05/09/2017 01:05

Mơ thấy ăn món gì thì chuyện tình cảm sẽ ngọt ngào, có nhiều niềm vui?

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Trong giấc mơ bạn thấy mình được ăn uống thả ga những món yêu thích. Phải chăng đó chỉ là biểu hiện của việc bạn đang "thèm chết đi được" hay còn ẩn ý điều gì ở thực tại sắp đến?

Mơ thấy mình ăn mỳ ống là ngụ ý vận sức khỏe tốt, có sức đề kháng cao, bệnh tật không bao giờ đánh bại được. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà chủ quan "nạp" quá nhiều mỳ nhé, không tốt cho sức khỏe đâu.

Bestie-giai-ma-giac-mo

Mơ thấy mình ăn socola, theo các chuyên gia bạn đừng vội mừng, đó không phải nói về tình yêu hạnh phúc mà ám chỉ có "bước ngoặc" về mặt tình cảm. Hai người quá thân mật mà tuỳ lúc phát sinh quan hệ thể xác, cần chú ý cẩn thận, nhất là các bạn nữ.

Mơ thấy mình ăn rau xanh cần chú ý cẩn thận, có thể sắp tới sẽ có tranh chấp, cãi vã với bạn bè, cần phải quyết đoán để biết ai đúng ai sai.

Mơ thấy mình ăn bánh ngụ ý sẽ có chuyện tình ái xảy ra, người độc thân sẽ gặp tình huống “tiếng sét ái tình”, trúng mũi tên của Thần Cupid.

Mơ thấy mình ăn cá là ngụ ý chuyện tình yêu trở nên tiêu điều, bạn quá cứng đầu và ương bướng khiến đối phương khó mà tiếp nhận. Để duy trì tình cảm tốt đẹp bạn cần biết nhường nhịn để tránh xung đột.


Mơ thấy mình ăn bánh gato chứng tỏ bạn sắp có một cuộc vui đồng đội liên quan đến sự dẻo dai sức khỏe. Có thể là một phi vụ leo núi, thể thao vận động mạnh...

Bestie-giai-ma-giac-mo

Mơ thấy mình uống sữa tượng trưng cho vận trình bạn bè chuyển biến tốt, mối quan hệ với bạn bè thuận lợi, quan hệ anh em cũng tốt.


Mơ thấy mình ăn kem thì thật là tiếc, nếu có người yêu sẽ dễ sinh cãi vã rồi chia tay, còn những người có crush thì "thất bại toàn tập". Tuy vậy đừng quá nhanh chóng bỏ cuộc, từ từ vận may sẽ tới.


Bestie-giai-ma-giac-mo

Mơ thấy mình dùng dao dĩa ăn đồ Tây ám chỉ mối quan hệ xã hội chuyển biến tốt, những người bạn tốt càng thêm thân thiện, gắn kết.

Mơ thấy mình ăn hoa quả tượng trưng cho mối quan hệ bạn bè có xu hướng gia tăng, thời gian gặp gỡ bạn bè ngày càng nhiều khiến cuộc sống thêm thú vị.


Mơ thấy mình uống nước hoa quả nghĩa là chuyện tình yêu có tín hiệu đèn đỏ. Tính khí thất thường tựa thời tiết của bạn ngày càng khó chiều khiến chuyện tình cảm ngày càng nguội lạnh, tốt nhất bạn nên thay đổi tính cách của mình.


Bestie-giai-ma-giac-mo

Mơ thấy mình uống cafe ngụ ý bản thân sắp gặp khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt chú ý dễ xảy ra mất cắp, mất của.

Mơ thấy mình uống rượu cho thấy con đường học vấn ngày càng tiến bộ, đầu óc minh mẫn.

Ăn uống là một hoạt động diễn ra hằng ngày trong cuộc sống của chúng ta. Theo các chuyên gia nghiên cứu về giấc mơ, nếu thường xuyên mơ thấy thức ăn trong giấc mơ thì điều đó cũng phản ánh phần nào sức khỏe và tình trạng tinh thần của bạn ở hiện tại. Hi vọng qua bài viết trên đây các bạn cũng đã hiểu biết phần nào về ý nghĩa giấc mơ tuy nhiên cũng đừng vì thế mà cảm thấy lo lắng nhé bởi thông tin cũng chỉ mang tính tham khảo mà thôi!

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top