đối. Có thể cùng nhau thưởng trà, ngắm trăng, xem phim, hay bàn luận về một chuyện phím nào đó mà bạn nghe được trong ngày… Anh ấy biết rằng tuy bạn cũng rất bận rộn và có nhiều thứ để làm nhưng vẫn chọn dành thời gian ở bên cạnh anh ấy, điều này khiến anh ấy đánh giá rất cao tình cảm của bạn

Hành động yêu thương

Viết một mảnh giấy ghi chú, làm bữa ăn trưa mà chàng yêu thích, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, để anh ấy yên tĩnh xem chương trình TV mà chàng yêu thích trong khi bạn ru con ngủ… Có rất nhiều cách để bạn có thể hành động bày tỏ tình yêu và phục vụ cho người đàn ông của mình, từ đơn giản đến những điều vĩ đại. Hãy thử xem và bạn sẽ thấy điều khác biệt trong mối quan hệ của mình. 

5 cách thể hiện tình cảm để người ấy biết rằng bạn yêu họ thế nào

Tặng quà

Người ta nói rằng tiền không thể mua được tình yêu, nhưng chí ít nó có thể giúp đỡ tình yêu của bạn. Hành động tặng quà cho người mình yêu là cần thiết, nó thể hiện rằng bạn quan tâm đến những sở thích và ước mơ, mong đợi của họ. Ví dụ: tặng chàng cuốn sách mà chàng vẫn hằng muốn có, game trò chơi đặc biệt, những chuyến du lịch hai người để thư giãn và hâm nóng tình cảm… Không nhất thiết phải tặng quà có giá trị cao, quan trọng là bạn hiểu được họ cần gì.

Sức mạnh của lời nói

Tình yêu của bạn sẽ không bao giờ đi chệch hướng nếu như bạn biết cách bày tỏ tình yêu bằng lời nói. Hãy mạnh dạn nói ra tình cảm của bạn với chàng, cùng những lời khen ngợi và đánh giá cao, tôn trọng và ngưỡng mộ chàng như thế nào…

Khi bạn thực sự yêu một người và dành cho anh ấy 5 điều tuyệt vời này, bạn sẽ không bao giờ thấy thất vọng vì điều mà bạn nhận lại còn to lớn hơn thế này nhiều đấy.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top