09/06/2017 15:35

Dù không nói "Anh yêu em", nhưng 10 hành động này cho thấy chàng thương bạn rất nhiều

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Đừng nghĩ đến những điều quá cao siêu, bởi đôi khi những gì người ấy làm để thể hiện tình yêu với bạn xuất phát từ những điều vô cùng nhỏ bé đến nỗi bạn thường hay bỏ qua.

Đàn ông là những chàng trai tuyệt vời, tuy nhiên họ thường khó khăn trong việc biểu đạt cảm xúc và bày tỏ tình yêu của mình. Không phải lúc nào họ cũng nói câu “Anh yêu em” với bạn, nhưng điều đó cũng không có nghĩa anh ấy chán hoặc hết yêu bạn đâu nhé. Bởi vì rất có thể chàng đã âm thầm làm 10 điều này nhằm muốn nói với bạn rằng: “Em chính là cả thế giới của anh” mà bạn lại vô tình không nhận ra: 

10 cách tinh tế anh ấy đang làm để thay thế cho câu “Anh yêu em”

Anh ấy chú ý đến những điều nhỏ nhặt

Chàng có thể tinh tế nhận ra hôm nay bạn đổi kiểu tóc hoặc nhuộm màu tóc mới cho đến dáng vẻ lo lắng xuất hiện trong đôi mắt của bạn. Bằng cách nào đó chàng có thể biết rằng hôm nay bạn đã trải qua một ngày tồi tệ hay vui vẻ đấy.

Anh ấy nói thấy lo lắng cho bạn

Bạn có thể hoàn toàn chắc chắn vào tình yêu của đối phương nếu như người ấy lúc nào cũng tỏ ra lo lắng và quan tâm đến bạn. Anh ấy chú ý đến cảm giác của bạn đối với chàng, những lần tranh cãi, khi bạn giành chiến thắng và cả những nỗi sợ hãi của bạn nữa.

Anh ấy thường gửi cho bạn những hình ảnh vui nhộn

Để ngày của bạn trở nên ý nghĩa và bớt căng thẳng hơn, chàng rất tinh tế khi thường xuyên gửi cho bạn những mẩu chuyện cười nho nhỏ hoặc những hình động, hình ảnh vui nhộn để bạn cảm thấy thư giãn hơn.

Anh ấy luôn lắng nghe bạn

Anh ấy không chỉ cố gắng khắc phục mọi vấn đề của bạn mà còn dành nhiều thời gian và công sức để lắng nghe cũng như hỗ trợ bạn trong lúc bạn cần sự giúp đỡ nhất. 

10 cách tinh tế anh ấy đang làm để thay thế cho câu “Anh yêu em”

Bạn luôn là ưu tiên hàng đầu

Bạn biết chàng luôn ở đó, bất cứ khi nào bạn cần thì chàng cũng sẽ sẵn sàng có mặt. Anh ấy không ngại từ chối những cuộc hẹn khác để dành thời gian chất lượng cho tình yêu của đời mình.

Anh ấy thích được hẹn hò với bạn

Chàng thích nhất là được lên kế hoạch hẹn hò và trải qua khoảng thời gian vui vẻ bên bạn. Chàng luôn cố gắng để tạo ra kỉ niệm đáng nhớ ngay cả khi chàng không có nhiều thời gian.

Anh ấy cần ý kiến của bạn

Nếu một chàng trai trước khi quyết định làm gì đều hỏi qua bạn và lắng nghe ý kiến của bạn, chứng tỏ anh ấy xem bạn cực kì quan trọng. Chàng sẽ không bỏ qua những lời nhận xét giá trị của bạn và sẽ cân nhắc xem làm thế nào để có thể áp dụng ý kiến của bạn vào trong đó.

Anh ấy nỗ lực yêu thương gia đình bạn

Chỉ có người yêu bạn thật lòng mới đem lòng yêu cả gia đình và bạn bè của bạn. Họ thích được dành thời gian để chăm sóc gia đình bạn, họ biết rằng gia đình đối với bạn là một điều cực kì thiêng liêng và quan trọng, nên họ cũng xem họ là quan trọng trong lòng mình hệt như thế. 

10 cách tinh tế anh ấy đang làm để thay thế cho câu “Anh yêu em”

Anh ấy luôn bảo vệ bạn

Người đàn ông yêu bạn rất nhiều sẽ bằng mọi cách để đảm bảo an toàn cho bạn, không để bạn xảy ra bất kì điều gì.

Anh ấy tự hào về bạn

Chàng có thể nói về bạn ở khắp mọi nơi mà không thấy chán - điều đó chứng tỏ chàng vô cùng tự hào khi có bạn trong đời. Hãy để ý ánh mắt của anh ấy sáng lên thế nào khi khoe khoang bạn với bạn bè và gia đình của chàng nhé.

Hãy chia sẻ bài viết này đến chàng trai mà bạn yêu để anh ấy biết rằng bạn cũng yêu thương họ thật nhiều. Mong rằng niềm vui và hạnh phúc luôn tràn ngập trong tình yêu của hai bạn.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top