08/19/2017 12:22

9 tuyệt chiêu để anh ấy lúc nào cũng say đắm bạn như ngày đầu

Bella Nguyen - Theo thethaovanhoa.vn Bella Nguyen

Hãy làm ngay những điều này và bạn sẽ khiến chàng luôn tự hỏi bản thân rằng mình đã may mắn thế nào mới có được bạn.

Tình yêu sẽ phát triển và thay đổi, chúng không phải lúc nào cũng được ngọt ngào như buổi ban đầu. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, nếu như cả hai đều xem trọng mối quan hệ này, dĩ nhiên phải làm điều gì đó để cải thiện tình yêu của mình, để nó phát triển và đi đúng hướng.

Do đó, nếu như bạn muốn người ấy lúc nào cũng yêu và tỏ ra “mê mệt” mình, còn chần chừ gì mà không thử làm ngay 9 điều dưới đây chứ: 

9 tuyệt chiêu để anh ấy lúc nào cũng say đắm với bạn như ngày đầu

1. Luôn tử tế

Anh ấy sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy bạn gái mình lúc nào cũng biết giúp đỡ mọi người xung quanh. Hãy luôn ân cần và chan hòa với những người mà bạn gặp trên đường. Một cô gái với tấm lòng lương thiện và tử tế thật sự vô cùng hấp dẫn trong mắt nam giới.

2. Thể hiện sự biết ơn

Cho dù là những điều nhỏ nhặt hay những điều to lớn mà chàng dành cho bạn, đừng bao giờ tỏ ra dửng dưng hoặc cho rằng đó là điều mà bạn xứng đáng nhận được khi yêu. Bởi nếu không nhận được sự hồi đáp từ người mình yêu thương, điều này sẽ khiến chàng cảm thấy thất vọng. Lâu dần, anh ấy không còn muốn làm bất kì điều gì cho bạn nữa. Hãy khiến anh ấy cảm thấy hạnh phúc và thấy được khích lệ bằng cách nói lời cảm ơn hoặc làm những điều khác để thể hiện lòng biết ơn của bạn, như vậy anh ấy sẽ ngày càng tích cực thể hiện tình yêu của mình với bạn hơn.

3. Tự chăm sóc bản thân

Không ai thích kết hôn với một người chồng lười biếng và chỉ thích nằm xem tivi cả ngày. Cũng như chẳng ai muốn lấy một cô vợ không biết làm việc nhà mà chỉ chăm chăm đi shopping hoặc ra ngoài cùng bạn bè của mình hết ngày cả. Trong tình yêu và hôn nhân, hai bạn sẽ cảm thấy yêu thương đối phương hơn nếu như họ là người độc lập, không dựa dẫm và phụ thuộc, biết tự chăm sóc bản thân mình. Nếu bạn là một cô gái độc lập và tự lập, anh ấy sẽ thấy mình rất may mắn vì được yêu bạn. 

9 tuyệt chiêu để anh ấy lúc nào cũng say đắm với bạn như ngày đầu

4. Chăm chỉ làm việc

Đàn ông yêu một người phụ nữ không ngại bàn tay của mình bị bẩn vì làm việc nhà. Nếu như một cô gái lúc nào cũng tỏ ra tiểu thư, e dè cái này, sợ sệt cái kia sẽ khiến đàn ông cảm thấy mất hứng thú. Nếu bạn có thể “xông pha” trước mọi vấn đề, sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục tiêu của mình, chắc chắn anh ấy sẽ thấy “điên cuồng” với mẫu con gái như bạn ngay.

5. Có ước mơ

Đi cùng với làm việc chăm chỉ chính là sống phải có khát vọng. Chúng ta không thể sống trên đời mà không có ước mơ, cho dù ước mơ của bạn có phi thực tế đến mấy thì bạn cũng sẽ thấy mình sống hạnh phúc và muốn hướng đến tương lai nhiều hơn, đặc biệt là khi bạn biết nuôi dưỡng ước mơ trong mình. Đừng ngần ngại chia sẻ giấc mơ của bạn với người ấy, nếu anh ta yêu bạn thật lòng thì anh ấy sẽ chẳng ngại ngần giúp đỡ bạn hoàn thành ước mơ của mình đâu.

6. Gặp gỡ gia đình người ấy

Tôi biết tất cả mọi cô gái đều xem việc đến ra mắt gia đình người yêu là một trong những điều kinh khủng nhất trong cuộc đời mình. Nhưng bạn nghĩ mà xem, nếu bạn thực sự nghiêm túc với mối quan hệ này thì việc ra mắt là điều không thể trốn tránh. Bạn lại còn ghi được điểm cao trong lòng chàng khi là người chủ động đề nghị được đến thăm hỏi mẹ anh ta. Biết đâu bạn lại còn lấy được lòng anh chị em của chàng nữa thì sao? Anh ấy nhất định sẽ yêu sự nỗ lực này của bạn. 

9 tuyệt chiêu để anh ấy lúc nào cũng say đắm với bạn như ngày đầu

7. Chủ động hẹn hò

Thông thường, người làm chủ những buổi hẹn hò không ai khác chính là đàn ông. Nhưng hãy thử một lần bạn đề nghị nơi hai người sẽ đi, quán hai người muốn ăn, hoặc một địa điểm nơi hai người muốn đến để du lịch chẳng hạn. Điều này sẽ làm cho chàng cảm thấy ngạc nhiên và không biết bạn “bày trò” bất ngờ gì đây. Đó cũng là một cách thú vị để anh ấy biết được tình cảm của bạn dành cho chàng.

8. Hãy khen ngợi hoặc nói về chàng

Khi đứng trước người ngoài, hãy nói với mọi người rằng bạn tự hào về chàng như thế nào; bạn may mắn khi yêu anh ấy và được trở thành một phần của chàng trong tương lai... Anh ấy có thể sẽ thấy mắc cỡ một chút nhưng chắc chắn trong bụng chàng đang nở hoa đấy.

9. Đừng sống quá nghiêm túc

Thoải mái cười đùa và trêu chọc nhau, làm những trò hề thật ngớ ngẩn và chụp lại những bộ ảnh đáng nhớ. Đừng quá khắt khe với cuộc sống, hãy ghi nhớ phương châm: “Làm việc chăm chỉ, vui chơi cũng thật chăm chỉ”, anh ấy sẽ cảm thấy thời gian ở bên cạnh thật thoải mái và dĩ nhiên lúc nào cũng muốn được ở bên cạnh bạn mà thôi. 

9 tuyệt chiêu để anh ấy lúc nào cũng say đắm với bạn như ngày đầu

Ngay cả những cặp đôi hạnh phúc nhất thì họ cũng phải làm rất nhiều điều mới giữ được sự thành công cho tình yêu của mình. Bạn và người ấy cũng không ngoại lệ, hãy cam kết sẽ không làm tổn thương nhau, luôn mang lại tiếng cười và niềm vui cho nhau, cùng nắm tay nhau vượt qua mọi rào cản và khó khăn, có như vậy, dù cho yêu nhau 10 năm, 20 năm, 50 năm hay 80 năm đi chăng nữa, hai bạn sẽ luôn tìm thấy hạnh phúc ngay trong chính tình yêu của mình mà thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top