03/04/2017 15:18

Người tồn tại 10 đặc điểm này chính là người yêu bạn thật lòng

Hoa Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Hoa Hạ

Chúng tôi không nói về tình bạn cũng như những dấu hiệu thu hút nhất thời. Do đó chúng tôi tin rằng nếu một chàng trai có đủ 10 dấu hiệu dưới đây thì chắc chắn anh ấy chính là người hết lòng và chỉ yêu duy nhất mình bạn mà thôi.

Làm thế nào để biết ai là người thật sự yêu thương bạn? Chính là người hội tụ đủ 10 điều dưới đây, cùng chúng tôi kiểm tra qua thử xem sao nhé:

Người tồn tại 10 đặc điểm này chính là người yêu bạn thật lòng

10. Anh ấy muốn biết những gì bạn đang quan tâm

Niềm tin vốn là điều cần thiết và quan trọng trong một mối quan hệ lành mạnh. Nhưng bạn biết không, nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng các cặp đôi hạnh phúc dài lâu sẽ luôn quan tâm và muốn biết đối phương đang dành thời gian cho việc gì. Đó chỉ là sự tò mò và để tâm nhau, chứ không phải nghi ngờ nửa kia đang lừa dối mình.

9. Anh ấy chính là super-man của bạn

Chúng tôi không nói về sứ mệnh giải cứu trái đất như trong phim. Mà là bất cứ khi nào bạn cần sự trợ giúp, họ cũng đều xuất hiện kịp thời.

8. Anh ấy luôn xin lời tư vấn của bạn trước khi đưa ra quyết định

Đó là một dấu hiệu tuyệt vời, nếu đối phương luôn hỏi ý kiến của bạn trước khi tự ý quyết định điều gì nghĩa là anh ấy rất coi trọng bạn và hoàn toàn thật lòng yêu bạn.

7. Quan điểm của anh ấy không nhất thiết phải giống y như bạn

Tất nhiên, có thể có 1 vài chuyện họ sẽ đưa ra ý kiến không giống như bạn, điều đó không có nghĩa họ phản đối quan điểm của bạn. Nhưng hãy tưởng tượng xem, mọi thứ sẽ nhàm chán thế nào nếu lúc nào chàng cũng gật gù đồng tình với tất cả mọi chuyện? Hãy nhớ rằng, điều quan trọng là hai bạn phải tôn trọng quan điểm và ý kiến cá nhân lẫn nhau, đó mới là tình yêu đích thực

6. Anh ấy muốn mọi thứ tốt nhất thuộc về bạn

Nghe có vẻ bình thường, nhưng nếu đối phương vẫn thường xuyên quan tâm, dành cho bạn những gì tốt nhất dù hai bạn đã hẹn hò nhau được một khoảng thời gian khá dài và bắt đầu thân thuộc rồi, thì đó đúng là tình yêu thật sự

Người tồn tại 10 đặc điểm này chính là người yêu bạn thật lòng

5. Anh ấy luôn là hậu thuẫn của bạn

Tất nhiên chàng phải là điểm tựa vững chắc phía sau bạn rồi, nhưng làm sao để nhận ra điều đó? Một cách dễ dàng để nhận biết là xem phản ứng của chàng khi bạn bị người khác chỉ trích. Hơn thế nữa, theo một cuộc nghiên cứu ở San Francisco phát hiện ra rằng, các cặp đôi đồng tính luôn có sự kết nối sâu sắc vì họ cần đoàn kết để chống lại sự kì thị của xã hội.  

4. Anh ấy luôn dành thời gian cho bạn

Thật ra chúng tôi có “phóng đại” lên một chút, tất nhiên nếu một ai đó chỉ hoàn toàn tập trung mọi thời gian cho 1 người thì rõ ràng đó là điều không nên, đúng không? Nhưng ý chúng tôi muốn nói đến ở đây là nếu một chàng trai lúc nào cũng chỉ muốn ở gần bạn khi họ có thời gian rảnh mới là điều quan trọng. Chứng tỏ họ rất yêu bạn và không muốn xa rời bạn phút giây nào cả. 

3. Anh ấy thực sự là chính mình khi ở bên bạn

Điều này có lẽ hơi khó khăn để nhận ra, nhưng nếu đối phương luôn tỏ ra vui vẻ, thư giãn và thoải mái khi ở cạnh bạn, điều đó có nghĩa anh ấy tự tin được là chính mình và không cần ngụy trang trước mặt bạn. Theo nhà báo Finkel, đây là một dấu hiệu tuyệt vời. Ông tin rằng những người có thể thực sự thể hiện bản thân trước đối tác của họ sẽ có một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc.

2. Anh ấy muốn cùng bạn vượt qua thử thách

Ví dụ bạn rất thích chơi trò nhảy bungee nhưng anh ấy lại mắc chứng sợ độ cao. Vậy mà anh ấy lại dám nắm tay bạn cùng vượt qua thử thách này, rõ ràng đó là một dấu hiệu tốt.

1. Anh ấy chỉ tập trung vào những ưu điểm hơn là khuyết điểm

Mỗi mối quan hệ đều có những thăng trầm khác nhau. Nhưng một người yêu bạn thật lòng sẽ biết dành sự tập trung vào những điều tốt đẹp và luôn lạc quan về cuộc tình với bạn. 

Nguồn: Dinosmark

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top