07/14/2017 22:35

Những “nỗi oan thấu trời xanh” về tính cách của 12 cung hoàng đạo

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Mỗi người một tính cách, một quan điểm riêng nên chúng ta không thể nào hiểu hết được con người họ. Vì vậy mà 12 cung hoàng đạo luôn bị xét nét mang tiếng oan. Hãy xem, họ đã bị hiểu nhầm như thế nào nhé!

Bạch Dương

Bestie-tinh-cach-chom-sao

Hiểu nhầm: Họ dễ tức giận và thường kiếm cớ cãi nhau, gây xung đột.

Thực tế: Nhiều người e ngại khi trao đổi quan điểm và làm việc nhóm với Bạch Dương vì họ nghĩ Bạch Dương khá nóng nảy và bộp chộp. Tuy nhiên, dù Bạch Dương rất quyết đoán trong việc đưa ra suy nghĩ thì họ vẫn biết cách lắng nghe ý kiến của người khác. Nếu đối xử với Bạch Dương bằng sự tôn trọng thì họ cũng sẽ dành cho bạn sự tôn trọng. Ngoài ra, khi được yêu cầu giúp đỡ thì Bạch Dương vẫn luôn sẵn sàng.

Kim Ngưu

Hiểu nhầm: Họ chỉ ham vui và thích ăn uống.

Thực tế: Kim Ngưu không hề là kẻ ăn chơi sa đọa mà họ là người biết cách hưởng thụ cuộc sống. Chính vì vậy, mặc dù thích ăn ngon, mặc đẹp, họ vẫn làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình để có được những thứ xa hoa đó. Chòm sao này luôn chăm chỉ làm việc để kiếm được nhiều tiền và dành thời gian, cơ hội để tận hưởng cuộc sống của mình một cách thật sảng khoái. 

Song Tử

Hiểu nhầm: Họ giả dối và xấu tính.

Thực tế: Đôi khi sự đa dạng tính cách của Song Tử khiến họ mang tiếng là "giả tạo" hoặc "xấu xa". Tuy nhiên họ lại cực kỳ thân thiện và hòa đồng, chẳng qua là bạn chưa có cơ hội hiểu kĩ về con người Song Tử mà thôi. Song Tử chỉ đơn giản là có khả năng thích nghi cao với môi trường xung quanh và liên tục thay đổi để phát triển bản thân. Họ không ngại thay đổi khi tiếp nhận những thứ mới mẻ. Hơn ai hết, họ hiểu rằng thế giới không phải lúc nào cũng chỉ có hai màu: đen và trắng.

Cự Giải

Bestie-tinh-cach-chom-sao

Hiểu nhầm: Họ yếu đuối và không có khả năng tự vệ.

Thực tế: Không hề nhé, thực ra Cự Giải rất mạnh mẽ và độc lập. Họ là một trong những người cứng rắn nhất trong các cung hoàng đạo, một khi đã quyết tâm là sẽ thực hiện đến cùng. Cự Giải cực kỳ kiên cường và có thể đối phó với bất cứ tình huống nào.

Sư Tử

Hiểu nhầm: Họ có niềm tin mãnh liệt vào bản thân.

Thực tế: Đừng bao giờ nghĩ Sư Tử không quan tâm đến thế giới xung quanh mình. Thực ra họ quan sát và nghi ngờ hầu như tất cả mọi thứ, bởi Sư Tử là người cầu toàn mà. Bên cạnh đó, họ cũng nhạy cảm và dễ bị chi phối bởi ý kiến của người khác.

Xử Nữ

Hiểu nhầm: Họ ghét đám đông và muốn ở một mình 

Thực tế: Đôi khi Xử Nữ mang tiếng là người không thích giao tiếp với xã hội ồn ào, náo nhiệt nhưng sự thật khi được ở bên người thực sự yêu thích, họ mới cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Xử Nữ không dễ thích nghi như 12 chòm sao khác, họ hơi nhút nhát. Khi nào thấy thoải mái hơn họ mới nói chuyện và chia sẻ nhiều hơn.

Thiên Bình

Bestie-tinh-cach-chom-sao

Hiểu nhầm: Họ giả tạo hoặc không thật thà

Thực tế: Đôi khi Thiên Bình bị cho là "giả tạo" hoặc không thật thà. Tuy nhiên, đó chỉ là những lời nói dối vô hại của Thiên Bình để khiến mọi thứ bớt nghiêm trọng hơn mà thôi. Họ cố gắng hòa giải, kết nối mọi người nhưng một số người cho rằng Thiên Bình "gió chiều nào theo chiều đó".

Thần Nông

Hiểu nhầm: tỏ ra sang chảnh, không hòa đồng

Thực tế: Đôi khi Thần Nông tạo cảm giác lạnh lùng, xa cách với mọi người xung quanh nên nhiều người cho rằng họ không hòa đồng và thân thiện. Nhưng một khi trở thành bạn của Thần Nông, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được rằng họ chân thành và đáng tin cậy nhất trong đám bạn của mình. Những người thuộc cung hoàng đạo này khá cẩn thận với những người họ tiếp xúc. Thật may mắn nếu được làm bạn với Thần Nông đấy.

Nhân Mã

Hiểu nhầm: Họ luôn lạc quan và tràn đầy năng lượng

Thực tế: Nhân Mã sẽ được nhận xét lạc quan và khá hướng ngoại, vì vậy mà nhiều người sẽ nghĩ rằng Nhân Mã không có nỗi buồn. Nhưng thực tế là họ đã che giấu cảm xúc quá tốt đến nỗi không ai có thể nhận ra họ cũng đa sầu, đa cảm. Đôi khi, Nhân Mã tạo ra một vỏ bọc để che giấu cảm xúc tiêu cực bên trong. 

Ma Kết

Bestie-tinh-cach-chom-sao

Hiểu nhầm: Khá nhàm chán 

Thực tế: Đôi khi Ma Kết quá chăm chú vào công việc mà quên hết mọi thứ đang diễn ra xung quanh khiến người khác tin rằng họ ngốc nghếch, tẻ nhạt. Nhưng chỉ khi thực sự là bạn của họ thì mới nhận ra những người này thú vị đến mức nào. Không tự nhiên mà Ma Kết làm chăm chỉ hơn mọi người, họ tin rằng nếu không chú tâm vào công việc thì sẽ không đủ thời gian để trải nghiệm những điều thú vị mà cuộc sống mang lại.

Bảo Bình

Hiểu nhầm: Không có khả năng suy nghĩ sâu sắc và thiếu cảm xúc.

Thực tế: Họ chỉ suy nghĩ những gì liên quan tới bản thân. Thường thì Bảo Bình cố gắng suy nghĩ nhiều nhất khi đối mặt vấn đề của chính mình. Không phải là họ không quan tâm tới người khác mà là họ muốn giải quyết ổn thỏa những vấn đề của bản thân trước khi lo chuyện thiên hạ.

Song Ngư

Hiểu nhầm: Họ thật điên rồ. Một số người cho rằng Song Ngư cư xử, hành động khác người nhưng thực ra Song Ngư chỉ muốn làm cho không khí thêm vui vẻ và bớt căng thẳng mà thôi

Thực tế: Họ thích mơ mộng hơn là tập trung vào năng lượng tiêu cực. Song Ngư không quá điên rồ, hay mộng tưởng như bạn nghĩ. Cơ bản là họ không muốn đối mặt với thực tế khó khăn nên đã tạo ra thế giới riêng cho mình với sức sáng tạo vô biên.

Mỗi chòm sao có một tính cách và đặc trưng riêng thể hiện bản chất của mỗi người.Vì vậy, chúng ta không nên soi mói hay suy xét quá nhiều, có khi cách họ suy nghĩ và hành động lại hoàn toàn khác nhau. Cho nên hãy cứ mỉm cười với nhau để cuộc sống thêm nhiều niềm vui, bạn nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top