08/25/2017 14:58

10 câu chuyện có thật chứng tỏ tình yêu đích thực vẫn luôn tồn tại

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Đọc qua 10 câu chuyện có thật dưới đây và bạn sẽ càng có thêm niềm tin vào tình yêu của mình.

Câu chuyện thứ 1. 

Hôm nay chồng tôi phải tham dự một buổi party của công ty. Đồng nghiệp của anh ấy là những người trẻ tuổi và đầy phóng khoáng, các cô gái thì lúc nào cũng hấp dẫn và nóng bỏng mắt. Mặc dù rất tin tưởng chồng nhưng thật sự tôi vẫn có chút ghen tị. Khi anh ấy trở về nhà thì trời đã rất khuya và say đến "bất tỉnh nhân sự". Tôi dìu anh ấy vào giường và đặt một nụ hôn lên má anh ấy. Nhưng không ngờ anh ấy lại tát tôi một cái khá mạnh và nói: "Đừng hôn tôi, chỉ có vợ tôi mới có quyền đó". Thì ra trong cơn say anh ấy vẫn nghĩ mình đang ở cùng đồng nghiệp. Điều này khiến tôi không còn thấy ghen tuông nữa và vô cùng tự hào về chồng mình. 

10 câu chuyện có thật chứng tỏ tình yêu đích thực vẫn luôn tồn tại

Câu chuyện thứ 2.

Tình yêu đích thực đối với tôi không phải những bó hoa thật đẹp hay những món quà thật đắt tiền. Mà đó chính là bố tôi. Hình ảnh bố giúp mẹ tắm rửa, mua những thứ mẹ cần, dọn dẹp vệ sinh cho mẹ hàng ngày khiến tôi vô cùng xúc động. Bố cũng chưa bao giờ quên việc khen mẹ xinh đẹp thế nào. Đó không phải là nịnh nọt, mà bởi vì bố thực sự yêu mẹ. Tủy sống của mẹ tôi bị tổn thương nghiêm trọng và không thể làm bất cứ việc gì. Đó là lí do vì sao bố luôn giúp mẹ làm tất cả mọi thứ.

Câu chuyện thứ 3.

Vẫn còn nhớ khi còn nhỏ, tôi có một người bạn rất thân tên là Michael. Chúng tôi hay cùng dắt nhau ra những cánh đồng để nhìn ngắm những vì sao. Michael kể cho tôi nghe rất nhiều về những chòm sao mà cậu ấy biết. Lúc đó quả thực giữa hai đứa rất vô tư, chỉ đơn thuần là một tình bạn thật đẹp của tuổi thơ. Giờ đây nghĩ lại, có lẽ lúc đó tôi đã thích người ta mà không hay biết... 

10 câu chuyện có thật chứng tỏ tình yêu đích thực vẫn luôn tồn tại

Câu chuyện thứ 4.

Có một lần, tôi bỗng nhiên muốn nấu một bữa ăn tối thật lãng mạn cho chồng mình. Vì thói quen cùng với sự bận rộn của công việc mà chúng tôi rất ít khi dành thời gian cho nhau. Khi tôi đang nấu ăn trong bếp thì nghe thấy tiếng chuông cửa reo lên. Thật bất ngờ khi chồng tôi đang đứng đó với một bó hoa trong tay. Anh ấy nói rằng muốn làm cho tôi cảm thấy vui và hạnh phúc hơn. Bạn thấy đấy, tình yêu đích thực chính là không ai bảo ai, bạn và người ấy tự khắc muốn làm cho nửa kia bất ngờ bằng sự ăn ý của chính mình.

Câu chuyện thứ 5.

Mẹ tôi kể rằng bố lúc nào cũng chờ đợi mẹ về nhà sau giờ làm ở trạm xe buýt. Bởi bố sợ mẹ sẽ xảy ra chuyện gì. Cứ hai tiếng một lần xe buýt sẽ đế trạm, và bố tôi cứ ngồi chờ như thế cho dù mẹ có về trễ thế nào, cho dù trời mưa hay nắng, bố vẫn luôn ngồi đó và không bao giờ phàn nàn. 

10 câu chuyện có thật chứng tỏ tình yêu đích thực vẫn luôn tồn tại

Câu chuyện thứ 6.

Đó là buổi tối trước ngày sinh nhật của tôi. Như thường lệ, bạn trai tôi phải đến trạm xe buýt trước 23h50 để về nhà. Đúng 0h00, tôi nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật từ chàng. Trong khi tôi đang hồi âm lại với lời cảm ơn thì nghe tiếng chuông cửa. Một khoảnh khắc vỡ òa khi anh ấy quay trở lại với đóa hoa lớn trên tay. Hình ảnh chàng trai tôi yêu đang hát chúc mừng sinh nhật với một chút căng thẳng quả thực là hình ảnh tôi sẽ khắc ghi cả đời này. 

Câu chuyện thứ 7.

Năm ấy, tôi và anh chỉ vừa mới bắt đầu yêu nhau. Buổi hẹn đầu tiên chúng tôi lựa chọn là bữa tối lãng mạn ở một nhà hàng sang trọng. Nhưng chẳng may trước giờ hẹn tôi đã bị ốm rất nặng, tình trạng tồi tệ đến mức ngay cả nói chuyện cũng khó khăn. Lúc đó tôi đã buồn đến mức nghĩ rằng chẳng còn cơ hội nào cho mối quan hệ này nữa. Nhưng anh ấy đã khiến tôi ngạc nhiên khi xuất hiện với thuốc hạ sốt trên tay cùng những đồ dùng cần thiết cho tôi. Chàng còn chủ động ở lại để chăm sóc cho tôi khi biết tôi chỉ ở nhà một mình. 

10 câu chuyện có thật chứng tỏ tình yêu đích thực vẫn luôn tồn tại

Câu chuyện thứ 8.

Có một lần cãi nhau với bạn gái, tôi liền bỏ ra nhà xe ngủ. Nửa đêm, tôi thấy cô ấy xuất hiện trong bộ đồ ngủ với gối và chăn trên tay. Thế là bọn tôi lại ngủ cùng nhau.

Câu chuyện thứ 9.

Hôm qua là kỉ niệm 2 năm ngày cưới của chúng tôi. Vì trước đó tôi gặp phải một số việc không vui ở công ty nên chẳng còn tâm trạng nào để ăn mừng cả. Tôi nói với chồng rằng đừng mua hoa làm gì cho phí tiền. Nhưng khi đến nhà hàng, tôi đã nhìn thấy một bó hoa nhỏ nằm gọn trên ghế của tôi. Là đóa hoa do anh ấy đích thân làm tặng tôi nhân dịp kỉ niệm ngày cưới và tôi nghĩ nó còn quan trọng và giá trị hơn những món quà đắt tiền khác mà mình nhận được. Tôi yêu anh ấy rất nhiều. 

10 câu chuyện có thật chứng tỏ tình yêu đích thực vẫn luôn tồn tại

Câu chuyện thứ 10. 

Bà của tôi bị thấp khớp và không thể đi bộ hay đứng quá lâu, chính vì thế người luôn ở bên chăm sóc cho bà là ông tôi. Đều đặn mỗi ngày, ông đều ra vườn hái hoa để tặng cho bà, làm mọi điều để bà thấy vui hơn. Tôi vô cùng ngưỡng mộ tình yêu ấy của ông bà mình và ước sao tôi cũng sẽ tìm thấy một người yêu mình hệt như vậy.

Có nhiều người hoài nghi về tình yêu, họ không tin rằng trên đời có tồn tại thứ gọi là tình yêu đích thực. Nhưng dù bạn có tin hay không thì thực sự tình yêu đích thực vẫn luôn tồn tại giữa nhân gian này. Chúc bạn sẽ sớm tìm thấy tình yêu đích thực cho riêng mình.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top