03/02/2017 11:25

Phải mất bao lâu để 12 con giáp vươn tới đỉnh cao sự nghiệp?

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn

12 con giáp tương ứng với những tính cách, số phận khác nhau. Có người giàu sang, kẻ cơ cực, nhưng dù khó khăn đến đâu cũng đừng bỏ cuộc, hãy cố gắng hết mình. Nên nhớ rằng, thành công là cả quá trình chứ không phải là đích đến.

Tuổi Tý – 3 năm

bestie-phai-mat-bao-lau-de-12-con-giap-vuon-toi-dinh-cao-su-nghiep

Những người cầm tinh con Chuột mệnh cưc phú quý, may mắn, dễ gặp hung hóa cát. Bản tính người tuổi Tý lại thông minh, lanh lợi, thậm chí nói rằng có chút “khôn vặt” cũng không hề sai. Ý chí của con giáp này kiên định, hễ hạ quyết tâm là sẽ phấn đấu cho bằng được. Càng trong hoàn cảnh khó khăn, áp lực dồn dập, họ lại càng tỏ rõ sự kiên định, không hề nao núng. Từ 29 tới 31 tuổi có thể coi là giai đoạn mà bản mệnh của tuổi Tí gặp nhiều khó khăn, thử thách nhất về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc. Nhưng một khi đã vượt qua giai đoạn này, đặc biệt ngoài 40 tuổi thì vận khí hanh thông, làm gì cũng thuận.

Tuổi Sửu – 30 năm

Tuổi Sửu vốn dĩ chân thành, chất phác lại coi trọng tình cảm. Làm gì họ cũng có xu hướng an phận thủ thường, chỉ một số ít trong số họ mới có khát khao thành công mãnh liệt. Cuộc đời con giáp này cũng lắm thăng trầm, chăm chỉ, nỗ lực làm việc, thành quả thu về tuy có nhưng không được là bao, không đạt được mức như mong đợi. Từ trung vận trở đi, nhất là sau tuổi 40, vận khí khởi sắc, con giáp này nếu phấn đấu làm giàu sẽ nhìn thấy những thành công rực rỡ.

Tuổi Dần – 5 năm

bestie-phai-mat-bao-lau-de-12-con-giap-vuon-toi-dinh-cao-su-nghiep

Người tuổi Dần năng nổ, tháo vát, có thiên hướng muốn tranh đấu, giành được vị thế tốt nhất trong tập thể, lúc nào cũng muốn khẳng định năng lực bản thân, không chịu thua kém bất cứ ai.

Một khi họ đã hạ quyết tâm, đặt ra mục tiêu phấn đấu rõ ràng thì sẽ nỗ lực bằng mọi cách để hoàn thành. Quãng thời gian để họ phấn đấu và gặt hái thành quả khoảng 5 năm. Đây không phải là khoảng thời gian ngắn, những cũng không quá dài,  những ai thiếu kiên nhẫn rất dễ nản chí và bỏ cuộc giữa chừng.

Tuổi Mão – 10 năm

Đa phần người tuổi Mão có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh và sở hữu trái tim lương thiện, nhiệt thành. Tâm hồn con giáp này khá ngây thơ, dễ tin tưởng người khác nên trong cuộc đời khó tránh tình trạng bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng.

Nhược điểm của người tuổi Mão là “cả thèm chóng chán”, làm việc theo cảm hứng, rất dễ nản lòng mà bỏ cuộc giữa chừng. Khoảng thời gian từ 20 đến 30 tuổi có lẽ là giai đoạn mà con giáp này gặp nhiều khó khăn, biến cố nhất trong cuộc đời. Tuy nhiên, ngoài 30 tuổi, vận khí bản mệnh bắt đầu tăng nhanh, kiên trì theo đuổi mục tiêu sẽ thu về những thành quả đáng ngưỡng mộ.

Tuổi Thìn – 1 năm

bestie-phai-mat-bao-lau-de-12-con-giap-vuon-toi-dinh-cao-su-nghiep

Người cầm tinh con Rồng tài trí hơn người, lại mang trong mình “máu liều lĩnh”, rất thích khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ, cuộc sống tẻ nhạt chính là một trong những điều mà họ ghét nhất.

Trong công việc, sự thông minh, lanh lợi của tuổi Thìn mang lại cho họ không ít thành công. Một khi đã hạ quyết tâm con giáp này sẽ dành toàn bộ thời gian, công sức để thực hiện cho bằng được. Nói không chừng họ có thể trở nên giàu có chỉ sau một năm miệt mài phấn đấu.

Tuổi Tị – 4 năm

Người tuổi Tị thông minh, sáng suốt, lại có lối sống lạc quan và hướng thiện, tài khí bẩm sinh đã vượng, cuộc đời tuy có thăng trầm nhưng không tới mức cùng cực.

Họ có thực lực và tài năng, đi đâu cũng không lo thua kém người khác, trái lại còn được tập thể tin tưởng giao phó trọng trách. Nếu hạ quyết tâm và dành toàn bộ thời gian, công sức cho một mục tiêu nào đó, chỉ khoảng 4 năm vất vả phấn đấu làm giàu thôi là tuổi Tị đã có được thành công rồi.

Tuổi Ngọ– 6 năm

bestie-phai-mat-bao-lau-de-12-con-giap-vuon-toi-dinh-cao-su-nghiep

Người tuổi Ngọ lanh lợi, tháo vát, tính tình thẳng thắn, bộc trực, tuổi trẻ nông nổi, phạm khá nhiều sai lầm, nhưng càng về sau này càng trưởng thành và chín chắn hơn nên cũng không quá khó khăn để có thể vươn tới thành công.

Quãng thời gian từ 24 đến 30 tuổi có lẽ là giai đoạn mà tuổi Ngọ đặt quyết tâm cao độ nhất cho sự nghiệp và công cuộc kiếm tiền làm giàu. Giai đoạn này không dành cho những ai lười nhác, thiếu ý chí vươn lên.

 Tuổi Mùi – 15 năm

Người tuổi Mùi tính cách ôn hòa, điềm đạm, hành sự thận trọng tuy nhiên lại không nhiều dũng khí. Đứng trước một việc khó khăn, bất ngờ, bản mệnh thường tỏ ra do dự, chính vì thế mà hết lần này tới lần khác bỏ lỡ cơ hội tốt để làm giàu.

Khoảng thời gian từ 20 đến 35 tuổi có lẽ là thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời tuổi Mùi. Công việc gặp nhiều thử thách, có thể nói cao không tới thấp không thông, trong khi đó áp lực gia đình còn tăng gấp bội. Sau tuổi 40, tuổi Mùi gặp đại vận hưng vượng, cuộc sống an nhàn, sung túc.

Tuổi Thân – 3 hoặc 30 năm

bestie-phai-mat-bao-lau-de-12-con-giap-vuon-toi-dinh-cao-su-nghiep

Có thể nói, vận mệnh suy vượng ra sao không ảnh hưởng quá nhiều tới con giáp có cá tính mạnh, lanh lợi như tuổi Thân. Cuộc sống tốt xấu ra sao là do chính họ lựa chọn.

Năm 23 đến 26 tuổi là giai đoạn mà tuổi Thân gặp khá nhiều biến cố. Nếu kiên trì và nỗ lực hết mình, những ngày tháng sau đó sẽ nhàn hạ, thuận buồm xuôi gió. Nhưng nếu con giáp này an phận thủ thường, ngại khó khăn vất vả, không chịu nỗ lực trong khoảng thời gian này thì có lẽ họ sẽ phải mất 30 năm nữa để phấn đấu thoát nghèo mới thành công trong sự nghiệp.

Tuổi Dậu – 5 năm

Cá tính người tuổi Dậu khá mạnh, làm việc độc lập tự chủ, không thích bị người khác hối thúc hay sai bảo. Có những khi con giáp này hành xử cứng nhắc tới mức tự chuốc lấy phiền phức và thất bại. Cuộc đời của họ vì thế mà cũng thăng trầm bất định.

Cái tính cách thích “làm mình làm mẩy” của tuổi Dậu khiến họ không chỉ nhảy việc một hai lần trong đời. Phải trải qua khá nhiều lần thay đổi công việc, họ mới tìm được vị trí phù hợp với mình. Từ sau tuổi 35, tuổi Dậu làm gì cũng thuận, cầu được ước thấy.

Tuổi Tuất – 20 năm

bestie-phai-mat-bao-lau-de-12-con-giap-vuon-toi-dinh-cao-su-nghiep

Người tuổi Tuất chân thành, thủy chung nhưng lại có xu hướng sống khá thực dụng, cao ngạo, luôn cho rằng bản thân giỏi giang nên muốn lãnh đạo, dẫn dắt người khác. Chính vì thế mà họ vấp phải không ít trở ngại trong các mối quan hệ xã giao, cuộc sống nhiều thăng trầm, vất vả.

Từ 20 đến 40 tuổi là giai đoạn vàng mà nếu tuổi Tuất nắm bắt được sẽ gặt hái được vô số thành quả đáng nể. Sau 40 tuổi, bản mệnh hưởng phúc lộc trời ban, tài lộc tăng tốc, sống nhàn hạ, sung sướng

Tuổi Hợi – 2 năm

Ai bảo tuổi Hợi không thông minh thì người đó hoàn toàn sai lầm. Con giáp này không những thông minh mà còn rất lanh lợi, tài năng. Hơn thế, họ còn suy nghĩ lạc quan, khiêm tốn nên rất được lòng những người xung quanh.

Một khi tuổi Hợi đã muốn làm gì, bản thân họ quyết tâm là lẽ dĩ nhiên, nhưng bên cạnh đó còn được bao người ủng hộ nhiệt tình cả về vật chất và tinh thần, họ không thành công mới là lạ. Vì lẽ đó mà có lẽ bản mệnh chỉ cần tập trung tinh lực, vất vả lăn lộn khoảng 2 năm thôi là con giáp này đã chạm tay vào thành công rồi.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top