06/09/2017 11:20

4 cách giúp bạn nhanh chóng xác định được người trong mộng

Đàm Loan - Theo thethaovanhoa.vn Đàm Loan

Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm kiếm bạn đời hoặc đã có kế hoạch về chung một nhà với ai đó, bạn cần phải rõ ràng về một số vấn đề trước khi quyết định sống lâu dài với họ.

Trước sự chia tay, li hôn không ngừng của nhiều cặp đôi, nó đã trở thành mối lo ngại to lớn cho tất cả chúng ta - những người đang trong một mối quan hệ nghiêm túc. 

4 cách giúp bạn nhanh chóng tìm thấy người trong mộng hơn

Lúc mới yêu thì trông có vẻ rất hoàn hảo, nhưng về chung một nhà rồi mới bắt đầu nhận thấy nhiều tính cách không phù hợp thì đã muộn màng. Do đó, một vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn xác định xem anh ấy có đúng là chàng trai/cô gái trong mơ của bạn không nhé. 

Khả năng chú ý

Đây là điều bạn cần quan tâm, hãy xem cách họ có tập trung và chú ý vào câu chuyện mà bạn đang chia sẻ hay không. Nếu anh ấy/cô ấy là một người phân tâm, thích làm những việc riêng như xem tivi, lướt điện thoại trong khi bạn đang trình bày vấn đề chung nào đó, rõ ràng họ không hề quan tâm đến bạn, cũng không tôn trọng bạn. Người này có thể không phải một lựa chọn tốt để chung sống lâu dài, bởi nếu về sau trong cuộc sống hai người có xảy ra vấn đề nghiêm trọng nào, họ cũng sẽ tỏ ra thờ ơ và bạn chính là người tự xử lí, gánh vác tất cả mọi thứ. 

4 cách giúp bạn nhanh chóng tìm thấy người trong mộng hơn

Sự hài lòng

Có được sự bình tĩnh là một tính cách quan trọng mà một người bạn đời cần có. Nếu người mà bạn hẹn hò quá nóng tính trong tất cả mọi chuyện, hãy cẩn thận, bởi tính cách này có thể gây ra phiền phức cho bạn trong suốt những ngày tháng sau này.

Mục tiêu sống

Bạn cần biết rõ mục tiêu sống của nửa kia là gì, điều đó có khả thi để thực hiện không hay chỉ làm lãng phí thời gian? Đồng ý việc có ước mơ là tốt và chúng ta nên khuyến khích họ theo đuổi ước mơ của mình, nhưng với điều kiện nó phải thực tế. Còn một ước mơ viển vông thì rõ ràng họ chỉ là người thích ngồi đó mơ mộng hơn là làm việc.  

4 cách giúp bạn nhanh chóng tìm thấy người trong mộng hơn

Dành thời gian cho nhau

Nếu đối phương luôn cố gắng dành ra một chút thời gian cho bạn từ lịch trình bận rộn của mình, rõ ràng anh ấy đánh giá cao và tôn trọng tình cảm của bạn. Đó là một trong những dấu hiệu cho thấy họ muốn cam kết lâu dài và sẽ luôn ở bên cạnh bạn. 

Mỗi một người khi rơi vào tình yêu, ít nhiều cũng đã có cho mình một hình ảnh phác họa về người trong mộng cho riêng mình. Tuy nhiên, chớ vì yêu vẻ bề ngoài mà quên việc xem xét những tính cách khác của đối phương. Bởi điều này quyết định rất lớn đến việc hai bạn có thích hợp chung sống dài lâu hay không đấy. 

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top