09/29/2017 16:41

5 bí mật thầm kín mà phụ nữ muôn đời không bao giờ nói với bạn

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Có rất nhiều cảm xúc phụ nữ không bao giờ chia sẻ ra ngoài - mặc dù tận sâu trong lòng - họ vẫn khao khát được đàn ông quan tâm, hỗ trợ và yêu thương. 

Đôi khi phụ nữ cũng biết rằng mình hơi "phức tạp" và suy nghĩ quá nhiều nhưng không biết phải giải thích thế nào. Họ không muốn tỏ ra yếu đuối để được thương hại, không muốn nói những lời gây tổn thương, cũng không yêu cầu để được giúp đỡ bởi phụ nữ tin rằng mình có thể giải quyết được mọi thứ. Chính vì thế có rất nhiều cảm xúc họ không bao giờ chia sẻ ra ngoài - mặc dù tận sâu trong lòng - họ vẫn khao khát được đàn ông quan tâm, hỗ trợ và yêu thương. 

5 bí mật thầm kín mà phụ nữ muôn đời không bao giờ nói với bạn

Dưới đây là 5 bí mật thầm kín mà mọi phụ nữ đều muốn đàn ông biết ngay cả khi họ không nói ra:

1. Đôi khi, họ cảm thấy bản thân không còn xinh đẹp

Rõ ràng họ không muốn điều đó! Nhưng sau khi sinh con, trách nhiệm trong gia đình của một người phụ nữ càng nặng hơn rất nhiều. Một ngày quay cuồng với bao nhiêu là công việc, từ chợ búa cơm nước, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái... khiến họ thực sự không còn thời gian để chăm sóc bản thân mình thì nói gì đến việc xinh đẹp như thời con gái.

Phụ nữ không cần đàn ông khen rằng tóc họ đẹp ra sao hay họ trang điểm tuyệt như thế nào. Cái họ cần là một ánh mắt mà khi nhìn vào đó, họ có thể biết rằng đàn ông không chê bai, ghét bỏ cho dù họ không có một thân hình hoàn hảo hay nhan sắc mặn mà như thời son rỗi.   

5 bí mật thầm kín mà phụ nữ muôn đời không bao giờ nói với bạn

2. Họ cần đàn ông kiên nhẫn hơn một chút

Phụ nữ đôi khi hay đòi hỏi những thứ vô lý khiến đàn ông không thể hiểu được thực sự họ mong muốn điều gì. Thực ra cái phụ nữ cần không phải là những yêu cầu được đáp ứng, mà là họ chờ đợi thái độ của đàn ông trước mỗi sự việc. Giá như đàn ông có thể dịu dàng và kiên nhẫn hơn mỗi khi phụ nữ trình bày điều gì đó thì thực sự tuyệt vời hơn.

Lí do khiến phụ nữ trở nên khủng hoảng và mất bình tĩnh cũng một phần là do trách nhiệm và áp lực cuộc sống quá lớn. Do đó, họ sẽ biết ơn rất nhiều nếu đàn ông có thể giúp họ bình tĩnh trở lại mỗi khi cuộc sống ném vào họ bất kì khó khăn nào đó. 

5 bí mật thầm kín mà phụ nữ muôn đời không bao giờ nói với bạn

3. Đàn ông khó khăn và bận rộn thế nào thì phụ nữ cũng không hề thua kém

Nói điều này không có nghĩa phụ nữ tỏ ra vô cảm và không đánh giá cao những gì đàn ông làm. Họ biết vai trò của đàn ông trong gia đình là cực kì quan trọng, nếu không có đàn ông thì một gia đình thực sự sẽ không bao giờ tồn tại.

Nhưng họ cũng mong đàn ông hiểu rằng, cho dù phụ nữ không ra ngoài làm việc thì điều đó không có nghĩa họ rảnh rỗi. Một người phụ nữ nội trợ cũng làm những công việc quan trọng và bận rộn không kém một người ra ngoài làm việc 8 tiếng. 

5 bí mật thầm kín mà phụ nữ muôn đời không bao giờ nói với bạn

4. Không ai là hoàn hảo

Có một sự thật là cho dù bản thân có cố gắng thế nào thì chúng ta cũng mãi mãi chỉ là những con người không hoàn hảo. Làm gì có ai hoàn hảo 100% trên đời? Chúng ta chỉ là hoàn hảo hơn bản thân của ngày hôm qua mà thôi. Và ai cũng có khả năng mắc phải những sai lầm trong cuộc sống, phụ nữ muốn đàn ông hiểu được những điều này. Đôi khi họ cần sự trợ giúp từ đàn ông rất lớn bởi họ không đủ mạnh, đủ tài giỏi để gánh vác mọi thứ. Nhưng họ thà để đàn ông phát hiện ra chứ không bao giờ muốn tự mở lời

5 bí mật thầm kín mà phụ nữ muôn đời không bao giờ nói với bạn

5. Họ yêu bạn hơn bất kì điều gì trên đời này

Đàn ông sẽ không bao giờ biết được tình yêu sâu nặng của phụ nữ dành cho bạn nhiều đến thế nào đâu. Đôi khi cô ấy có thể làm bạn lo lắng, tức giận nhưng chung quy tất cả những gì mà cô ấy làm cũng xuất phát từ tình yêu với bạn mà thôi.

Biết được những bí mật thầm kín này, hi vọng từ nay về sau bạn có thể tinh ý nhận ra những gì mà người phụ nữ của bạn mong đợi để có thể giúp đỡ và yêu thương cô ấy nhiều hơn nữa. Đó cũng là cách tuyệt vời giúp cho mối quan hệ của hai bạn ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top