08/14/2017 11:47

Nếu giải được những câu đố dưới đây bạn hẳn là thiên tài

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Sau khi chụp 1 bức ảnh, nhiều người sẽ ra sức chỉnh sửa để cho ra đời một tuyêt phẩm xuất thần nhưng không phải ai cũng nhận ra được đâu là giả và đâu là thật. Cùng thử tài thông não qua những bức ảnh sau nhé!

1. Bạn hãy đoán xem, trong bức ảnh thật, con vật nào không có mặt?

bestie-buc-anh-thu-vi

2. Cái gì đã được bổ sung vào bức tượng đài?

bestie-buc-anh-thu-vi

3. Có điều gì "sai sai" trong bức ảnh này?

bestie-buc-anh-thu-vi

4. Con vật nào là "người thừa" trong bức ảnh này?

bestie-buc-anh-thu-vi

5. Nhân vật chính là ai trong bức ảnh này?

bestie-buc-anh-thu-vi

6. Thánh soi đâu bơi vào? Bức ảnh này được photoshop ở điểm nào?

bestie-buc-anh-thu-vi

7. Ai thấy chú gấu trúc không nào?

bestie-buc-anh-thu-vi
\

MỜI BẠN XEM ĐÁP ÁN DƯỚI ĐÂY:

bestie-buc-anh-thu-vi

Ảnh gốc được chụp trong một cơn bùng phát bệnh than ở bán đảo Yamal, Nga. Dịch bệnh chủ yếu ảnh hưởng đến hươu nai, vì vậy cáo không cần phải tiêm ngừa. Bạn có thể nhận ra rằng con cáo không thực sự có mặt ở đó bởi bóng của nó rơi xuống bên trái, không giống như bóng tối của con nai và bác sĩ thú y rơi xuống bên phải. Đây là kết quả của sau một vài cú nhấp chuột để photoshop.

bestie-buc-anh-thu-vi

Đây là phần trên của Arc de Triomphe du Carrousel ở Paris, một chiếc xe ngựa cổ đã được kéo bởi 4 con ngựa . Chiếc xe là một bản sao ngựa của Saint Mark, một bộ các bức tượng La Mã từ thế kỷ 4 trước Công nguyên và hiện đang nằm ở Venice.

Lời khuyên cho những người không thể khoe khoang kiến ​​thức sâu về kiến ​​trúc Paris là chỉ thực sự có 4 con ngựa chứ không phải 6 con như trong bức ảnh "fake"

bestie-buc-anh-thu-vi

Đây là ảnh đám cưới được chụp tại Hồ Erhai ở tỉnh Vân Nam của Trung Quốc. Hồ nổi tiếng với một số lượng lớn những con mòng biển nhưng không có chim cánh cụt. Một yếu tố khác không tìm thấy trong bức ảnh gốc là nhiếp ảnh gia, bạn có thể thu thập bằng cách nhìn vào hướng phản chiếu của mình trong nước.

bestie-buc-anh-thu-vi

Bức ảnh mô tả Lễ hội Transhumance ở Madrid, một sự kiện ngoạn mục nói về ngành chăn nuôi gia súc, vốn rất quan trọng đối với nền kinh tế Tây Ban Nha thời trung cổ. Trong dịp này, hàng ngàn con cừu Merino lông cừu được đưa đến thành phố. Dê tuy nhiên, không tham gia, mặc dù chúng cũng được nuôi ở nước này.

bestie-buc-anh-thu-vi

Cánh đồng hoa hướng dương này là một trong những điểm trên con đường đua xe đạp Tour de France năm nay. Vận động viên đua xe là nhân vật chính, và cặp đôi này được thêm vào bởi một trong những người biên tập ảnh. Người đi xe đạp trong bức ảnh là Chris Froome đã giành chiến thắng lần thứ 4.

bestie-buc-anh-thu-vi

Ở Ý, những người sở hữu đôi mắt xanh được cho là liên quan đến ma quỷ và thậm chí bị bức hại, và một điều "fake" nữa trong bức ảnh này chính là sự "trễ nãi" vòng 1.

bestie-buc-anh-thu-vi

Các bạn đã thấy chú gấu trúc chưa nào?

Trên đây là những bức ảnh dùng để thử sự tinh mắt, nhạy bén và đầu óc suy luận của các bạn, nó cũng là cách để mọi người có thể thư giãn sau những giờ làm việc vất vả. Hy vọng, các bạn đưa ra được nhiều câu trả lời chính xác nhất.

Nguồn Brightside

Video có thể bạn quan tâm
Tìm được những con số ẩn nấp dưới đây chứng tỏ bạn có khả năng quan sát "nhạy nhất hệ mặt trời"
Scroll to top