03/22/2017 15:17

Những kiểu tóc ngắn dành riêng cho phái đẹp theo từng độ tuổi

Vi Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Vi Nguyễn

Chúng ta thường nghĩ tóc ngắn chỉ hợp với những cô nàng cá tính trẻ trung, nhưng hoàn toàn sai lầm nhé. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tỏa sáng với tóc ngắn dù ở bất kỳ độ tuổi nào đấy!

1. Tuổi 20

Tuổi 20 thực sự là lứa tuổi vàng để các cô gái thỏa sức thử nghiệm với những kiểu tóc mới lạ và đầy trẻ trung cho riêng mình. Những kiểu tóc ngắn uốn, nhuộm với những màu cơ bản hay rực rỡ như đỏ, hồng... Tóc bất đối xứng hay thậm chí độc lạ hơn nữa đều có thể. Đối với các cô gái trẻ thì sự lựa chọn nào cũng đáng để thử một lần trong đời phải không?

bestie-toc-ngan-cho-moi-lua-tuoi
bestie-toc-ngan-cho-moi-lua-tuoi

2. Giai đoạn 30 tuổi

Ở tuổi 30, phụ nữ trưởng thành thường sẽ lựa chọn những kiểu tóc tinh tế và đơn giản. Phụ nữ ở tuổi này thường chọn các màu tóc đậm hơn là những màu sáng chói để mang đến hình ảnh trưởng thành và quyến rũ. Mái tóc cũng được chăm sóc cẩn thận hơn để mang đến vẻ đẹp tự nhiên và trẻ trung của những nàng vẫn còn dư âm của những ngày “hai mấy”.

bestie-toc-ngan-cho-moi-lua-tuoi
bestie-toc-ngan-cho-moi-lua-tuoi

3. Tuổi 40

Ở tuổi 40 thì các chị, các cô thường cố gắng tìm kiếm sự trẻ trung. Thế nhưng những kiểu tóc ngắn táo bạo và cầu kì sẽ không làm phụ nữ tuổi này trẻ hơn mà sẽ trở nên rườm rà, hơi bị khiên cưỡng đấy. Hãy tránh đơn điệu quá với những mái tóc suôn thẳng. Thay vào đó là những kiểu tóc ngắn uốn bồng bềnh nhẹ nhàng để tạo cảm giác cho tóc dày hơn. Đồng thời cũng mang đến sự sang trọng và đằm thắm của phụ nữ ở lứa tuổi này. 

bestie-toc-ngan-cho-moi-lua-tuoi
bestie-toc-ngan-cho-moi-lua-tuoi

4. Tuổi 50

Các nhà tạo mẫu tóc khuyên rằng ở lứa tuổi này thì phụ nữ nên để những kiểu tóc đơn giản như suôn thẳng hoặc chỉ là uốn nhẹ. những màu tóc như nâu nhạt và đỏ trầm có thể làm cho phụ nữ trông có sức sống hơn, tuy nhiên vẫn nên hạn chế bởi ở lứa tuổi này tóc không còn khỏe nên cần hạn chế tối đa việc tiếp xúc với hóa chất hay máy tạo kiểu.

bestie-toc-ngan-cho-moi-lua-tuoi

Nguồn: Brightside

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
6 kiểu tóc đẹp bắt kịp xu hướng mùa hè
Scroll to top