05/22/2017 21:44

Những nốt ruồi trên cơ thể mang lại vận mệnh may mắn cho chủ nhân

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Sở hữu những vị trí nốt ruồi này trên cơ thể, đa phần những người này đều có cuộc đời phú quý, gặt hái nhiều thành công, tiền tài. Cùng xem đó là những nốt ruồi nằm ở vị trí nào nhé!

Theo thuật ngữ y học thì những nốt ruồi là 1 dạng sắc tố trên da gây ra bởi một cụm tế bào sắc tố. Trong thực tế, người bình thường có có khoảng từ 10 đến 45 nốt ruồi trên cơ thể. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, vị trí của mỗi nốt ruồi trên cơ thể lại tiết lộ những bí mật về cuộc sống của bạn.

1. Nốt ruồi trên thái dương

Bestie-vi-tri-not-ruoi

Nốt ruồi ở thái dương là nốt ruồi cát tường, ra đường thường gặp may mắn, tính cách người này hướng ngoại, thích đi du lịch xa, thích khám phá những vùng đất mới để phát triển sự nghiệp, thậm chí di dân sang nước ngoài sinh sống.

Nốt ruồi trên thái dương cho thấy bạn là người có quý nhân phù trợ. Trong công việc, những người có nốt ruồi như thế này thường gặp nhiều may mắn. Còn đối với các nhà nhân tướng học Trung Quốc thì những người có nốt ruồi trên thái dương thường là người có khả năng tập trung và đưa ra những quyết định chính xác.

2. Nốt ruồi giữa trán

Bestie-vi-tri-not-ruoi

Nốt ruồi mọc ở giữa trán cho thấy bạn là người không giỏi giao tiếp với người khác và khuyết điểm này ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của bạn. Nốt ruồi mọc gần với tóc thể hiện bạn là người có khả năng tập trung cao, luôn tràn đầy năng lượng sống và có nhiều sáng kiến mới mẻ.

Theo nhân tướng học của Trung Quốc thì những người có nốt ruồi giữa trán là người "tay hòm chìa khóa", biết cách quản lí tiền bạc, chi tiêu trong gia đình.

3. Nốt ruồi dưới lông mày

bestie-giai-ma-van-menh-cuc-chuan-thong-qua-vi-tri-not-ruoi-tren-co-the

Nốt ruồi dưới lông mày, chứng tỏ người này có tài sản riêng, nhiều nốt ruồi ẩn trong lông mày thì càng may mắn, giống như Angelina Jolie, thành công mĩ mãn và được nhiều người biết đến.

Đối với bạn, gia đình là ưu tiên hàng đầu và là duy nhất. Nếu là nam thì đây là những người có khả năng nắm giữ quyền lực trong tay, đối với nữ thì mang lại vận may, phú quý cho chồng con.

Theo nhân tướng học của Trung Quốc thì nốt ruồi nằm dưới lông mày là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý

4. Nốt ruồi khóe miệng

bestie-giai-ma-van-menh-cuc-chuan-thong-qua-vi-tri-not-ruoi-tren-co-the

Những người sở hữu nốt ruồi khóe miệng thường là người có khả năng ăn nói, tài vận tốt đẹp và có cuộc sống hôn nhân vẹn toàn. Nếu bạn có nốt ruồi ở trên môi dưới chứng tỏ bạn là người khá vui vẻ và thoải mái trong chuyện ăn uống.

5. Nốt ruồi trên má

Bestie-vi-tri-not-ruoi

Bạn là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, biết nhìn xa trông rộng. Bạn yêu thích những công việc tình nguyện, thích giúp đỡ người khác.

Theo nhân tướng học Trung Quốc thì những người có nốt ruồi trên xương gò má thường có địa vị và quyền lực, nhiều khả năng trở thành 1 vị lãnh đạo tài ba, xuất chúng.

6. Nốt ruồi trong lòng bàn tay

bestie-giai-ma-van-menh-cuc-chuan-thong-qua-vi-tri-not-ruoi-tren-co-the

Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay là những người làm việc vô cùng chăm chỉ, 1 cộng sự thân thiện, hoàn hảo và có trách nhiệm. Có nốt ruồi trong lòng bàn tay cho thấy bạn là người có khả năng nắm giữ tiền bạc và chi tiêu 1 cách hợp lý.

 7. Nốt ruồi trong lòng bàn chân

bestie-giai-ma-van-menh-cuc-chuan-thong-qua-vi-tri-not-ruoi-tren-co-the

Những người này thuộc tuýp có xu hướng di chuyển, mong muốn đặt chân đến những địa điểm khác lạ để khám phá và tận hưởng.

Theo nhân tướng học của Trung Quốc thì những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân là người có cuộc sống sung túc và no đủ. Ngay từ khi sinh ra, bạn đã có số mệnh sung sướng, không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền. Đặc biệt, nếu có nốt ruồi son trong lòng bàn chân thì bạn là người có số mệnh phú quý, "nằm duỗi mà ăn" hơn nữa còn mang lại may mắn cho mọi người xung quanh.

Từ xưa tới nay, nhân tướng học rất chú trọng đến nốt ruồi, qua đó biểu hiện được tinh thần cũng như trạng thái sức khỏe, dự đoán tiền đồ. Vị trí, màu sắc, kích cỡ của nốt ruồi đều có liên quan mật thiết đến vận may của con người. Chuyên gia nghiên cứu về tướng mạo cho biết, khi con người gặp phải những vấn đề trong cuộc sống, những phản ứng về tâm sinh lý đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe, đồng thời hình dạng nốt ruồi cũng sẽ thay đổi. Vì vậy, nếu các bạn có nốt ruồi nào trên cơ thể thì cũng cứ "bình tĩnh mà đón nhận", không nên phá nốt ruồi, vừa không thẩm mỹ lại có thể ảnh hưởng đến những vấn đề tâm linh.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top