08/04/2017 11:18

Giải mã giấc mơ vợ chồng giúp cho cuộc sống hôn nhân tốt đẹp hơn

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Trong giấc mơ, vợ chồng thấy mình cãi vã, tức giận hoặc xuất hiện người thứ ba, những điều đó có phải dự báo cuộc sống gặp nhiều khó khăn?

Mơ thấy người vợ cởi mở biểu lộ tình cảm, cho thấy bạn đang có tâm trạng vui vẻ và hi vọng có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúcTuy nhiên, nếu mơ thấy người vợ không hòa nhã hoặc có thái độ trách móc, la mắng mình, chứng tỏ giữa 2 người chưa có sự hòa hợp.

Bestie-giac-mo-ve-vo-chong

Nếu mơ thấy cảnh chồng mình đang giao thiệp, đàm phán với người khác, dự báo sắp tới gia đình bạn sẽ gặp phải một số khó khăn trong cuộc sống.

Nếu bạn mơ thấy chồng/ vợ mình ngoại tình, làm "chuyện ấy" với đối phương, chứng tỏ giữa hai người đang có những xung đột, khó chịu. Tuy nhiên, giấc mơ này lại cho thấy, khúc mắc giữa hai người sẽ sớm được giải quyết, và mối quan hệ sẽ có chiều hướng tốt lên. Còn nếu bạn mơ thấy chính bạn là người ngoại tình, rất có thể bạn chưa thỏa mãn với "đời sống chăn gối" của mình.

Người chồng trong giấc mơ khôi ngô tuấn tú, tính cách cởi mở, vui vẻ, biết chia sẻ, điều này chứng tỏ bạn đang khao khát có được gia đình hạnh phúc và hòa thuận.

bestie-nam-mo-vo-chong

Điềm báo giấc mơ thấy vợ cùng ở với chồng hoặc vợ chồng chải đầu cho nhau hoặc chồng cùng ngồi với vợ là có chuyện đại cát, tiền vào như nước.

Điềm báo giấc mơ thấy hình ảnh người chồng mặt mày nhợt nhạt, dáng vẻ mệt mỏi là điều ám chỉ gia đình bạn sắp xảy ra chuyện phiền phức, hoặc người thân mắc bệnh. Hãy quan tâm, thăm hỏi và giúp đỡ họ nếu có thể.

Trong giấc mơ, bạn thấy đang trò chuyện cùng chồng nhưng bỗng dưng anh ta im bặt, rồi xa bạn 1 cách kỳ lạ. Đây là dấu hiệu cho thấy cuộc sống vợ chồng của bạn đang có khúc mắc khó nói. Bạn nên tâm sự với anh ấy để tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết tốt nhất.

Bạn mơ thấy chồng mình bệnh nặng nằm liệt giường nhưng bạn vẫn thờ ơ, không quan tâm chăm sóc. Điều này cho thấy cuộc sống vợ chồng bạn chưa có sự hòa hợp. Có thể người bạn đời đã không làm tròn trách nhiệm và chưa thật tốt với bạn hoặc trong lòng bạn đang tơ tưởng đến người đàn ông khác.

Bạn mơ thấy mình bị vướng vào một cuộc tình tay ba mà không có ý định phản kháng, ngược lại, còn có ý muốn đối phó để kéo dài nó, thì có thể bạn đang gặp rắc rối với người thân hoặc bạn bè. Trong trường hợp này, bạn nên chủ động trò chuyện với họ để giải tỏa mọi khúc mắc, bất đồng không đáng có.

bestie-nam-mo-vo-chong

Mơ thấy vợ mặc áo chồng hoặc vợ mặc áo bông là điềm báo sẽ sinh con quý tử.

Mơ thấy vợ chồng gầy yếu là điềm báo người nằm mơ sẽ mang thai song sinh.

Mơ thấy vợ hôn mê, có thể vợ bạn sẽ bị sảy thai.

bestie-nam-mo-vo-chong

Mơ thấy chồng khỏa thân dự báo vận mệnh của bạn gặp nhiều may mắn.

Mơ thấy ôm vợ, cho thấy người nằm mơ đang rất vui vẻ.

Mơ thấy vợ chồng ăn uống cho thấy thời gian tới gia đình bạn sẽ có chuyện ly biệt.

Mơ thấy vợ chồng cùng đi chợ, sự nghiệp dần dần tăng cao, nguyện vọng thành hiện thực, tiền bạc cũng nhiều hơn.

Mơ thấy vợ mang thai là điềm báo trong nhà bạn có người ngoại tình.

Mơ thấy vợ chồng cùng tắm, sự nghiệp phát triển nhanh, nhiều tài sản, danh tiếng tăng cao và nhiều việc hỷ.

Mơ thấy vợ bị bệnh là thất thoát tiền bạc

Các nhà khoa học đã nghiên cứu tâm sinh lý của hàng trăm cặp vợ chồng và chỉ ra giấc mơ đôi khi hàm chứa nhiều điều bí ẩn trong cuộc sống hàng ngày. Nó không chỉ đơn thuần là giấc mơ nữa mà còn là dấu hiệu của những khúc mắc trong cuộc sống hôn nhân. Mặc dù những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo nhưng khi có những giấc mơ này, bạn cũng cần cẩn trọng hơn trong cách đối xử giữa hai người, cần quan tâm và chăm sóc người bạn đời của mình hơn để bảo vệ tổ ấm gia đình nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top