09/06/2017 10:11

10 sự thật phũ phàng về tình yêu trong mơ mà cặp đôi nào cũng phải trải qua

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Các cô gái thường lí tưởng hóa tình yêu nhưng sự thật là tình cảm sẽ không bao giờ có khái niệm hoàn hảo, mà mỗi người cần phải cố gắng mới có thể dung hòa. Thử xem tình yêu của bạn có trải qua những cung bậc cảm xúc như vậy không

1. Niềm tin không phải là thứ vĩnh cửu

bestie-quy-luat-tinh-yeu

Tất cả các mối quan hệ đều phải dựa trên lòng tin, và khi hai bạn còn yêu nhau, niềm tin rất vững chắc, hai bạn đều tin tưởng, người kia là duy nhất của mình. Tuy nhiên, khi một sự cố nào đó xảy ra thì niềm tin sẽ dễ dàng bị đánh mất và để tạo lại từ đầu, đôi khi là điều không thể.

2. Đôi khi hai bạn sẽ chán nhau.

bestie-quy-luat-tinh-yeu

Khi yêu nhau, hai bạn luôn mong muốn mình sẽ song hành cùng nhau trong tất cả mọi việc, tuy nhiên, trong một lúc nào đó thì một cuốn sách, một bộ phim  hoặc cuộc tụ tập với bạn bè có thể thú vị hơn một buổi tối cùng với nửa kia của bạn. Đó là lúc hai bạn nên dành thời gian riêng cho bản thân và không nên can thiệp sâu vào cuộc sống của người kia.

3. Hai bạn không phải lúc nào cũng cùng quan điểm với nhau

bestie-quy-luat-tinh-yeu

Nhiều lúc hai bạn sẽ có những bất đồng trong quan điểm, bạn tự quyết định những công việc quan trọng mà không hỏi ý kiến của người kia, chắc chắn mâu thuẫn sẽ xảy ra.  Điều quan trọng là không nổi giận với người bạn đời của bạn và tìm ra cách thoát khỏi tình huống này một cách nhanh nhất.

4. Kết hôn và sinh con không phải là một quyết định - đó là một thách thức.

bestie-quy-luat-tinh-yeu

Nhiều người lầm tưởng tin rằng hôn nhân sẽ làm cho mối quan hệ của họ trở nên gắn kết hơn. Một đứa bé ra đời sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng trở nên thăng hoa, đầm ấm. Tuy nhiên, đó là một sự thử thách, một bước ngoặc trong cuộc đời của mỗi người, điều đó sẽ kéo theo hàng loạt những gánh nặng cơm áo gạo tiền, chăm lo con cái, vừa phải đảm nhiệm công việc nữa. Bạn phải thật sự mạnh mẽ và chuẩn bị tâm lí sẵn sàng.

5. Hai bạn sẽ không bị thu hút nhau mãi mãi.

bestie-quy-luat-tinh-yeu

Nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy chán nản người bạn đời của mình, bạn muốn trở về đời sống độc thân, muốn bay nhảy như thời tuổi đôi mươi. Tuy nhiên, bạn đừng vội vàng quyết định bỏ cuộc, đó cũng chỉ là một thách thức trong mối quan hệ của bạn thôi, điều quan trọng là hai bạn phải biết dung hòa, vì nhau mà cố gắng.

6. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy cô đơn.

bestie-quy-luat-tinh-yeu

Đôi khi bạn sẽ cảm thấy cô đơn, có vẻ như rằng không ai hiểu bạn và không ai quan tâm đến bạn. Mỗi người có những ý nghĩ như vậy theo thời gian, cho dù họ đã lập gia đình hay chưa.

7. Bạn sẽ có những suy nghĩ kỳ lạ.

bestie-quy-luat-tinh-yeu

"Tôi có nên ly dị không?"; "Tôi có thể hạnh phúc hơn với người khác không?" - Những suy nghĩ như vậy có thể xảy đến với những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất. Họ thường nghĩ về những điều này vào ban đêm hoặc khi cô đơn.

8. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy hai người không có sự liên kết nào với nhau.

bestie-quy-luat-tinh-yeu

Đôi khi bạn cảm thấy như bản thân trái tim của mình đều không liên quan gì đến nửa kia. Hai bạn là những thái cực hoàn toàn xa lạ. Có lẽ, đó là những lúc bạn gặp quá nhiều áp lực trong cuộc sống và bạn hết sức mệt mỏi.

9. Làm tổn thương lẫn nhau.

bestie-quy-luat-tinh-yeu

Yêu ai đó là bạn đã cho họ cái quyền làm tổn thương mình bất kì lúc nào, vì vậy, đó cũng là một điều hết sức bình thường mà cặp đôi nào cũng phải trải qua.

10. Tình yêu là sự cố gắng của cả hai người

bestie-quy-luat-tinh-yeu

Tình yêu là phải có sự kết nối giữa hai người, nếu chỉ có một người cố gắng, hi sinh thì chắc chắn sẽ sớm nở, chóng tàn mà thôi. Hai bạn phải biết yêu thương, trân trọng và chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống của cả hai người.

Bản chất của tình yêu nam nữ chính là quá trình khám phá lẫn nhau, cùng giải quyết những mâu thuẫn để hướng tới sự giao thoa, hòa hợp. Vì vậy, chắc chắn sẽ có những sự thật phũ phàng mà sau một thời gian yêu nhau hai bạn sẽ nhận ra. Đừng vội quy kết tội cho bất cứ ai, mà cả hai hãy tự nhìn nhận lại bản thân mình để thay đổi vì một tình yêu đẹp.

Video có thể bạn quan tâm
ĐẾN CUỐI CÙNG CHỈ CẦN GẶP ĐÚNG NGƯỜI THÌ MỌI SỰ CHỜ ĐỢI CỦA BẠN ĐỀU HẾT SỨC Ý NGHĨA
Scroll to top