08/31/2017 15:40
Biết được bí mật này của vũ trụ bạn sẽ không có gì ngoài hạnh phúc và sự giàu có

Biết được bí mật này của vũ trụ bạn sẽ không có gì ngoài hạnh phúc và sự giàu có

Linh Miêu - Theo thethaovanhoa.vn

Trường năng lượng của con người là vô hình, nhưng lại ẩn chứa sức mạnh to lớn. Trường năng lượng ấy có ảnh hưởng nhất định lên cuộc sống của chúng ta. Nhưng trường năng lượng ấy được hình thành thế nào?

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, một người có đạo đức, tràn đầy hòa ái và từ bi, thiện lương, và biết cách tập trung tu dưỡng tâm tính sẽ tạo ra được một trường năng lượng lành mạnh, từ đó có khả năng lan tỏa may mắn và những điều tốt đẹp cho những người xung quanh.

Ngược lại, nếu một người dung dưỡng một trường năng lượng tiêu cực, luôn sống trong giận dữ, thù hận, ganh tị, thì những gì xảy đến với người ấy sẽ xấu và tiêu cực và trường năng lượng mà người ấy ảnh hưởng tới những người xung quanh cũng rất tiêu cực. Bởi vì năng lượng tiêu cực có xu hướng hấp dẫn những thứ còn tiêu cực hơn, ấy là quy luật. Tóm lại những điều gì có thể ảnh hưởng tới trường năng lượng của chúng ta? 

Nếu cuộc sống của bạn đang tốt hơn mỗi ngày, bạn thậm chí có thể làm nó trở nên tốt đẹp hơn, bởi vì bạn có quyền có được một cuộc đời viên mãn, tuyệt vời và nổi bật. Nếu cuộc sống hiện tại của bạn không có gì thay đổi so với 5 năm trước, không có bất kì sự cải thiện nào, điều này đồng nghĩa với việc bạn đang mất đi rất nhiều thứ. Và nếu cuộc sống hiện tại của bạn không như những gì bạn muốn và đang trở nên tồi tệ hơn mỗi ngày thì đây là lúc bạn phải làm một điều gì đó ngay lập tức.

bestie nang luong tich cuc

Thay đổi suy nghĩ

Hãy bắt đầu từ những điều bạn NGHĨ, và những thứ khác sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Mọi thứ sẽ tự động thay đổi nếu bạn học được cách nuôi dưỡng những suy nghĩ của bạn với nguồn năng lương tích cực. Thật không may, hầu hết mọi người lại học để làm điều ngược lại: Họ thường nuôi dưỡng suy nghĩ của mình bằng những điều tiêu cực.

Có lẽ bạn không thể thay đổi nền kinh tế thế giới và tình hình chính trị. Có lẽ bạn không thể thay đổi điều kiện tự nhiên và thời tiết nơi bạn đang sống. Có lẽ bạn không thể thay đổi...

Có rất nhiều thứ bạn không thể thay đổi, thậm chí khi bạn bỏ ra hàng triệu Đôla và có trong tay đội quân mạnh nhất thế giới.

Tuy nhiên có một số thứ bạn có thể thay đổi và làm cho nó tốt đẹp hơn và tốt đẹp hơn mỗi ngày, và thay đổi chúng chính là thay đổi cuộc đời của bạn: TƯ DUY của bạn.

Bạn chính là chủ nhân của tư duy và suy nghĩ của chính mình. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chúng. Bạn luôn luôn có thể hướng tư duy của bạn đến những suy nghĩ tốt và tích cực. Và bạn cũng có thể làm điều ngược lại. Nếu tư duy của bạn chứa đầy những suy nghĩ tiêu cực, chúng sẽ luôn làm bạn phiền muộn. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi chúng một cách dễ dàng. Những suy nghĩ tiêu cực đã tồn tại trong bạn khá lâu và có thể bạn đã trở nên quen thuộc với chúng. Chúng xuất hiện và lan rộng trong bạn vì bạn cho phép chúng làm như vậy.

Vì thế, hãy thay đổi suy nghĩ, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi và trở nên tốt đẹp như những gì bạn xứng đáng có được. Bạn xứng đáng để có một cuộc sống tuyệt vời, bất kể bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, bạn xuất thân từ đâu, và bạn đã làm được những gì.

bestie nang luong tich cuc

Tin tưởng và ngừng than vãn

Những gì ta nghĩ hay tin tưởng sẽ hình thành trường năng lượng trong ta. Suy nghĩ của chúng ta sẽ hình thành một trường năng lượng vật chất. Vậy nên một suy nghĩ tích cực sẽ giúp trường năng lượng của chúng ta trở nên tích cực.

Ngược lại suy nghĩ đen tối tiêu cực sẽ tạo ra xung quanh ta trường năng lượng tương tự. Vì vậy, để có trường năng lượng lành mạnh, chúng ta phải chủ động duy trì những suy nghĩ tích cực. Hãy tin tưởng, hãy lạc quan, bỏ đi những hoài nghi và thất vọng, sầu khổ…

Đối với công việc, nếu chúng ta chăm chỉ lao động, và lạc quan tin tưởng vào thành quả lao động của mình, thì tiền bạc sẽ đến với chúng ta.

Ngược lại nếu lười lao động, đồng thời hay than thở, sợ hãi thất bại thì thất bại và nghèo khó thực sự sẽ đến.

Chia sẻ những điều tích cực

Hãy chia sẻ nguồn năng lượng tích cực đến người khác. Điều này không làm mất đi nguồn năng lượng tích cực của bạn trái lại còn lan rộng chúng. Bạn sẽ cảm thấy vui hơn khi bạn nói về những điều vui vẻ, lạc quan với người khác. Ngược lại, có thể bạn cũng cảm thấy không thoải mái khi làm người khác nản chí hoặc mang đến cho họ nguồn năng lượng tiêu cực. 

Hãy vui vẻ khi thấy người khác vui vẻ và thành công. Khi đó, hạnh phúc và thành công cũng sẽ đến với bạn.

bestie nang luong tich cuc

Tạo ra những khoảnh khắc tươi đẹp

Hãy cố gắng tạo dựng những khoảnh khắc tươi đẹp trong cuộc sống của bạn (càng nhiều càng tốt). Nếu bạn làm như vậy, những điều tốt đẹp này sẽ nhân rộng và mang đến cho bạn một cuộc sống ngập tràn niềm vui, như thể bạn đang được sống trên thiên đường.

Thiên đường là nơi bạn tạo ra cho chính mình. Nó không phải là một nơi đặc biệt. Thỉnh thoảng, khi bạn cảm thấy quá hạnh phúc như thể mình đang lạc giữa thiên đường, trong khi một người nào đó đang ngồi sát bên bạn lại cảm thấy họ như đang sống trong địa ngục. Vì thế, cảm giác vui vẻ chỉ đơn thuần là cảm giác bạn có được trong tư tưởng của chính mình. Hãy nhân đôi những suy nghĩ tốt đẹp và vui tươi và để chúng vây quanh bạn. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc tốt đẹp và vui vẻ.

bestie nang luong tich cuc

Thể hiện lòng tốt và tình yêu

Tình yêu và thiện tâm là những năng lượng cực mạnh trong không gian của chúng ta, vì chúng tồn tại hài hòa, và hợp nhất với vũ trụ này.

Chỉ tình yêu mới giúp nảy sinh tình yêu. Vì thế nếu chúng ta càng thể hiện ra ngoài sự yêu quí và trân trọng những người xung quanh ta như bạn bè, người yêu, đồng nghiệp, và thậm chí là cả đối thủ… thì năng lượng tiết ra càng mạnh mẽ, và chúng ta sẽ nhận lại được sự yêu mến và tôn trọng của những người xung quanh.

Một người tốt sẽ tích lũy được một trường năng lượng lành mạnh bằng tình yêu và thiện tâm. Nếu một người đang gặp hiểm nguy, thì tiềm thức của anh ta sẽ khiến cơ thể có khả năng cảm nhận chỗ nào không tốt, hoặc sẽ thể hiện ra một dấu hiệu cảnh báo, sao cho những nguy cơ tai nạn này sẽ được hóa giải.

Một người hiền lành, có lòng cảm thông với người khác sẽ có nhiều thiện tâm và tình yêu hơn hẳn. Vũ trụ hình thành nên một vòng tròn, những gì chúng ta được hồi đáp là tuân theo luật nhân quả của vũ trụ.

Khi ta yêu thương người khác, người khác sẽ yêu thương ta. Khi ta giúp đỡ người khác, ta sẽ được người khác giúp lại

Trong cuộc sống này, chúng ta có thể gặp rất nhiều người với năng lượng “thấp” thường trong trạng thái giận dữ, lo lắng, ganh tị, hận thù…

Nhưng, chúng ta cũng có cơ hội gặp những người với năng lượng “cao” đầy tích cực, lạc quan, vui vẻ, tràn đầy từ bi hòa ái với vạn sự vạn vật, những người này có sức ảnh hưởng to lớn. Chúng ta ngưỡng mộ họ, bị họ hấp dẫn, và muốn được giống như họ.

Nhờ việc luôn duy trì một trạng thái khoan dung, nhẫn chịu hòa ái với vũ trụ, vũ trụ cũng sẽ đáp ứng lại ta một cách tích cực: mang lại may mắn, cho ta gặp gỡ người tốt và những điều tốt. Năng lượng của chúng ta sẽ thu hút những người giống ta. Vì vậy hãy cố gắng tạo ra một trường năng lượng tích cực nhé!

bestie nang luong tich cuc

Cuộc sống của chúng ta chính là kết quả của những điều chúng ta nghĩ:

“Hãy thận trọng với những suy nghĩ của bạn, vì chúng sẽ hình thành lời bạn nói
Hãy thận trọng với những lời bạn nói, vì chúng sẽ hình thành hành động
Hãy thận trọng với những hành động, vì chúng sẽ hình thành thói quen
Hãy thận trọng với những thói quen, vì chúng sẽ hình thành tính cách
Hãy thận trọng với tính cách, vì chúng sẽ hình thành vận mệnh của bạn”. (Frank Outlaw)

Mọi thứ đều bắt nguồn từ cách suy nghĩ và tư duy của chính bạn. Bạn không cần phải đấu tranh với những suy nghĩ tiêu cực đã hình thành trong tư duy của bản thân. Hãy làm đầy tư duy của bạn bằng những suy nghĩ tích cực và những điều tốt đẹp, khi đó cuộc sống của bạn sẽ ngập tràn những điều tốt đẹp do chính cách suy nghĩ của mình mang lại.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng