07/22/2017 16:53

5 dấu hiệu của một người cực kì yêu bạn thế mà bạn không nhận ra

Bella Nguyen - Theo thethaovanhoa.vn Bella Nguyen

Nếu bạn không chắc chắn lắm hay vẫn còn hoài nghi về tình cảm của chàng trai bên cạnh mình, hãy chú ý vào 5 dấu hiệu dưới đây nhé.

Đôi khi chúng ta có thể sẽ bỏ lỡ một người rất tốt với mình, quan tâm và yêu thương mình chỉ vì không kịp nhận ra chân tình của họ. Biết đâu bạn đang chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim của ai đó nhưng họ vẫn có chút rụt rè không dám thốt ra và bạn cũng chẳng bao giờ biết được. Tuy nhiên, nếu chịu khó để ý một vài dấu hiệu dưới đây, có thể bạn sẽ nhận thấy dễ dàng tình ý của đối phương đấy: 

5 dấu hiệu của một người cực kì yêu bạn thế mà bạn không nhận ra

Anh ấy luôn bảo vệ bạn

Một người bạn tốt sẽ chỉ ở phía sau lưng nếu có ai đó có ý đồ xấu hay hăm dọa, quấy rối bạn. Nhưng nếu người có cảm tình mạnh mẽ với bạn, anh ấy sẽ đặc biệt nhạy cảm hơn về việc đảm bảo an toàn và hạnh phúc của bạn. Anh ấy sẽ làm mọi điều để cản trở những tin đồn làm ảnh hưởng danh tiếng của bạn, ủng hộ bạn nếu bạn có sự tranh cãi với ai đó. Nói tóm lại, anh ấy giống như một vị thần hộ mệnh ở phía sau bạn vậy. Người đàn ông này sẽ bảo vệ bạn bằng “chiếc khiên” vô hình để bạn an toàn trước những nguy hiểm.

Anh ấy luôn muốn xem xét ý kiến của bạn

Chàng trai yêu bạn thật sự sẽ rất xem trọng những ý kiến và đánh giá của bạn. Ngay cả khi bạn hoàn toàn mù tịt về chủ đề này, anh ấy cũng muốn dành thời gian để lắng nghe những gì bạn nói. Điều này còn cho thấy rằng anh ấy muốn bạn biết rằng chàng thực sự tôn trọng và đánh giá cao những ý tưởng của bạn. 

5 dấu hiệu của một người cực kì yêu bạn thế mà bạn không nhận ra

Và ngược lại anh ấy luôn muốn được giúp bạn

Khi bạn gợi ý cần một món đồ gì đó hoặc yêu cầu sự trợ giúp, anh ấy sẽ không ngần ngại tiến tới đầu tiên. Cho dù là việc nặng nhọc như chuyển nhà, sửa điện, thay bánh xe cho đến những việc đơn giản như tìm đồ, chở bạn đi đâu đó... anh ấy cũng không bao giờ từ chối. Một người luôn dành hết sự quan tâm cho bạn và xuất hiện vào những lúc bạn cần nhất chính là thiên sứ tình yêu của bạn đấy.

Anh ấy không bao giờ làm tổn thương bạn

Người đàn ông muốn chăm sóc và yêu thương bạn cả đời sẽ chẳng bao giờ nỡ làm bạn tổn thương dù bất kì điều gì. Nếu anh ấy làm điều gì khiến bạn buồn hay sai sót, anh ấy sẽ nhanh chóng nhận lỗi và thực hiện hành vi “bù đắp” cho bạn ngay. Tóm lại, chỉ cần nhìn thấy bạn buồn anh ấy đã trở nên hốt hoảng ngay rồi. Chỉ có người thật lòng với bạn mới luôn có những hành động chu đáo và tận tâm như thế. 

5 dấu hiệu của một người cực kì yêu bạn thế mà bạn không nhận ra

Anh ấy luôn biết nhận lỗi với cả người khác

Điều này cho thấy anh ấy quả là người đàn ông tử tế và bạn may mắn vì sở hữu một chàng trai như thế. Anh ấy sẵn sàng bỏ qua cho những hành vi thô lỗ của người khác. Mục tiêu chính của anh ấy là bạn và anh ấy muốn đảm bảo sự an toàn cho bạn, do đó anh ấy có thể hạ mình xin lỗi ngay cả khi người khác va quẹt trúng xe của chàng. Anh ấy cảm thấy chỉ cần bạn được an toàn đã là đủ và việc phải thể hiện sự anh hùng, dũng cảm trước mặt bạn là điều không cần thiết.

Nếu có một chàng trai vì bạn làm tất cả những điều này, bạn thực sự là một cô gái may mắn đấy. Hãy bật đèn xanh để anh ấy có cơ hội tiến vào trái tim bạn và nhớ giữ chặt chàng trai ấy cho mình nhé.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top