06/01/2017 14:17

10 dấu hiệu bạn đã gặp được một cô gái trên cả tuyệt vời mà không biết

Minchou - Theo thethaovanhoa.vn Minchou

Một cô gái kì lạ, bí ẩn, luôn có một sức hút hấp dẫn hoàn hảo khiến bất kì ai cũng muốn có được nàng. Nếu bạn đang sở hữu một cô gái như vậy, thì bạn quả thực rất may mắn.

Bởi vì cô gái ấy yêu bạn, thuộc về bạn, cô ta là duy nhất. Duy nhất ở đây chính là tính cách và những đặc điểm mà chỉ riêng nàng mới có, thật khó để định nghĩa ra. Nói tóm lại, một cô gái đặc biệt và độc đáo như vậy bởi vì cô ấy chẳng bao giờ trở thành bản sao của bất kì ai khác cả. Cô ấy tự tin là chính mình và luôn tỏa ra sức hút lạ kì như thế.

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy cô gái bạn đang hẹn hò chính là một cô nàng đặc biệt nhất trên đời và bạn đúng là một anh chàng may mắn: 

10 dấu hiệu bạn đã gặp được một cô gái trên cả tuyệt vời mà không biết

Hai người có thể ngồi bên nhau trong im lặng

Cảm giác như không khí im lặng cũng rất tuyệt vời và bản thân hai bạn không nhất thiết phải làm gì hay nói gì chỉ để lấp đầy cái không khí yên tĩnh này. Hai bạn có thể thoải mái khi được ngồi bên nhau và thả trôi suy nghĩ của mình, điều đó cũng trở thành một điều ý nghĩa trong tình yêu của hai người.

Bạn không thấy áp lực để gây ấn tượng với cô ấy

Khi hẹn hò với cô ấy, bạn có thể thoải mái là chính mình kể cả khi phải để lộ ra bên ngoài những nhược điểm nào đấy. Cô ấy không bao giờ cảm thấy đó là vấn đề lớn lao hay chê bai bạn cả, ở bên cô ấy bạn luôn cảm nhận được sự thoải mái và không có chút áp lực nào.

Hai bạn có thể cùng cười với nhau và làm những điều ngớ ngẩn

Cô ấy biết cách để chọc bạn cười ngay cả khi tinh thần bạn đang ở mức tệ nhất.

Khi tranh cãi hoặc có sự khác nhau về quan điểm, hai người đều dễ dàng bỏ qua cho đối phương

Hai bạn hiểu rõ điều gì là quan trọng và cần tập trung hơn là những trận tranh cãi. Với những thói quen xấu của bạn, cô ấy sẽ góp ý nhẹ nhàng và nói lại vấn đề đó vào một ngày khác thay vì làm ầm mọi chuyện lên ngay lúc đó. 

10 dấu hiệu bạn đã gặp được một cô gái trên cả tuyệt vời mà không biết

Cô ấy luôn biết cách lắng nghe

Cô ấy tập trung lắng nghe những khi bạn kể dông dài về một loại kẹo mà bạn rất thích. Yên tâm đi, lần đi dạo tiếp theo hoặc buổi hẹn đi xem phim, cô ấy sẽ mang theo loại kẹo mà bạn yêu thích đó.

Có cô ấy kế bên, khiến bạn thấy cuộc sống tươi đẹp hơn

Khi phải trải qua một ngày tồi tệ, chỉ cần nhìn thấy cô ấy là mọi thứ lại trở nên xán lạn và đầy hi vọng. Bất kì điều gì xảy ra dù vui hay buồn, cô ấy vẫn là người đầu tiên bạn muốn kể mọi thứ. 

Cô ấy luôn muốn biết bạn cảm thấy như thế nào

Không chỉ là những cuộc nói chuyện thông thường, cô ấy còn thực sự quan tâm đến một ngày bạn trải qua ra sao, suy nghĩ của bạn về những vấn đề khác trong cuộc sống, cảm xúc của bạn có tốt hay không… Khi được sự quan tâm đúng lúc, bạn càng cảm thấy tin vào tình yêu cũng như tình cảm của cô ấy hơn. Bởi chỉ có yêu nhau thật lòng thì người ta mới quan tâm đến cảm nhận của đối phương. 

10 dấu hiệu bạn đã gặp được một cô gái trên cả tuyệt vời mà không biết

Cô ấy đã gặp bạn bè của bạn và bọn họ đều rất hợp nhau

Cô ấy luôn dành những lời có cánh khi nói về bạn bè của bạn và ngược lại, bạn bè bạn cũng hết lời khen ngợi sự khéo léo, tinh tế của cô gái này. Đó là một may mắn của bạn đấy.

Cô ấy giúp bạn trở thành phiên bản tốt hơn

Nàng luôn cố gắng thúc đẩy, cổ vũ để bạn phát triển bản thân hơn nữa. Bởi vì nàng nhìn thấy được năng lực của bạn và tin rằng bạn còn có thể làm tốt hơn thế.

Bạn nghĩ về cô ấy mỗi phút mỗi giây

Bạn luôn tự hỏi cô ấy ngủ có ngon không, ăn có đúng giờ không, hôm nay đã uống loại cà phê mà nàng yêu thích chưa… Không phải cô ấy chỉ xuất hiện trong một vài khoảnh khắc mà là bạn nghĩ về cô ấy cả ngày dài.

Nếu bạn cảm thấy những dấu hiệu trên thật quen thuộc, chứng tỏ bạn là chàng trai may mắn trong tình yêu đấy. Và nhớ là đừng để mất đi cô gái thú vị, tuyệt vời này nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top