09/12/2017 14:33

12 cung hoàng đạo và bản tính xấu xa nhất khiến ai cũng ghét bỏ

Thao D - Theo thethaovanhoa.vn Thao D

Không cần bạn phải khoe, có khi cả xã hội đều biết bạn xấu xa rồi và chỉ có bạn là không nhận ra thôi.

Nói đến cung hoàng đạo, ai nấy đều quan tâm đến tiền tài, tình duyên hay may mắn mà quên mất họ cũng có mặt trái, những tính xấu khiến người khác nhìn vào chỉ biết lắc đầu ngao ngán hoặc "nổi điên" mà thôi.

Và mặt tối này của các cung hoàng đạo đã được một nghệ sĩ Canada sống ở Toronto tên Amrit Brar vạch trần qua bộ tranh Shitty Horoscopes. Amrit thể hiện các cung hoàng đạo dưới hình dạng những bộ xương ghê rợn được vẽ vời hoa mỹ, kèm theo đó là những nhận xét như "vả vào mặt" về tính xấu không thể chịu nổi của họ.

Những ai xem qua tranh của Amrit đều phải công nhận rằng lời lẽ của anh nghe vô cùng châm biếm, mỉa mai và chua cay nhưng nó đã lột tả phần nào bản chất xấu xa của từng cung hoàng đạo. Hãy cùng đọc và ngẫm nghĩ xem có phải con người bạn đã bị vạch trần qua bộ tranh này không nhé.

Thiên Yết

bestie cung hoang dao

Không phải sợ bị chém hay bị tạt axit nếu trót gây thù chuốc oán với Ma Kết, vì họ sẽ khiến bạn phải nghẹt thở chết với sự tử tế, tốt bụng và quan tâm chu đáo đầy châm biếm và thù địch của họ.

Bảo Bình

bestie cung hoang dao

Trong những tình huống quan trọng hay sống còn, đừng bao giờ để Bảo Bình đưa ra quyết định. Đến khi cả đám chết mất xác hoặc chỉ còn lại bộ xương khô, chưa chắc họ đã chọn ra được hướng đi đúng đắn đâu.

Song Tử

bestie cung hoang dao

Người ta hay nói: "Ngoài nỗi sợ thì chẳng có gì đáng phải sợ cả", nhưng khi Song Tử nhìn bản thân mình trong gương, họ đều cười khẩy câu nói ấy. Song Tử tuyệt đối không phải một thiên thần sa ngã, họ là tay chân của quỷ.

Bạch Dương

bestie cung hoang dao

Cuộc sống thường ngày của Bạch Dương có thể bình lặng và không có sóng gió, nhưng trong thâm tâm, lòng tham vô đáy của họ đang ăn mòn tất cả nội tạng bên trong cơ thể. Rồi nó sẽ ăn tới bộ xương khô của họ.

Kim Ngưu

bestie cung hoang dao

Một đống hổ lốn, bầy hầy là hình dạng thật của Kim Ngưu nhưng hiếm ai nhìn ra được vì họ che đậy bản thân rất khéo léo bằng vẻ ngoài mỹ miều hoàn hảo. Nhưng rồi sẽ có ngày mọi người ngửi thấy mùi thối nồng nặc thôi.

Nhân Mã

bestie cung hoang dao

Mạnh mẽ, cứng rắn, trang bị tận răng là vỏ bọc của Nhân Mã vì bên trong họ là những kẻ nhu nhược, yếu đuối, chỉ một lời nói vu vơ cũng đủ khiến họ vật vã vì khổ sở.

Thiên Bình

bestie cung hoang dao

Tình yêu vô hạn là thứ duy nhất Thiên Bình có thể trao cho người khác, và tình cảm ấy cắm rễ sâu đậm hơn bất kỳ loài rễ cây nào. Chỉ có điều, cảm giác của Thiên Bình thường không được trân trọng và xem là lâu dài.

Song Ngư

bestie cung hoang dao

Con người thật là một trong những thứ mà Song Ngư không muốn nhìn thẳng vào nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là họ có thể che giấu hay kìm hãm nó không cho bộc lộ ra bên ngoài.

Xử Nữ

bestie cung hoang dao

Cuộc đời của Xử Nữ tưởng như trong sạch vì họ không che giấu bất kỳ bí mật nào, nhưng trên thực tế, bí mật lọt vào tai họ sẽ nhanh chóng trở thành bản tin công khai được phát thanh trên toàn thế giới.

Cự Giải

bestie cung hoang dao

Đáng tiếc cho Cự Giải, bản chất khốn nạn là căn bệnh nan y khiến y học bó tay, không thể chữa trị được, đặc biệt là khi bản thân bệnh nhân không công nhận rằng họ có bệnh.

Sư Tử

bestie cung hoang dao

Luôn tỏ ra mình là thủ lĩnh, là người nắm giữ vận mệnh bản thân nhưng thực ra thì Sư Tử chẳng có kỳ vọng gì đáng kể, chỉ ăn nhờ vận may là nhiều mà thôi. Nhiều lúc chẳng đáng mặt chúa tể muôn loài.

Ma Kết

bestie cung hoang dao

Cái tôi của Ma Kết lớn đến mức không quan tài nào đủ sức chứa, hay dù có đem hỏa thiêu cũng cháy 3 ngày 3 đêm chưa hết. Trong đời Ma Kết hẳn chỉ nhìn thấy mỗi mình họ chứ chẳng còn thấy được ai khác.

Dĩ nhiên không phải người nào thuộc cung hoàng đạo nào cũng có những tính xấu giống vậy, vì trên đời không thiếu những kẻ ngoại đạo, và cũng có thể tính xấu của bạn không đến nỗi nghiêm trọng như trên, nhưng tốt hơn hết là hãy cứ giữ chúng cho riêng mình thôi. Bản chất xấu xa không phải là thứ đáng tự hào để đi rêu rao khắp thiên hạ đâu, họ đã đủ ghét bỏ bạn rồi.

(Ảnh: Amrit Brar)

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top