07/02/2017 21:21

Xem chỉ tay đoán ngay đường tình yêu, hôn nhân của một người

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Chuyện tình duyên luôn luôn khó đoán, không phải cứ yêu nhau là có thể đi đến hôn nhân và không phải cuộc hôn nhân nào cũng viên mãn như ý.

Tuy nhiên, dựa vào thuật xem đường chỉ tình duyên trên bàn tay, bạn cũng có thể đoán biết được phần nào chuyện tình yêu và hôn nhân của mình trong tương lai sắp tới.

Trước tiên bạn hãy áp hai bàn tay lại với nhau theo hình ảnh dưới đây, nhớ đặt hai tay sao cho hai ngón út phải cân đối với nhau. Sau đó bạn so sánh mức độ chênh lệch của đường tình duyên ở hai bàn tay và xem kết quả tương ứng phía dưới nhé:

bestie xem duong tinh duyen

Đường chỉ tình duyên ở hai bàn tay cao ngang bằng nhau

Bạn là một người tính cách nhẹ nhàng, khá nhạy cảm, thích sự đơn giản và không thích những thứ quá là cầu kì, phức tạp. Bạn có thể thấy hài lòng và vui vẻ với những điều tưởng chừng như nhỏ nhất diễn ra xung quanh cuộc sống của mình. Bạn là người rất lí trí và không thích những bước ngoặt trong cuộc sống.

Trong tình yêu cũng vậy, bạn không thích những điều quá đường đột, bất ngờ mà luôn luôn muốn mọi thứ diễn ra theo một cách trầm lặng và bình yên. Bạn rất quan tâm đến ý kiến ​​của người khác. Thế nên đối tượng bạn chọn đi tới hôn nhân thường là người được lòng chính gia đình và bạn bè của bạn, được tất cả mọi người đồng tình, ủng hộ.

Vì vậy, cho dù là người đàn ông đó bạn có yêu tới mức nào, nhưng nếu không may bị vướng phải sự phản đối của gia đình, thì chắc chắn bạn cũng sẽ từ bỏ mối tình đi đó bởi bạn luôn tâm niệm rằng gia đình luôn là nơi cho mình tình yêu thương và họ có cách nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo và sâu sắc nhất.

bestie xem duong tinh duyen

Đường chỉ tình duyên ở bàn tay phải cao hơn

Bạn thuộc tuýp người lạc quan và hiếm khi bị phân tâm, ảnh hưởng bởi suy nghĩ của người khác. Bạn luôn cố gắng hết mức thực hiện những mơ ước của bản thân dù rằng ao ước đó không được sự chấp thuận của mọi người xung quanh. Bạn cũng sẵn sàng hành động để thỏa mãn chính bản thân mình, chỉ cần miễn sao bản thân cảm thấy được vui vẻ và hạnh phúc là được.

Bạn sống hết mình cho tình yêu, thích một mối tình lãng mạn, thậm chí vượt qua mọi định kiến của xã hội. Bạn chăm chút rất nhiều đến mối quan hệ giữa hai người, ít khi quan tâm tới người khác nghĩ gì hay đang đồn thổi gì về mình. Bạn thường có xu hướng tìm đến với những người lớn tuổi hơn mình để yêu, để được nuông chiều và chăm sóc chu đáo.

bestie xem duong tinh duyen

Đường chỉ tình duyên ở bàn tay trái cao hơn

Bạn là mẫu người năng động, cá tính độc lập và tràn đầy năng lượng sống. Mọi người luôn nhìn thấy ở bạn sự tươi trẻ, sức sống căng tràn. Dường như bạn không hề biết mệt mỏi là gì, bởi lúc nào cũng thấy bạn cười nói vui vẻ và đầy nhiệt huyết.

Bạn là người thích thử thách, thích tình yêu có sự mãnh liệt và nồng cháy. Bạn dành trọn vẹn cả trái tim và tình cảm của mình cho người yêu và không hề thấy hối tiếc điều gì. Thậm chí sẵn sàng kết hôn từ khi còn rất trẻ và có xu hướng thích lấy chồng nước ngoài. Đối tượng bạn thích thường là những anh chàng đẹp trai, có ngoại hình bắt mắt, hấp dẫn.

Xem đường chỉ tình duyên là một trong những hình thức dự đoán tình yêu trong tương lai tương đối chính xác, được khoa học quan tâm và nghiên cứu trong suốt nhiều năm qua, bạn hoàn toàn có thể tham khảo cho mình. Chúc bạn tìm được một tình yêu trọn vẹn, như ý!

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top