04/16/2017 16:03

"Tiểu hổ" xuất hiện trong mơ, tiềm ẩn điềm may hay rủi?

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Mèo là thú cưng của nhiều người nhưng cũng có người cho rằng nếu chúng len lỏi vào trong giấc mơ của bạn thì đó là một điều xui rủi, bất hạnh. Vậy có trường hợp ngoại lệ không nhỉ, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Theo các chuyên gia nghiên cứu về tâm linh, khi nằm mơ thấy mèo tùy từng hoàn cảnh sẽ ứng với những điềm báo riêng: 

Trong giấc mơ, nếu bạn gặp một chú mèo trắng, điều đó ám chỉ bạn đang chuẩn bị đối đầu với quãng thời gian khó khăn trước mắt, có thể là trong học tập hoặc công việc áp lực, gia đình có những mâu thuẫn nội bộ. Nhưng bạn đừng lo lắng quá, không phải là chuyện gì to tát lắm đâu. Còn ngược lại, nếu là mèo đen có thể bạn đang sợ hãi, lo lắng một điều gì đó, cũng có thể là bạn đang che giấu điều gì – nỗi sợ vô hình.

Nếu nằm mơ thấy đi với mèo là điềm báo sắp bị phản bội vì tình, mấy bạn có người yêu cần chú ý nè, không thì bị "cắm sừng" đau lắm nha.

bestie-tieu-ho-xuat-hien-trong-mo-tiem-an-diem-may-rui

Mơ thấy mèo ngủ thường là điềm thành công nhỏ, có thể là được tăng lương, sếp khen hoặc sắm được một vật dụng nào đó trong nhà.

Nằm mơ thấy mèo ngồi ngáp trước cửa cần lưu ý về sức khỏe, an toàn tính mệnh.

Mơ thấy nuôi mèo, điềm báo có nhiều triển vọng kiếm ra tiền. Bạn sẽ kiếm được một hợp đồng, mua bán thì phát đạt, thăng quan tiến chức.

Mơ thấy mèo rừng đuổi theo mình về nhà, điềm báo gia vận tốt đẹp, được quý nhân giúp đỡ, phù trợ.

Thấy đánh mèo trong giấc mơ là có tin vui, chuẩn bị ăn mừng là vừa nha!

bestie-tieu-ho-xuat-hien-trong-mo-tiem-an-diem-may-rui

Nếu bạn nằm mơ thấy mèo cắn thì đừng quá lo lắng, không có gì ghê gớm ảnh hưởng đến bạn đâu. Có chăng là bạn đang lo lắng về vấn đề gì đó, có thể là trong công việc, hoặc chuyện gia đình khiến tâm tư rối bời, không biết giải quyết theo hướng nào cho đúng. Ngược lại, nếu bạn mơ thấy đang giết mèo, đây là điềm báo bạn đang cố chứng tỏ mình để giành lấy quyền lực cũng như địa vị. Bạn đang lăm le để lên chức, chuyển công việc tốt hơn, nhiều công ty lớn mời bạn về “đầu quân” cho họ.

Nằm mơ thấy mèo đang cào, bạn cần phải hết sức cẩn thận và cảnh giác trong tất cả mọi việc. Bởi đang có một thế lực nào đó đe dọa tới cuộc sống cũng như sự nghiệp của bạn, bọn tiểu nhân muốn “dìm”, nói xấu và vu oan cho bạn.

Trong giấc mơ bạn thấy một con mèo bị chết hoặc bị ai đó giết, điều này cho biết bạn đang cảm thấy lo lắng, lưỡng lự trước một việc quan trọng nào đó mà bạn chưa thể quyết định được. Bạn đang chịu tác động, áp lực đến từ nhiều phía.

bestie-tieu-ho-xuat-hien-trong-mo-tiem-an-diem-may-rui

Nếu giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh của một con mèo con điều này đại diện cho một giai đoạn chuyển hướng độc lập. Có thể bạn là sinh viên mới ra trường, bạn muốn bỏ công việc hiện tại để chuyển sang mô hình kinh doanh làm giàu, bạn gác lại mọi thứ để đi đến những vùng trời mới mà bạn hằng ao ước...

Trong giấc mơ mà bạn giết một con mèo: Bạn cảm thấy áp lực với tất cả mọi thứ xung quanh từ học tập, công việc đến cuộc sống cá nhân. Mọi thứ như đang đổ sụp trước mắt còn bạn thì đang vẫy vùng trong khó khăn, không còn ai bên cạnh, mọi người xa lánh và quay lưng.

bestie-tieu-ho-xuat-hien-trong-mo-tiem-an-diem-may-rui

Nằm mơ thấy mèo vồ là bị người công kích, bị người khác giở thủ đoạn

Nằm mơ nghe thấy tiếng mèo kêu mà không thấy chúng là điềm xui xẻo, họa từ trên trời rơi xuống.

bestie-tieu-ho-xuat-hien-trong-mo-tiem-an-diem-may-rui

Nằm mơ thấy rờ rẫm mèo hay mèo cạ lông vào mình là có cạm bẫy.

Còn trong giấc mơ thấy mèo biến thành một con chó con, thì đây là dấu hiệu có một sự chuyển đổi trong cuộc sống cá nhân của bạn. Điều này đánh dấu một sự chuyển biến lớn trong bạn. Bạn đang đi xa ra khỏi giới hạn của mình, muốn làm một điều gì đó mà trước giờ còn lưỡng lự chưa dám thực hiện. Bạn đang cố gắng chứng minh bản thân cho mọi người biết năng lực của mình.

Mèo là con vật dễ thương nhưng trong dân gian thường gắn với những điềm gở, nhất là khi nhìn vào mắt mèo ban đêm, ta hay có cảm thấy rờn rợn. Vì vậy, có những màu sắc thần bí xung quanh giấc mơ về mèo, đôi khi là những ác mộng khiến bạn lo sợ nhưng điều đó cũng chỉ mang tính tham khảo mà thôi. Chỉ cần bạn chăm chút cho giấc ngủ của mình, lên giường đúng giờ và để tâm trạng thoải mái, thư giãn nhất thì chẳng có "điềm gở" nào dám quấy rầy giấc ngủ của bạn! Chúc bạn luôn có giấc ngủ ngon và mơ về mọi điều may mắn trong cuộc sống nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top