07/04/2017 11:13

5 bộ phận của vợ càng tròn trịa, chồng càng nhanh giàu

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Không phải lúc nào thân hình mảnh mai cũng có lợi đâu nhé. Bởi vì, theo nhân tướng học, những chị vợ càng "mũm mĩm", tròn trịa ở những điểm sau đây thì chồng càng được nhờ.

Các cụ xưa có dạy rằng, sự sung túc của một người cũng như gia đình họ sẽ tỉ lệ thuận với tướng tá đẫy đà của cơ thể. Còn theo quan điểm nhân tướng học, người có mệnh phúc trời ban cần phải có một mức độ đầy đặn nhất định về cơ thể, nhứt định là không được quá gầy. Cụ thể, phụ nữ sở hữu 5 bộ phận tròn trịa dưới đây, thì chồng càng có nhiều cơ hội được thăng quan tiến chức, con đường công danh thuận lợi, con cái cũng được nhờ… Đây còn được gọi là "tướng vượng phu ích tử".

Khuôn mặt đầy đặn

Ở đây không phải là khuôn mặt tròn vo đâu nhé, chỉ cần mặt đầy đặn, má căng không xương xẩu là quá chuẩn rồi. Những phụ nữ này thường có đường tình duyên tốt, tài vận cũng rất thuận lợi. Phần lớn họ đều là người có tính cách rộng rãi, cởi mở, nhiệt tình và dễ chiếm được cảm tình của người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Má của người phụ nữ được ví với tài khố, nơi có cung điền trạch và tài cung (là phần tướng quyết định độ giàu sang, phú quý), nên nếu má đầy đặn tất nhiên sẽ có lộc, lại được quý nhân giúp đỡ. Chính nhờ số mệnh tốt và khả năng điều hòa các mối quan hệ của người vợ có khuôn mặt phúc hậu sẽ giúp chồng có được những suôn sẻ trong công việc, không gặp trở ngại nào từ phía bạn bè, gia đình.

bestie tu vi phu nu
 

Người vợ có khuôn mặt phúc hậu sẽ giúp chồng có được những suôn sẻ trong công việc.

Cằm rộng

Sách tướng số ghi rằng: “Người có cằm rộng, má nặng là người vượng phu ích tử”, nghĩa là người phụ nữ có cằm rộng và có hai cằm là người phú tướng, thường mang lại may mắn cho chồng. Đặc điểm của chiếc cằm “vượng phu ích tử” là dài và tròn trịa. Người có cằm tròn và nhiều thịt là người biết hưởng thụ cuộc sống, có khả năng lãnh đạo, được nhiều người ủng hộ, có lợi cho sự nghiệp của chồng. Những người phụ nữ có đặc điểm này cũng có khả năng dạy dỗ con tốt, vận mệnh tốt, về già họ sống hạnh phúc, cuộc sống yên bình.

bestie tu vi phu nu

Nhân tướng học cho rằng người phụ nữ có cằm rộng và có hai cằm là người phú tướng.

Bờ vai tròn

Các chị em ai cũng thường ao ước có một bờ vai mỏng manh gợi cảm, tuy nhiên, theo tướng số thì người sở hữu bờ vai tròn mới tốt, vì nó là đặc điểm của những người đại lượng, bao dung, dễ tạo dựng sự nghiệp và thành công. Những cô gái có bờ vai tròn và đầy đặn thường rất giỏi quán xuyến việc nhà, chăm lo rất tốt cho chồng con. Họ có thể giúp nhà chồng thịnh vượng hơn, sẵn sàng hy sinh để chồng chuyên tâm phát triển sự nghiệp của mình.

bestie tu vi phu nu

Những cô gái có bờ vai tròn và đầy đặn thường rất giỏi quán xuyến việc nhà.

Mông to

Trong mắt của cánh mày râu, phụ nữ mông to có sức hấp dẫn đặc biệt vì nó tượng trưng cho khả năng làm mẹ hoàn hảo. Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học còn chỉ ra rằng, người mẹ có vòng 3 càng lớn thì sinh con sẽ càng thông minh. Còn theo kinh nghiệm của người xưa truyền lại, phụ nữ sở hữu mông to thường là những người tính tình nhân ái, độ lượng, hào phóng. Cuộc sống của họ luôn suôn sẻ, đủ ăn đủ mặc, không có nhiều lo lắng. Với những ưu điểm đó, người vợ có vòng 3 lớn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho chồng cả về kinh tế lẫn tinh thần. Chàng nào đang có vợ như vậy thì hãy biết trân trọng cô ấy nhé!

5 bộ phận của vợ càng tròn trịa, chồng càng nhanh giàu

Phụ nữ sở hữu mông to thường là những người tính tình nhân ái.

Đùi to

Nhân tướng học đã chỉ rằng, đùi to là “trụ đỡ của kho tiền” nên người có đặc điểm này thường rất giàu có. Người phụ nữ có cặp đùi to thường là người có đầu óc tinh nhanh và có sức chịu đựng hơn người. Tính cách ôn hòa, giỏi chăm lo gia đình và giúp đỡ chồng. 

bestie tu vi phu nu

Người phụ nữ có cặp đùi to thường là người có đầu óc tinh nhanh và có sức chịu đựng hơn người. 

Người phụ nữ có đùi to thường đi kèm với hông nở, mà người có hông rộng, đầy đặn sẽ có tài vận tốt, có năng lực kiếm ra tiền và cũng có khả năng giữ được tiền. Họ là kiểu phụ nữ chững chạc và biết thận trọng, có nghị lực. Sở hữu đùi to, hông nở cũng chính là đặc điểm của những người vợ vững vàng, giúp chồng phát triển sự nghiệp rất tốt.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top